Hình Ảnh Hoa Chúc Mừng Tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Đẹp Nhất, Giá Rẻ

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những dịp lễ đặc trưng nhất vào năm, không chỉ có để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ, mà còn là một dịp để đấng mày râu bày tỏ tình yêu đến những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống mỗi người. Vì vậy, cứ tới ngày 8/3 cũng là thời điểm giá hoa tăng đột biến và các shop hoa tươi tất bật chuẩn bị các loại hình dáng sản phẩm phong phú và đa dạng để giao hàng nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem: Hoa chúc mừng tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đẹp nhất, giá rẻ

Ngày lễ 8/3 ghi dìm giá hoa tươi vào nước cùng nhập nước ngoài tăng gấp đôi.

Dịp lễ ngày 8/3 năm nay ghi nhấn giá hoa tươităng mạnh, gần gấp rất nhiều lần so với ngày thường. Theo tìm kiếm hiểu, giá hoa hồng Ecuador kinh doanh nhỏ đã tăng trường đoản cú 120.000 đồng lên 150.000 đồng/cành, mao lương trung hoa 180.000 đồng lên 230.000 đồng/bó, tulip Hà Lan giá chỉ 300.000 đồng tăng lên 450.000 đồng/bó… Riêng hoa hồng Đà Lạt đã tăng gấp 2-3 lần ngày thường, lên 20.000 - 30.000 đồng/cành hoa hồng các loại thường, 40.000 - 50.000 đồng/cành loại đẹp.

Riênghoa hồngĐà Lạt đãtăng gấp 2-3 lầnngày thường, lên 20.000 - 30.000 đồng/cành hoa hồng các loại thường, 40.000 - 50.000 đồng/cành loại đẹp.

Các nhiều loại hoa khác như hướng dương, mẫu đơn có mức giá từ 30.000-40.000 đồng/bông, hoa địa lan có giá khoảng 30.000-40.000 đồng/cành... ở kề bên hoa tươi, những loại huê hồng sáp được thiết kế từ bọt xà phòng và sáp thơm, với nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, xanh, tím... Cũng khá được nhiều người tiêu dùng ưa hài lòng bởi ưu thế thời gian để được lâu, có mức giá khoảng 20.000 đồng/bông với một số loại hoa sáp hay và khoảng chừng 25.000 đồng/bông với các loại hoa sáp nhũ. Một bó hoa sáp sẽ dao động từ 280k - 450k tùy số lượng bông bên trong.

Dạo qua những phố Kim Ngưu, Lò Đúc, sản phẩm Vôi, Kim Mã, cầu Giấy... Vào sáng sủa 8/3, các shop hoa bày phân phối nhiều bó, giỏ, lẵng hoa tươi đẹp

Còn giá những loại hoa nhập nước ngoài cao vội vàng 2-3 lần so với trước tết nên đa số các cửa hàng hoa chỉ nhập về thay chừng. Chũm vào đó, các loại hoa đặc trưng theo mùa như cúc tứ quý, loa kèn, hồng leo… được các siêu thị nhập về số lượng lớn bởi giá thành bình dân.

Còn giá những loại hoa nhập ngoại cao vội vàng 2-3 lần đối với trước đầu năm mới nên đa số các shop hoa chỉ nhập về nỗ lực chừng.

Phân khúc đắt hàng duy nhất vẫn là các lẵng với bó hoa tươi có mức giá từ 300k - 500k là chủ yếu, giá chỉ trên 1 triệu cũng có nhưng hiếm người tiêu dùng hơn.

Ngày Quốc tế thiếu nữ năm nay lâm vào tình thế thứ ba, nhưng nhiều khách du lịch đặt giao hoa nhanh chóng vào chủ nhật với thứ hai. "Giá xăng tăng, cước vận chuyển tăng, chưa kể toàn quả đât hưởng ứng Ngày quốc tế thiếu nữ nên giá chỉ nhập sỉ hoa ngoại cũng tăng lên. Xung quanh ra, thời hạn đặt hoa cũng nhiều năm hơn, như hồng Ecuador, tulip Hà Lan… chỉ mất khoảng 1 tuần là nhận, nhưng thời điểm dịp lễ 8/3 thì lên khoảng chừng 2-3 tuần", chị Mai phân tách sẻ.

Ngay từ tháng 2 vừa qua, nhiều du khách đã để hoa tặng ngay vào thời gian 8/3 và để được giữ giá cùng được chọn nhiều mẫu. Còn rất nhiều khách đặt cận ngày sẽ yêu cầu trả giá cao hơn từ 20% trở lên bởi vì giá hoa đội lên rất cao hơn.

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng hàng, các cửa hàng hoa tươi, quà tặng đều được mở thêm dịch vụ “Kết hoa bởi tiền thật”. đầy đủ bó hoa được kết từ các tờ chi phí mới gồm mệnh giá bán khác nhau, trường đoản cú vài trăm, vài ba triệu mang lại hàng chục triệu đ tùy theo yêu cầu của khách. Tiền công cho mỗi bó hoa dạng này chính vì thế cũng giao động theo số tiền nhiều hay ít, gói đơn giản hay công phu, cầu kỳ.