Khóa Học Giám Đốc Điều Hành Đặc Biệt, Chương Trình Đào Tạo Giám Đốc Điều Hành Đặc Biệt

Khóa học Giám đốc quản lý chuyên nghiệp bao gồm 16 chăm đề huấn luyện trong thời gian 04 tháng. Học viên được cấp chứng chỉ sau khi xong khóa học

Bạn đang xem: Học giám đốc điều hành

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo CEO giám đốc điều hành phiên phiên bản 4.0 của Trường doanh nhân PTI được thiết kế và đào tạo và huấn luyện trong thời hạn 04 tháng, bao gồm 14 chăm đề riêng biệt về các kỹ năng, con kiến thức cũng như tuy duy mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp yêu cầu phẩn gồm theo triết lý đào tạo PEP (PTI Educational Phylosophy). Trong đó: Nội dung khóa học, phương châm khóa học, tính chuẩn chỉnh khoa học tập của môn học tập là trung tâm, hướng về một giữa trung tâm giáo dục là: khiến cho học viên ước muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin cẩn vào khoa học.

Tổ chức = (Cấu trúc + công nghệ + chất Lượng) Lãnh Đạo = (Cảm Xúc + trí óc + trung bình Nhìn)

Cấu trúc phân tầng của khóa học CEO PTI

Có 3 phân tầng – hệ thống chính thông qua các siêng đề đào tạo:

Phân tầng bốn tưởng

Phân tầng Căn bản

Phẩn tầng siêng môn

Mỗi một phân tầng bao gồm chuyên đề huấn luyện Giám đốc điều hành khác nhau được sắp xếp theo trình tự trước sau để fan học có thể luận được “cái đạo của một CEO” & vấn đáp được thắc mắc là CEO là bắt buộc làm gì ?Chương trình có thể được tổ chức vào buổi ngày hoặc sau giờ hành chủ yếu (buổi tối). Thời lượng của các khóa học CEO là như nhau, nhưng thời hạn của từng khóa học có thể kéo dài 04 tháng.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Độc Đáo Về Động Vật Hoang Dã, 12500+ Động Vật Hình Ảnh Miễn Phí

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Đối tượng tham gia khóa họcMục tiêu học tập tập

Tải BROCHURE khóa đào tạo và huấn luyện CEO tại đây

Đối tượng thâm nhập khóa học

Cấp lãnh đạo của doanh nghiệp: công ty tịch, CEO, Hội đồng cai quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý nhà tịch, Trợ lý CEO…Các nhà thống trị cấp trung của doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban cỗ phận… trong doanh nghiệp;Những bạn đã gồm bề dày cố định về kiến thức hoặc kinh nghiệm về cai quản và điều hành quản lý trong doanh nghiệp;Những người dân có mong muốn trở thành một CEO – Giám đốc quản lý và điều hành chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” vào tương lai.Điều kiện tham giam Khóa học

Để tham dự chương trình khóa học tập CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp này một phương pháp thành công, học viên cần phải trên 23 tuổi (chương trình này không cân xứng với học viên gồm độ tuổi dưới 22 tuổi) và rất cần phải có tối thiểu một trong số những điều kiện sau:

Mục tiêu học tập

Sau khi hoàn toàn chương trình khóa học CEO này, học tập viên tất cả thể:Biết được ai?, trải nghiệm ra sao, làm nắm nào, để có thể trở thành một “CEO”- một “nghề quản trị thực sự”Nắm được những bốn duy và kỹ năng và kiến thức cốt lõi mà một CEO rất cần phải cóBiết cách trang bị những năng lượng quản trị cần thiết của một CEOBiết cách đã đạt được hoài vọng của bản thân mình là thay đổi một CEO chuyên nghiệpMục tiêu chương trìnhCung cung cấp cho học tập viên khóa học CEO những tư duy và nhận thức cốt yếu mà một giám đốc điều hành và quản lý chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường sale toàn cầu 4.0.Trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng gốc rễ trên nhiều nghành và trên những khía cạnh nhưng mà một giám đốc quản lý điều hành chuyên nghiệp – chỉ đạo doanh nghiệp cần phải trang bị.Những kiến thức, tư duy và nhận thức và trong chương trình đào tạo CEO đặc trưng này thuộc với năng lực nội tại & phẩm chất, tố chất sẵn gồm về nghề lãnh đạo, cai quản trị cùng sự trải nghiệm mặt đường đời của bạn dạng thân sẽ góp học viên trở thành một CEO chăm nghiệp.