Đường Yên Lần Đầu Chia Sẻ Về Cuộc Sống Hôn Nhân Với La Tấn Và Bạn Gái Nhỏ

Sau khi công khai tình cảm, Đường Yên không còn ngại ngần share với cả nhân loại những khoảnh khắc niềm hạnh phúc được chúng ta trai âu yếm cho mình.

Bạn đang xem: Đường Yên Lần Đầu Chia Sẻ Về Cuộc Sống Hôn Nhân Với La Tấn Và Bạn Gái Nhỏ

Kể tự khi công khai tình cảm, Đường yên ổn - La Tấn rất chịu khó bày tỏ tình yêu mặn nồng của chính bản thân mình trước ống kính phóng viên. Trên sự khiếu nại "Quốc Kịch Thịnh Điển" vừa rồi, dân tình khắp nơi xuýt xoa ghen tuông tị trước rất nhiều cử chỉ, hành vi lãng mạn cơ mà La Tấn dành cho mình gái. Hết nâng váy tránh mang lại Đường lặng khỏi bị vấp, đến ánh mắt tình tứ "chỉ có tình nhân nhau mới hiểu", La Tấn có vẻ như rất mong muốn có được danh hiệu "bạn trai quốc dân".

La Tấn thay tay nữ giới tại sảnh khấu "Quốc Kịch Thịnh Điển" 2016.

Không chỉ vậy, còn đỡ váy, sửa lại dáng váy đầm để bạn gái không bị vấp ngã.

Ngồi biện pháp xa cả gang tay nhưng mà vẫn nỗ lực nói chuyện đến được.

Ánh mắt nhìn nữ giới mà chỉ gồm có ai yêu nhau bắt đầu hiểu.

Hình hình ảnh "tình bể bình" của hai bạn tại "Quốc Kịch Thịnh Điển 2016".

Xem thêm: Top 14 Loại Trái Cây Nhiều Vitamin C Nhất, 10 Loại Trái Cây Giàu Vitamin C

Ngày hôm qua, hai bạn lại khiến cho dân tình F.A "khóc ròng" vị ghen ganh khi xuất hiện tình tứ, tay nuốm chặt tay tại trường bay Hồng Kiều (Thượng Hải). Đây chắc rằng là lần thứ nhất tiên đôi bạn trẻ "mạnh dạn" diễn tả tình cảm của bản thân như vậy ko kể đời thực, thay bởi những hình ảnh lung linh tại thảm đỏ sự kiện.

Đường yên ổn - La Tấn xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải).

Cả nhì tay vậy chặt tay không rời.

Từ khi công khai tình cảm, Đường Yên không còn ngại ngần hay rụt rè giấu kín đáo chuyện tình của mình.

La Tấn sóng cách bên bạn nữ nổi tiếng.

La Tấn trầm trồ là một anh chàng bạn trai tinh vi và ngọt ngào và lắng đọng khi chuyển đón bạn gái cẩn thận. Trước đó ít lâu, khi xuất hiện tại Bắc Kinh nhằm ghi hình chơ sự khiếu nại "Quốc Kịch Thịnh Điển", Đường lặng được các bạn trai "đánh xe" tới tận sân bay để đón. Hành động này ăn được điểm lớn trong mắt các fan khó tính độc nhất của Đường Yên.

Đường yên ổn được bạn trai tới đón tại trường bay Bắc Kinh.

Theo tri thức Trẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ tnmthcm.edu.vn