Hướng Dẫn Làm Da Trắng Hồng Bằng Photoshop Cs6, Cách Làm Da Trắng Hồng Bằng Photoshop Cs6

Bài viết này mình đã hướng dẫn biện pháp làm trắng da trong Photoshop rất đơn giản mà ai ai cũng có thể làm được, các bạn sẽ có một bức hình ảnh với làn da mịn cùng đẹp.

Bạn đang xem: Làm da trắng hồng bằng photoshop

Chỉnh màu da, có tác dụng da white hồng là trong những tính năng khỏe mạnh của ứng dụng Adobe Photoshop nhưng lại lại không hề ít người không biết làm như vậy nào.

Phương pháp chỉnh màu da trắng sáng sủa thì mọi người lại có các phương pháp khác nhau, mình đã hướng dẫn các bạn theo cách dễ dàng nhất để những người mới cần sử dụng Photoshop cũng có thể làm được, họ hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Bước 1: Mở hình ảnh cần làm cho trắng vào Photoshop

Mở file hình ảnh sau đó tiến hành các sửa đổi như xóa mụn cùng nốt ruồi, chỉnh răng hô, v.v sau đó bọn họ chuẩn bị thực hiện chỉnh màu sắc da bằng cách làm trắng.

Bài viết này được đăng trên

Bước 2: thêm một layer điều chỉnh để làm trắng da trong Photoshop

Để thêm 1 layer kiểm soát và điều chỉnh màu, bạn hãy chọn hình tượng "Create new fill or adjustment layer" tiếp đến chọn Channel Mixer.

Bước 3: chọn Monochrome vào bảng tinh chỉnh Properties

Ngay sau cách hai thì một layer điều chỉnh mang tên Channel Mixer 1 hiện nay ra, bạn hãy bấm tích vào tùy chọn Monochrome vào bảng Properties (Nếu không thấy bảng này, hãy có tác dụng nó hiện ra bằng phương pháp chọn Window -> Properties bên trên thanh menu).

Kết quả: lúc tích chọn Monochrome, ảnh sẽ gần như là bị gửi về dạng đen trắng.

Bước 4: sút Opacity của layer Channel Mixer

Với trường hòa hợp của mình, mình sẽ sút Opacity xuống còn khoảng tầm 20% để hình hình ảnh Background lấy lại color ban đầu. Đây có thể tạm điện thoại tư vấn là tác dụng của bài toán làm white da bởi Photoshop, tuy vậy bạn nên thực hiện thêm các bước tiếp theo để có tác dụng hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Có Nên Yêu Một Lần Nữa - (Học Đường Nổi Loạn 9 Ost)

Bước 5: Nhân đôi - Copy layer Channel Mixer

Bấm tổng hợp phím Ctrl + J nhằm nhân đôi layer channel mixer 1, kế tiếp tăng Opacity lên một chút ít (có thể không thay đổi là 20% cũng được, tùy thuộc vào thời gian độ làm cho trắng mà bạn có nhu cầu tạo).

Sau đó điều chỉnh các thuộc tính như RGB cùng Constant trong bảng Properties tương đương hình ảnh dưới đây.

Bước 6: nhóm layer Channel Mixer cùng thêm một layer Mask

Chọn cả nhị layer Channel Mixer và click chuột biểu tượng Group để nhóm bọn chúng lại (hoặc bấm phím tắt Ctrl + G)

Bước 7: sử dụng brush nhằm ẩn phần nhiều vùng màu sáng trắng không nên thiết

1. Lựa chọn Brush Tool trên thanh biện pháp và tùy chọn các cài đặt ở thanh Options như Hardness = 50%, Opacity khoảng 50%, v.v (hãy click vào links để xem giải pháp dùng Brush chi tiết hơn).

2. Lựa chọn màu đen ở mục "màu tiền cảnh".

3. Tô màu black vào layer mask ở đông đảo vùng không cần thiết để rước lại color cho hình ảnh. Sau đó chúng ta có thể giảm Opacity xuống một chút ít nữa ví như thấy màu sắc quá nhợt nhạt.

Trong trường đúng theo của mình, vì tôi chỉ muốn làm trắng da buộc phải sẽ đánh màu đen vào các vùng như tóc, hậu cảnh phía sau. Bên cạnh đó mình cũng luôn luôn nhớ tô Brush vào khu vực như mắt hoặc môi để mang lại màu sắc.

Kết quả chỉnh màu domain authority trắng sáng trong Photoshop

Với hình ảnh của các bạn, hãy linh động tăng bớt Opacity để có công dụng tốt hơn nhé!

Bài phía dẫn biện pháp làm trắng da trong Photoshop tới đấy là kết thúc, mình tin rằng với rất nhiều thao tác đơn giản và dễ dàng này thì bất kỳ ai ai cũng có thể chỉnh da, tăng cường mức độ sáng mang đến khuôn mặt một giải pháp dễ dàng.