Ep10:Hotel Deluna - Watch Hotel Del Luna

(TGĐA) – Tập 10 Hotel Del Luna sẽ đón Sulli, bạn bè của bạn nữ chính đáng yêu IU. Ca sĩ, diễn viên Sulli là đàn bà idol mới nhất tham gia vào dàn khách hàng mời cực kỳ hot của phim.

Bạn đang xem: Watch Hotel Del Luna

‘Hotel Del Luna’: số phận cô công ty Jang Man Wol đã ra sao?
Lee Jun Ki dành riêng tình cảm đặc biệt cho IU bên trên phim trường ‘Hotel Del Luna’
IU "lôi kéo" Sulli làm cho khách mời trong Hotel del Luna tập 10

Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) hiện nay đang là phim truyền hình Hàn "siêu hot" vào hè này. Cùng cũng không thật lời khi nói Hotel Del Luna được hưởng rất nhiều lợi khi có IU làm cho diễn viên chính. Với sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của cô, tập phim cũng nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ xã hội fans của IU. Đoàn làm cho phim cũng phân chia sẻ, ngày nào chúng ta cũng nhận ra xe món ăn từ phía fandom của IU và anh em nghệ sĩ của cô, hoặc do bao gồm cô đặt thiết lập cho mọi người trong đoàn.

IU mang lại rất nhiều dễ dàng cho Hotel del Luna

Bên cạnh sự tân tiến đáng đề cập trong diễn xuất, vai diễn Jang Man Wol được người theo dõi yêu thích, IU còn ngỏ lời mời rất nhiều đồng đội nghệ sĩ có tác dụng khách mời trong phim. Nếu như nam bao gồm Yeo Jin Goo hoàn toàn có thể "lôi kéo" được hai chàng trai bạn thân là Jungkook (BTS) và Park Bo Gum thì cô cũng mời đến Hotel Del Luna cô đồng bọn của mình là Sulli, cựu member F(x), xuất hiện thêm trong phim.

Sulli với vai trò khách hàng mời trong Hotel Del Luna

Trong tập 10 Hotel Del Luna sắp tới đây, Sulli sẽ lộ diện với một vai diễn đặc trưng - vị khách đặc biệt của hotel ma quái.

Xem thêm: Bản Đồ Mỹ Phước 2 Tỉ Lệ 1/500, Bản Đồ Liên Khu Mỹ Phước 1 2 3 4 Bình Dương

Phim truyền hình mới nhất mà cô gia nhập là To the beautiful you năm 2012. Tức là đã 7 năm rồi, Sulli không mở ra với mục đích diễn viên. Lôi kéo được Sulli xoay trở lại, mà còn là vai khách hàng mời thì chỉ hoàn toàn có thể IU mới làm được.

Tình chúng ta của IU và Sulli bắt đầu từ 2011

Tình các bạn của nhị cô gái ban đầu từ năm 2011, khi họ gặp nhau trong lịch trình ca nhạc Inkigayo cơ mà IU cùng Sulli thuộc làm người dẫn chương trình. Từ kia trở đi, IU và Sulli đang kề vai đồng hành bên nhau những năm thành công bùng cháy rực rỡ và cả phần đa phút giây trở ngại trong sự nghiệp. Vào album Spring Of A Twenty Year Old kiến tạo năm 2012, IU đã chế tạo ca khúc Peach đề cập về cô gái đáng yêu như 1 trái đào, chính là Sulli. Đến khi Sulli đóng vai bao gồm trong To the beautiful you, cô người vợ đã cover lại bài xích hát này.

IU với tính các bạn đẹp với Sulli

Hai thiếu nữ ca sĩ cute đã có khá nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên nhau và lúc này họ lại sắp gồm thêm hầu hết kỉ niệm lưu niệm trong hotel Del Luna.

‘Hotel Del Luna’: định mệnh cô chủ Jang Man Wol sẽ ra sao?
Lee Jun Ki dành tình cảm đặc trưng cho IU bên trên phim ngôi trường ‘Hotel Del Luna’