Đêm Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 : Mỗi Người Một Lối Đi Riêng

Trong thông thường kết hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 25/6, Ngọc Châu được gọi tên ngơi nghỉ ngôi vị cao nhất. Từ trên đầu cuộc thi, cô đã được nhận xét cao.

Bạn đang xem: Đêm Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 : Mỗi Người Một Lối Đi Riêng

Màn thi xử sự của vị trí cao nhất 3 hoa khôi Hoàn vũ Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu là ba cái tên xuất nhan sắc nhất. đứng đầu 3 nhận thắc mắc chung: "Trong 5 năm tới, các bạn sẽ là ai?".

Vượt qua 40 thí sinh khác, Ngọc Châu đã trở thành tân hoa khôi của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngọc Châu hiện tại 28 tuổi với hình thể cân nặng đối, chiều cao 1,74 m.

Trong trong cả cuộc thi, Ngọc Châu được đánh giá cao về lối trình diễn, ứng xử. Người đẹp được phần đông khán giả dự đoán trở thành hoa hậu từ trước khi chung kết diễn ra. Trong tối thi đặc biệt nhất, Ngọc Châu liên tiếp được đánh giá cao với hồ hết câu vấn đáp thông minh cùng bình tĩnh.

Ở phần xử sự của đứng top 3, khi nhận được câu hỏi: "Bạn là ai trong 5 năm tới", Ngọc Châu trả lời trôi chảy: "5 năm tới, Ngọc Châu vẫn luôn là Ngọc Châu, vẫn tiếp diễn hành trình chia sẻ với trái tim nồng nhiệt và hai tay sẵn sàng hành vi để theo đuổi thiết yếu giấc mơ của mình. Tôi muốn đem về những điều kiện rất đầy đủ về giáo dục, y tế và cảm xúc cho con trẻ em".

Trước đó, vào phần xử sự của top 10, Ngọc Châu cũng được khen ngợi. Cô ứng xử lưu giữ loát với đúng trọng tâm.

Cụ thể, cùng với câu hỏi: "Ngày càng nhiều trẻ em thể hiện tiếng nói trẻ khỏe về vấn đề môi trường thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Chúng ta có nghĩ vụ việc này không giành cho trẻ em cơ mà dành cho người lớn không?", cô đáp: "Môi trường là sự việc nhức nhối ngày nay. Khi trẻ em có ý thức về đảm bảo an toàn môi trường. Điều đó cho thấy thêm xã hội ngày càng cải tiến và phát triển và fan lớn càng phải hành vi nhiều hơn".

Xem thêm: Bật Mí Bí Quyết Trị Nám Bằng Đu Đủ Xanh An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Trước hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu là tiệm quân Vietnam"s Next đứng đầu Model năm nhâm thìn và được lựa chọn đi thi Miss Supranational - hoa hậu Siêu đất nước năm 2019. Vì chưng đó, Ngọc Châu dày dạn tay nghề và biểu hiện tự tin.

Tân hoa khôi cũng nói giờ Anh khá trôi chảy. Đây là lợi thế của cô lúc chinh chiến trên cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ diễn ra năm 2023.

Hai thí sinh còn lại trong top 3 là Huỳnh Phạm Thủy Tiên với Lê Thảo Nhi. Lê Thảo Nhi là á hậu 1, trong khi Thủy Tiên phát triển thành á hậu 2.

Nguyễn Thị Lệ Nam bị loại bỏ khỏi đứng đầu 10 khiến tranh cãi

Việc Lệ Nam bị loại khỏi top 10 hoa khôi Hoàn vũ nước ta đang khiến tranh cãi. Người theo dõi cho rằng sỹ tử này xứng danh có thứ hạng tốt hơn.