ĐỘI HIỆP SĨ NGUYỄN THANH HẢI BÌNH DƯƠNG, HIỆP SĨ SBC BÌNH DƯƠNG

TPO - sau thời điểm thực hiện hành vi trộm cắp các xe sản phẩm ở Bình Dương, Nguyễn Quốc Dũng bỏ trốn về thức giấc Long An. Từ mong cứu của các nạn nhân, nhóm “hiệp sĩ” tỉnh bình dương lên đường tìm kiếm với bắt giữ đối tượng người tiêu dùng giao công an địa phương cách xử trí theo thẩm quyền.

Anh Nguyễn Thanh Hải, một “hiệp sĩ” con đường phố khét tiếng ở tỉnh bình dương cho biết, vừa cùng lũ bàn giao đối tượng người dùng thực hiện các vụ trộm, chiếm cho công an xử trí theo thẩm quyền.

Bạn đang xem: Đội hiệp sĩ nguyễn thanh hải bình dương

Trước đó, anh Nguyễn Thanh Hải được rất nhiều người dân cho nhờ hỗ trợ tìm kiếm gia tài bị mất với bị một đối tượng người dùng lừa nên đã nhận lời xuất hành tìm kiếm.

Từ thông tin và hình hình ảnh đối tượng nàn nhân cung cấp, trưa nay (29/4) khi khẳng định được làm mối về đối tượng, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng bè bạn lên đường đi tìm.

Đối tượng (giữa) tại phòng ban công an

Khi đến địa bàn xã Đức Hoà Đông, thị trấn Đức Hoà, thức giấc Long An, đội “hiệp sĩ” xác định đối tượng giống cùng với hình hình ảnh nạn nhân cung cấp nên ập đến khống chế, sau đó gọi năng lượng điện báo về công an địa phương cho xử lý.

Xem thêm: Tại Sao Phụ Nữ Ko Có Ham Muốn Ở Phụ Nữ & Hướng Khắc Phục, Giảm Ham Muốn Ở Phụ Nữ Trẻ

Tại Công an thôn Đức Hòa Đông, đối tượng người sử dụng khai thương hiệu Nguyễn Quốc Dũng (SN 1980, quê Long An). Dũng chấp thuận hành vi phạm luật tội, đồng thời cho biết thêm do chơi phun cá với cờ tệ bạc thua những qua đề xuất đi trộm cắp.

Các bị sợ hãi trong vụ việc, gồm: anh N.M.P.S (SN 1990, quê An Giang) bị Dũng cướp đi 1 loại xe hiệu Vario 125 màu xanh đen, xẩy ra tại phường Thuận giao, Tp Thuận An; Lừa đem 1 xe sản phẩm của bị sợ hãi L. H. M. (SN 2000, quê Kiên Giang), xảy ra tại địa phận phường Hiệp Thành, Tp TDM); lừa lấy của anh N. T. K. (SN 1980, quê Bình Dương) rộng 200 triệu vnd và chị L. T. M. ở Đồng Nai rộng 100 triệu đồng.

luật pháp

Vẫy tay mong cứu cảnh sát, hai đàn bà thoát khỏi đội buôn tín đồ

pháp luật

các trường hợp thực hiện bằng cấp, chứng chỉ giả hoạt động hành nghề chế tạo tại TT-Huế

điều khoản

phiên bản tin Hình sự: lý do Bí thư, chủ tịch huyện Như Xuân bị tóm gọn

điều khoản

công an 141 cosplay xử lý nhiều đối tượng người sử dụng mang hung khí 'dạo phố'

quy định

Công an Cao bằng bắt trái tang nhóm khai quật vàng phạm pháp

nhiều công an, 'hiệp sĩ' đường phố bị thương, phơi truyền nhiễm HIV khi bắt tội nhân

phần đông 'hiệp sĩ' đường đêm

'Hiệp sĩ' truy bắt tên chiếm giật ngay gần 30 km như phim hành động

Bị gãy tay, võ sĩ tín đồ Brazil vẫn quyết đấu 3 hiệp

tự phổ điểm, các chuyên gia dự đoán về điểm chuẩn: không tồn tại chuyện 30 điểm vẫn trượt đại học?
công bố phổ điểm review tư duy: rất khó đạt 15 điểm/3 môn
2 sỹ tử cùng đạt tới mức điểm 28,7 ở tổ hợp D00