Hoài Linh Mới Nhất Trên Vnexpress, Nghệ Sĩ Hoài Linh

Hoài Lâm lộ phương diện thiếu mức độ sống, liên tục ngủ gật bên trên livestream

Nhiều khán giả lo lắng khi Hoài Lâm xuất hiện thêm với khuôn mặt thiếu sức sống, nói đa số từ ngữ nặng nề hiểu, liên tục ngủ gật lúc livestream.

Bạn đang xem: Hoài Linh Mới Nhất Trên Vnexpress

Hoài Linh về Mỹ đoàn tụ với nhỏ trai

Việt hương tiết lộ nguyên nhân không mời Hoài Linh đóng phim

Bình Tinh thuộc NSƯT Thoại Mỹ, Hữu Quốc triển khai tâm nguyện của nghệ sỹ Bạch Mai

Hoài Linh bất ngờ đến dự ăn hỏi Mạc Văn Khoa

Mến gái miền Tây vừa reviews đã gặp mặt không ít chủ kiến trái chiều, trong đó có khá nhiều ý kiến nói đến việc phim lấy tín đồ đồng tính ra tấu hài với câu nước mắt. Võ Đăng Khoa sẽ thẳng thắn đáp trả vấn đề này.

Con trai Hoài Linh cùng nhiều sao Việt như Thúy Diễm, Phương Oanh... Khiến cho mọi người thích thú khi chia sẻ hình hình ảnh quá khứ theo trào lưu đang gây sốt trên mạng xã hội.

Các diễn viên Võ Đăng Khoa, Anh Tú, Hoàng Nguyên và Gia Huy Susu sẵn sàng bật mí những chuyện hậu trường cũng như phản hồi những tranh cãi về phim "Mến gái miền Tây" trong lịch trình "Gương mặt showbiz".

Trấn Thành ko khỏi căng thẳng trước những tin đồn thổi thất thiệt về mình. Anh phân chia sẻ: "Những kẻ báo tin bịa đặt như thế này ko được cách xử trí nghiêm thì thôn hội sẽ ngày dần loạn mất".

Xem thêm: Bé Bị Bỏng Kiêng Ăn Gì Và Nên Ăn Gì Cho Bệnh Mau Khỏi? Đây Là Những Thực Phẩm Bé Nên Tránh Xa

Tối 24.3, Võ Đăng Khoa thuộc dàn diễn viên trình làng tại họp báo trình làng phim Mến gái miền Tây. Mặc dù góp mặt trong sản phẩm tâm ngày tiết của con cháu nuôi cơ mà Hoài Linh đã không đến dự sự kiện.

Những trường đoản cú khóa như "Đàm Vĩnh Hưng", "Vy Oanh"... được search kiếm tăng vọt trên Google sau khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam.

Trước lúc bị bắt, bà Nguyễn Phương Hằng từng khiến cho giới giải trí "chao đảo" vì tiếp tục lên giờ đồng hồ tố cáo những nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện.

Việc Hoài Linhvà một vài diễn viên mang gái trong bộ phim truyện sắp ra rạp đã nhận nhiều bình luận trái chiều vì rất có thể làm lệch lạc hình hình ảnh cộng đồng LGBT.

Dự kiến khởi chiếu ngày 25.3, đoàn phim Mến Gái Miền Tây vừa reviews trailer, hé lộ chân thực cuộc sống đầy màu sắc, nhiều nụ cười nhưng cũng chan chứa nỗi buồn của rất nhiều người đàn bà “khác biệt”.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng