Hoa Hậu Lương Thùy Linh - Tốt Nghiệp Đại Học Loại Xuất Sắc

hoa hậu Lương Thùy Linh vừa cùng siêu mẫu Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc của Miss World Vietnam 2022 thực hiện album ảnh đậm đường nét châu Âu. Hoa hậu bỗng trở nên nhỏ bé lúc đứng cạnh người đẹp 1m85.

Bạn đang xem: Hoa hậu lương thùy linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa cùng siêu mẫu Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc của Miss World Vietnam 2022 thực hiện bộ hình ảnh đậm nét châu Âu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Chiến thắng siêu mẫu Thời trang sau phần diễn đạt xuất nhan sắc trong 2 đêm Vietnam Beauty Fashion Fest, thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) nhận được sự để ý lớn từ khán giả cũng truyền thông. Phần thưởng giành riêng cho người thắng lợi phần thi này chính là được mở ra cùng đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh vào một tập hình ảnh thời trang. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng là cái tên đầu tiên xuất hiện trong top đôi mươi Miss World Vietnam 2022 với thương hiệu Người đẹp Thời trang. (Ảnh: CTV/Vietnam+)