Nét Đẹp Trong Veo Của Hoa Hậu Mặc Áo Dài, Màn Thi Áo Dài Ở Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Trước thềm sơ khảo cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022, hoa khôi Khánh Vân khoe dáng vẻ nuột nà vào tà áo dài trắng truyền thống cuội nguồn khi thực hiện bộ ảnh thời trang có color nhẹ nhàng, hoài niệm.

Bạn đang xem: Nét Đẹp Trong Veo Của Hoa Hậu Mặc Áo Dài

Trước thềm sơ khảo cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ vn 2022, hoa khôi Khánh Vân khoe dáng nuột nà vào tà áo lâu năm trắng truyền thống lịch sử khi thực hiện album ảnh thời trang có màu sắc nhẹ nhàng, hoài niệm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Với hoa khôi Khánh Vân, áo dài gắn liền cùng phần lớn kỷ niệm chân thành và ý nghĩa như Miss Áo dài đàn bà sinh nước ta 2013, nhị lần đạt giải thưởng ‘Người đẹp Áo dài’ trên cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2015, hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2019. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Áo lâu năm cũng sát cánh đồng hành cùng hoa hậu Khánh Vân trên Miss Universe lần vật dụng 69 với trang phục dân tộc mang tên ‘Kén Em’ có ấn tượng ấn vào lòng người theo dõi trong và xung quanh nước. Cô luôn tự hào mỗi khi ăn diện tà áo dài.(Ảnh: CTV/Vietnam+)