Hot Girl Xinh Bị Cưỡng Bức Tự Động Dâng Hiến Cho Anh Hùng Bí Ẩn Nghĩa Hiệp

tử thi cứng đờ của cô bé xinh đẹp mắt được kiếm tìm thấy trên một con kênh sau không ít ngày mất tích. Công dụng khám nghiệm tử thi cho biết nạn nhân đã biết thành tấn công tình dục khi vẫn hôn mê cùng tử vong do nghẹt thở.
theo dõi trên

Vụ án mạng xẩy ra vào năm 1960 nhưng nên đến tận năm 2016, sau hơn 5 thập kỷ, công an mới hoàn toàn có thể tìm ra được hung thủ. Nàn nhân là Irene Garza, một gia sư trung học với cũng là một nữ hoàng sắc đẹp ở phái mạnh Texas. Thi thể của cô ấy được kiếm tìm thấy trôi bên trên một bé kênh. Nàn nhân đã bị tấn công tình dục trước lúc bị giết. Loại chết đau đớn của cô từng tạo ra chấn động toàn nước Mỹ.

Bạn đang xem: Girl xinh bị cưỡng bức

Irene Garza được không ít người yêu dấu nhờ sắc đẹp trời phú cũng giống như tài năng của mình.

Đêm định mệnh

Đêm hôm đó, phụ huynh Irene Garza vẫn vô cùng lo lắng khi mãi chẳng thấy nhỏ gáitrở về. Irene chưa bao giờ về muộn nhưng không thông tin với cha mẹ. Cho tới 3h sáng, khám phá rằng con gái gặp mặt chuyện chẳng lành, cha mẹ cô đã đi vào đồn cảnh sát trình bày sự việc và yêu mong giúp đỡ.

Vào thời điểm đó, Irene Garza vẫn là gia sư trung học. Cô gái 25 tuổi này lừng danh khắp vùng và được nhiều người ngưỡng mộ phụ thuộc vào nhan dung nhan trời phú cũng giống như tài năng của mình. Bạn ta biết tới Irene Garza là 1 trong những nữ hoàng vẻ đẹp ở nam giới Texas. Cô là người sở hữu của mẫu vương miện hoa khôi Nam Texas vào thời điểm năm 1958 với cũng từng chiếm giải hoa hậu khi còn là một sinh viên đại học. Mà lại tình yêu với giáo viên và gần như đứa trẻ đã khiến cô ra quyết định đứng trên bục giảng.

Tương lai của cô bé trẻ xinh đẹp đầy xán lạn cho đến đêm số phận khi cô đi cùng mãi mãi không bao giờ trở về. Với hình thức bề ngoài nổi bật, có khá nhiều nhân chứng đã nhận được ra cô khi lộ diện ở nhà thời thánh nhưng sau đó thì không một ai biết cô đã từng đi đâu.

Xem thêm: Cộng Đồng Gay Có Hình & 100% Miễn Phí, Kết Bạn Gay

Sau những cuộc tra cứu kiếm khẩn cấp, vào ngày 18/4, các khảo sát viên đang thấy ví, giày trái, khăn bịt mặt của cô rơi rải rác rến trên đường. Ngay lập tức lập tức, một cuộc search kiếm lớn số 1 trong lịch sử vẻ vang Thung lũng Rio Grande được diễn ra.

Cái chết đau đớn

Và rồi vào trong ngày 21/4, mọi mong muốn dập tắt khi cảnh sát tìm thấy tử thi cứng đờ cùng úp khía cạnh xuống nước của Irene Garza trên một nhỏ kênh. Công dụng khám nghiệm tử thi khẳng định Irene đã biết thành tấn công dục tình khi đã ở trong tâm lý hôn mê, còn vì sao của loại chết là vì nghẹt thở. Sát thi thể của Irene, nhà điều tra đã search thấy một cái chân đèn.

Có các vết bầm tím trên nhị mắt cùng bên buộc phải khuôn mặt của Irene đến thấy, cô đã biết thành đánh đập thậm tệ khi còn sống. Toàn bộ những vật chứng vật lý để xác minh hung thủ như tóc, máu, tinh khí đều đã biết thành cuốn trôi trong thời gian thi thể của nạn nhân bị ngâm dưới nước trong nhỏ kênh.

Cái chết gian khổ của Irene Garza tạo chấn hễ cả khu vực vực. Không những xinh đẹp, từ nhỏ Irene Garza sẽ được những người dân xung quanh dìm xét là ngoan ngoãn, tính cách vui vẻ. Người ta tất yêu hiểu nổi vì sao lại bao gồm kẻ ra tay nhẫn trọng tâm với cô cho như vậy.

Một team gồm các thám tử dày dặn kinh nghiệm được thành lập. Bọn họ đãthẩm vấn khoảng 500 người, bao gồm những kẻ lỗi lầm tình dục, những thành viên vào gia đình, người cùng cơ quan và bạn trai cũ của cô ý nhưng bắt buộc tìm ra được bất cứ manh mọt hay minh chứng nào. Cuộc điều tra gần như rơi vào thuyệt vọng cho đến khi cảnh sát nhận biết họ đã bỏ lỡ John Feit, vị linh mục 27 tuổi tận nhà thờ.

(Còn nữa)

-------------------