Giải Mã Bí Ẩn "Tam Giác Quỷ" Bermuda, Bí Ẩn Về Tam Giác Quỷ Bermuda Được Sáng Tỏ

Dù là vùng biển gây hàng nghìn vụ mất tích bí mật của tàu thuyền, trang bị bay, một trong những căn cứ thuyết phục cho thấy Tam giác quỷ Bermuda không nguy nan như nhiều người nghĩ.Bạn vẫn xem: Hình hình ảnh tam giác quỷ bermuda

Bermuda trực thuộc Đại Tây Dương là vùng biển khơi hình tam giác cùng với 3 góc là Miami (Mỹ), San Juan (Puerto Rico) và đảo Bermuda (Anh). Tam giác quỷ Bermuda khét tiếng là khu vực hơn 1.000 tàu cùng máy cất cánh đi qua chạm chán sự ráng suốt 5 cụ kỷ. Một vài xác tàu đắm rất có thể được kiếm tìm thấy tuy nhiên phi hành đoàn biến mất mãi mãi. Ảnh: Twitter.

Bạn đang xem: Giải mã bí ẩn "tam giác quỷ" bermuda

Thông tin về loạt vụ bặt tăm dần bị rơi lệch so với sự thật khi các nhà văn thêu dệt đề nghị những huyền thoại để thu hút công chúng. Trong không ít năm, các vụ mất tích đã có được lưu hồ sơ trong report của lực lượng quân đội Mỹ sau đa số cuộc tìm kiếm, rất nổi bật như chuyến cất cánh 19, Star Tiger, C-54 Skymaster, nhỏ tàu ma Mary Celeste, Carroll A. Deering... Ảnh: Your từ khoá Basket.

Một số lý giải về loạt sự ráng trên đang được giới thiệu như khí metan bị kẹt dưới đáy biển xịt trào, biển khơi Sargasso (vùng nước bị bao phủ bởi đông đảo dòng hải lưu), sương mù điện tử, đám mây hình lục giác, bom ko khí, rạn san hô, dòng xoáy mạnh... Cùng với đó, loạt địa thế căn cứ cũng chỉ ra rằng các sự cố gồm sai sót và chưa đủ để chứng minh Tam giác quỷ nguy khốn như nhiều người dân vẫn nghĩ. Ảnh: Adevarul.ro.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nghề Việt Nhật, Trường Trung Cấp Việt Giao

Trong cuốn sách “Bí ẩn tam giác quỷ Bermuda: Giải quyết” cung cấp năm 1975, tác giả Larry Kusche mang lại từ đh bang Arizona (Mỹ) kết luận rằng ở khu vực bão thông dụng như Tam giác quỷ, các sự thay xảy ra không tồn tại gì bất thường. Phân tích của ông cũng cho biết thêm số lượng sự cố tại chỗ này không nhiều hơn thế nữa đáng kể so với cùng một số khoanh vùng khác. Ảnh: Greenbank Bermuda.

Kusche nắm rõ thêm rằng một trong những tác đưa đã report sai sự rứa và tạo nên những mẩu truyện thú vị. Ông chỉ ra rằng trường hợp bé tàu mất tích 3 ngày sau thời điểm rời cảng sống Đại Tây Dương. Mặc dù nhiên, vào thực tế, dòng tàu thực sự đang trú tại một cảng thuộc tên trực thuộc Thái tỉnh bình dương cách kia hơn 2.600 hải lý. Trong trường đúng theo khác, Kusche cho thấy tác giả đang mô tả bé tàu bị lạc trong vùng biển cả yên tĩnh trong khi báo cáo khí tượng chỉ ra một cơn lốc mạnh đang đi qua đó. Ảnh: Britannica.

Năm 2013, WWF (Quỹ Quốc tế đảm bảo an toàn Thiên nhiên) sau khi nghiên cứu và phân tích đã giới thiệu 10 khu vực đường biển khơi dễ bị tai nạn thương tâm nhất trên rứa giới. Tuy nhiên, list này không bao hàm tam giác quỷ Bermuda. Các khu vực nước nguy khốn nhất là đại dương Đông, Địa Trung Hải và đại dương Bắc... Ảnh: Digitalspace.info.