Khẩu Trang Kf94 Hàn Quốc Dòng Kf94 Lại Được Nhiều Người Săn Tìm?

Mã: KT-KF94Danh mục: Chăn ga gối BasicTừ khóa: khẩu trang, khẩu trang kf94, khẩu trang chống bụi sông hồng, khẩu trang chống bụi y tế
khẩu trang y tế KF94 vì chưng Sông Hồng cung ứng

Khẩu trang y tế KF94 Sông Hồng thiết yếu hãng

– Được cung cấp theo technology Hàn Quốc– size SP: 24cm x 1cm x1cm– kích cỡ hộp: 25x13x10cm– trong lượng: 500g/1 hộp– color sắc: TrắngQuy cách: Túi 3 cái – Hộp đóng góp 10 túi = 30 chiếcChất liệu: Vải ko dệtTác dụng: chống khuẩn trong 60h, chống lớp bụi mịnXuất xứ: doanh nghiệp Cổ phần May Sông Hồng – Việt Nam

Khẩu trang KF94 thêm vào theo công nghệ Hàn Quốc

Khẩu trang y tế KF94 được cung ứng từ dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chỉnh của Hàn Quốc. Được làm cho từ làm từ chất liệu sợi giấy hoạt tính thời thượng không dệt, là làm từ chất liệu rất được ưa chuộng trong các sản phẩm y tế bây giờ nhờ năng lực hấp phụ cao. Phòng độc và chống những vết bụi mịn hiệu quả. Thành phầm khẩu trang y tế KF94 của May Sông Hồng. Đạt tiêu chuẩn N95 của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, sau khi đã trải qua vừa đủ các tiến trình nghiêm ngặt về kiểm tra. Thống kê giám sát từ nguyên vật liệu sản xuất, dây chuyền sản xuất sản xuất, cho tới thành phẩm.

Bạn đang xem: Khẩu trang kf94 hàn quốc

Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng

Khác cùng với các sản phẩm bày bán tràn ngập trên thị trường cùng một loại dáng. Mua 1 dòng khẩu trang y tế KF94 với kiến tạo 3D lý tưởng khum rộng làm việc vòm miệng mũi của May Sông Hồng. để giúp người thực hiện có xúc cảm thoải mái, không trở nên bí ngạt. Và đặc biệt quan trọng khẩu trang không dính vào môi, mồm trong quá trình đeo. Dòng khẩu trang KF94 ko những bảo vệ tính an ninh về y tế mà lại còn bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Viền khẩu trang phía bên trên mũi có băng PE cùng dây thép cố định và thắt chặt giúp đánh giá khẩu trang ôm khít với khuôn mặt khi đeo. Vừa vặn với tất cả khuôn mặt người sử dụng. Không hầu hết vậy, kiến thiết thông minh và tiện nghi của khẩu trang y tế KF94 giúp cho việc để gấp gọn lại khẩu trang sau khi sử dụng được dễ dàng hơn. Lau chùi hơn, so với các loại khẩu trang thường thì trên thị trường.

Chất lệu bình yên và tính năng vượt trội

– Thân khẩu trang được gia công từ chất liệu giấy hoạt tính cao cấp không dệt với màng vi lọc. Kết phù hợp với thiết kế 4 lớp lọc linh động giúp tăng cường chất lượng lọc lên đến mức 95% vết mờ do bụi mịn có kích thước siêu nhỏ dại đến 0.3μm. (Theo phương pháp gọi thường thì là bụi siêu mịn PM2.5), giọt phun trong quá trình giao tiếp, và vi trùng với form size 3μm.– Dây quai khẩu trang được gia công từ cấu tạo từ chất Nilon với Spandex (loại sợi tự tạo có khả năng lũ hồi và co giãn tốt).– thời gian sử dụng tối đa vào 60 giờ liên tiếp (tương đương 7 ngày sử dụng với thời gian trung bình 8 tiếng/ ngày).– khẩu trang KF94 giúp người tiêu dùng tránh khỏi tác động của khí thải từ các phương một thể giao thông. Khí thải cùng khói bụi của các nhà máy, khu vực công nghiệp và xưởng sản xuất. Vết mờ do bụi mịn tự lòng con đường cuộn theo các phương tiện giao thông lưu thông trên tuyến đường và những công trình đang phát hành chưa đưa vào hoạt động. Bụi bặm từ các chuyển động sinh hoạt hằng ngày như: đốt rơm rạ ở các đồng ruộng, chuyển động đốt rác rưởi hoặc nấu nướng vào gia đình.

Xem thêm: Thuốc Giảm Đau Bụng Kinh Hiệu Quả Hiện Nay, Cách Giảm Đau Bụng Kinh Hiệu Quả Và An Toàn

Sản xuất vì doanh nghiệp to và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Được cung cấp bởi doanh nghiệp May Sông Hồng, trong những Công ty may phệ và uy tín tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm khẩu trang KF94 hiện đang được sản xuất cùng với sản lượng 1 mang lại 1,5 triệu chiếc một tháng, trên khối hệ thống và thiết bị nhà xưởng đạt chuẩn ISO 13485 – chuẩn chỉnh điều kiện sản xuất thiết bị y tế nhiều loại A cùng được kiểm tra chất lượng theo Tiêu chuẩn chỉnh Việt phái mạnh 8389-1 về khẩu trang y tế y tế vì chưng Viện Trang máy và dự án công trình y tế biên soạn, cỗ Y tế đề nghị. Tổng viên Tiêu chuẩn Đo lường unique thẩm định, cỗ Khoa học và technology công bố.

Công ty May Sông Hồng cũng xác minh đây chưa phải là sản phẩm mang tính chất thời vụ. Khẩu trang KF94 đã là dòng sản phẩm chiến lược trong khiếp doanh của bạn trong thời gian tới. Hướng tới mục tiêu cung cấp tới các bệnh viện vào và ngoài nước. Là nguồn dự trữ đất nước và được bày chào bán tại toàn bộ các khôn cùng thị, hiệu thuốc có uy tín trên toàn quốc. Giao hàng người dân cùng tiến tới xuất khẩu ra các thị phần châu Á, châu Âu với Mỹ trong thời hạn tới.

Địa chỉ cung ứng khẩu trang y tế KF94 uy tín