Top 12 Kem Trị Mụn Tốt 2022 Giúp Da Sạch Mụn Từ Sâu Bên Trong

Jean D’Arcel Blemish Control tiêu khuẩn, kháng viêm sưng, oxy hóa đầu nhọt và sa thải mụn mau lẹ mà không còn lại dấu nhờ các chất bổ dưỡng từ thực trang bị tự nhiên.

Bạn đang xem: Top 12 kem trị mụn tốt 2022 giúp da sạch mụn từ sâu bên trong

Mặt Nạ Đất Sét làm Sạch mụn SkinCeuticals Correct Clarifying Clay Masque 60ml

1.950.000 1.755.000

Tinh hóa học trị nhọt Ericson Acti Biotic Sebo Serum

3.800.000 3.420.000

REJUVE INTERACTIVE Aseptic Kem trị mụn, mờ thâm và cân bằng lượng dầu nhớt trên da

2.550.000

Sữa dưỡng điều tiết bã nhờn, bớt mụn Beauty Med Sebo Normalizing Care Fluid

1.223.000 1.100.700

Tinh chất bớt mụn, sút nhờn Beauty Med Sebo Normalizing Care Serum

Kem trị mụn, có tác dụng sáng domain authority Obagi Tre-ti-noin Cream USP 0.1%

2.320.000 1.624.000

Kem trị mụn, làm sáng da Obagi Tre-tino-in Cream USP 0.025%

1.900.000 1.330.000

Jean D’Arcel Blemish Control tiêu khuẩn, chống viêm sưng, oxy hóa đầu nhọt và sa thải mụn hối hả mà không vướng lại dấu nhờ những chất bồi bổ từ thực đồ vật tự nhiên.

tnmthcm.edu.vn giới thiệu

Da white hồng, căng óng tuy vậy mụn cứ mở ra tràn lan trên mặt khiến các cô gái e dè lúc ra ngoài. Mụn này chưa xuống mụn khác vẫn lên, còn lại sẹo và vết thâm khó đổi mới mất. Làm cho thể nào nhằm “diệt trừ” mụn tận gốc?

Kem trị mụn nhanh Jean D’Arcel Blemish Control được tinh chiết từ sữa ong chúa và các acid cần thiết giúp khử khuẩn, kháng viêm sưng cùng tái sinh sản da hư tổn ở rất nhiều vùng mụn. Mụn đỏ, mụn bọc hay nhọt mủ đông đảo bị đánh bay nhanh chóng.

Để làm cho được điều đó, kem trị mụn cất BHA và OHA tự sữa ong chúa giúp các loại bỏ buồn bực nhờn tụ tập trên da, đôi khi thúc đẩy quy trình tái sản xuất và hồi phục da. Từ bỏ đó, da thật sạch thông nháng để phòng ngừa vi khuẩn tiến công gây mụn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Trường Sinh Học Năng Lượng Sinh Học, Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

Đối với nhữn nốt mụn new hình thành hoặc thọ ngày, Jean D’Arcel Blemish Control sẽ bổ sung Bisabolol, Salicylic acid cùng Vitamin C, E giúp ngăn ngừa sự trở nên tân tiến và lây truyền của vi khuẩn, hạn chế tổn thương bởi vì mụn khiến nên. Dựa vào thế, các nốt nhọt bị khử oxy sẽ dần xẹp xuống và biến mất “không tung tích”.

Các vitamin cùng tinh dầu phân tử phỉ sẽ thăng bằng ẩm với lượng dầu ở vùng domain authority mụn, gia hạn da mềm mại, tươi vui sau khi đánh bay mụn. Kem trị mụn nhanh Jean D’Arcel Blemish Control là “cứu tinh” cho làn domain authority mụn, nhờn.

Thành phần

Nước, Hydrogenated Polyisobutene, Glycerin, Tridecyl Salicylate, C12-15 Alkyl Benzoate, Propylene Glycol, C14-22 Alcohol, Corylus Avellana (tinh dầu phân tử phỉ), Cetearyl Alcohol, PVP/Eicosene Copolymer, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Polyisobutene, C12-20 Alkyl Glucoside, Tocopheryl Acetate, Palmitoyl Proline, Bisabolol, Sebacic Acid, 10-Hydroxydecanoic Acid, 1,10-Decanediol, Tocopherol, Ascorbyl Palmitate, Sodium Palmitoyl Sarcosinate, Magnesium Palmitoyl Glutamate, Lecithin, Glyceryl Stearate, Glyceryl Oleate, Sorbitan Oleate, Caprylyl/Capryl Glucoside, Mica, Xanthan Gum, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Hexamidine Diisethionate, Methylparaben, CI 77891 , CI 77947 .

- chuyên điều trị những nốt nhọt nhỏ, nhọt bọc, nhọt mủ ửng đỏ

- phòng khuẩn một cách to gan lớn mật mẽ, ngăn ngừa mụn phát sinh và tràn làn bên trên mặt

- tinh giảm bài tiết dầu, thăng bằng ẩm để da không kích ứng, tổn thương

- ko dẫn đến việc hình thành của nhọt đầu đen hay trệt nhờn khi thoa kem