Trường Việt Mỹ Giảm Học Phí Trường Việt Mỹ Tphcm, Học Phí Trường Quốc Tế, Tư Thục Năm 2022

Bài viết tổng quan tiền về mức tiền học phí và quality giảng dạy tại Trường thiếu nhi Việt Mỹ góp phụ huynh yên trọng điểm gửi con đến trường.

Bạn đang xem: Học phí trường việt mỹ tphcm

Là một trong những trường mầm non nước ngoài quận Tân Phú, gần 10 năm nay, Trường mần nin thiếu nhi Việt Mỹ vận động với phương châm “Trường là bên - Cô là Mẹ”, luôn luôn giữ vững thành tích 3 năm liền giành giải mô hình quan tâm nuôi dưỡng cung cấp quận và không ngừng hoàn thiện góp quý cha mẹ thêm tin tưởng để gửi nhỏ xíu vào trường.

Không chỉ tạo ấn tượng tốt với phụ huynh dựa vào cơ sở hạ tầng hiện đại, Trường thiếu nhi Việt Mỹ còn có đội ngũ cô giáo giàu gớm nghiệm, tận trung ương và yêu thích trẻ. Không khí mỗi phòng học cực kì thoáng mát, được trang bị đồ vật điều hòa ánh sáng và học cụ bắt đầu nhất. Số lượng học viên mỗi lớp dao động từ 18 mang đến 22 nhỏ xíu cùng hai thầy giáo và một bảo mẫu giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ các bé đều nhận thấy sự âu yếm chu đáo.

Chương trình huấn luyện

Đến với ngôi trường Mầm non quốc tế Việt Mỹ, các bé sẽ tiếp cận với công tác của Bộ giáo dục và Đào tạo tương xứng với lứa tuổi theo 4 công tác Nhà trẻ, Lớp mầm, Lớp chồi, Lớp lá. Vớ cả chuyển động đều hướng đến mục tiêu khơi gợi tính tò mò, kích thích nhỏ xíu tìm hiểu trái đất xung quanh.

Lịch học tập mỗi tuần vẫn được biến hóa năng động thay đổi bao gồm phát triển thể chất, thừa nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình yêu và tài năng xã hội nhằm tạo nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển trọn vẹn của bé. Điểm cộng lớn số 1 trong chương trình đào tạo và giảng dạy chính là chính sách sinh hoạt có thiết kế nội dung riêng mang đến từng lứa tuổi và kết thúc mỗi lớp, phụ huynh hoàn toàn có thể biết rõ các nhỏ xíu đã thay được những kiến thức và kỹ năng gì.

Xem thêm: Các Bệnh Ngoài Da Thường Gặp Vào Mùa Hè Và Cách Phòng Tránh, Lưu Trữ Các Bệnh Da Thường Gặp

Ngày xuất sắc nghiệp của các bé xíu tại Trường mần nin thiếu nhi Việt Mỹ

Không đông đảo thế, các nhỏ xíu còn được thiết kế quen với những môn năng khiếu như thể dục thể thao Aerobic, đánh đàn, thực hiện máy vi tính và học giờ Anh với sự cung cấp của trang thiết hiện tại đại. Từng tuần, giáo viên phiên bản xứ sẽ đến giao lưu lại với trẻ vào những tiết học tập tiếng Anh, nhờ đó các bé nhỏ sẽ dần hình thành khả năng ngôn ngữ. Đặc biệt, phụ huynh rất có thể trực tiếp quan sát các bé xíu thông qua khối hệ thống camera được gắn đặt trong những lớp học.

Mức ngân sách học phí 2019-2020

Mức học phí Trường mầm non Việt Mỹ là trong những vấn đề bận tâm lớn của không ít bố mẹ. Trước khi đưa ra quyết định, phụ huynh có thể tham khảo tin tức mức tiền học phí 2019-2020 dựa theo những bảng sau:

Thông tin khoản học phí lớp Bột - Cháo

(Dành mang đến các nhỏ bé từ 6 tháng - 18 tháng)

Phí cơ sở vật chất / Năm

Quỹ phụ huynh học sinh / Năm

Thứ hai - thiết bị Bảy

4.200.000 VNĐ

1.700.000 VNĐ

5.900.000 VNĐ/Tháng

1.500.000 VNĐ/Năm

Thông tin chi phí khóa học lớp nhà trẻ tăng cường

(Dành mang đến các bé từ 19 mon - 36 tháng)

Tổng cộng

Phí đại lý vật hóa học /Năm

Quỹ phụ huynh học sinh/Năm

Thứ hai - lắp thêm Bảy

2.700.000 VNĐ

3.600.000 VNĐ/Tháng

1.000.000 VNĐ/Năm

300.000 VNĐ/Năm

Thông tin học phí lớp mẫu giáo tăng cường

(Dành mang lại các bé bỏng từ 3 tuổi - 5 tuổi)

Phí đại lý vật chất / Năm

Quỹ phụ huynh học viên / Năm

Thứ nhì - trang bị Bảy

2,500,000 VNĐ

900, 000 VNĐ

3,400,000 VNĐ/Tháng

1,000,000 VNĐ/Năm

300,000 VNĐ/Năm

Các khoản thu khác

Đồng phục đi học

180.000 VNĐ/Bộ

Đồng phục thể dục

90.000 VNĐ/Bộ

Balo

150.000 VNĐ/Chiếc

Hoạt cồn thu hoạch rau mầm của trẻ

Chế độ dinh dưỡng, sức khỏe và dịch vụ cho những bé

Nhà trường biến đổi thực đơn tiếp tục mỗi tuần tất cả có ăn uống sáng, nạp năng lượng nhẹ, nạp năng lượng trưa, tráng mồm và nạp năng lượng xế. Đầu phòng bếp sẽ nấu món ăn uống dựa trên cơ chế dinh dưỡng phân loại theo từng độ tuổi khác nhau (nhà trẻ, mẫu giáo) với mỗi bữa ăn sẽ khá đầy đủ một món mặn, một canh với đồ uống có lợi cho sức khỏe của bé nhỏ cho các bữa ăn nhẹ, ăn uống xế.

Với tầm ảnh hưởng ngày càng mở rộng trên địa bàn, Trường thiếu nhi Việt Mỹ hoàn toàn tự hào với chất lượng giảng dạy dỗ tương xứng cùng với mức túi tiền phải vứt ra. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này, các phụ huynh có thể lựa chọn được ngôi trường tương xứng với nhỏ nhắn nhà mình.