REVIEW NGẮN LÃO CỬU MÔN TÓM TẮT, LÃO CỬU MÔN

MenuĐam mỹChưa hoànHoànĐoản vănDự ánDừngHóa vụ – Tẩy è cổ Đích Tề Vũ (Dừng)Trích đoạn đam mỹTrinh thámTruyện dịchManga|ManhuaKịch truyền thanhKhácĐạo mộ cây bút kýCosplayGiới thiệu

Tên thường xuyên gọi: Phù

Sinh năm: 199x

Sở thích: đam mỹ, trai đẹp, vẽ vời, phim ảnh,… Bias Trương Nghệ Hưng, ưa thích YunJae với JaeYong.Bạn đã xem: Lão cửu môn nắm tắt

Có gì mới…Follow ĐỘNG SÂU KHÔNG ĐÁY… on tnmthcm.edu.vn.com(◡‿◡✿) theo dõi và quan sát Phù nào~

Enter your e-mail address lớn follow this blog và receive notifications of new posts by email.

Bạn đang xem: Lão cửu môn tóm tắt

Địa chỉ thư điện tử:

Chọt đê (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥

bình luận mới nhất

1. Giới thiệu

Lão Cửu Môn – là chín gia tộc trộm chiêu tập ở ngôi trường Sa (thuộc tỉnh hồ Nam, Trung Quốc). Xưng là Cửu Môn Đề Đốc.

Trong Lão Cửu Môn chia làm ba loại

Trong Đạo mộ bút ký viết

Lão ngôi trường Sa Cửu Môn Đề Đốc, người bên phía ngoài không ai là ko biết, không một ai là không hiểu, chúng ta là gia tộc trộm mộ, thế lực khổng lồ, gồm tất cả mọi khâu để buôn lậu thiết bị cổ, cơ hồ đông đảo minh khí, mong muốn tuồn ra trường Sa tất yếu phải trải qua mỗi một nhà. Bởi sao lại gọi Cửu Môn Đề Đốc thì có tương đối nhiều cách nói, trong những số ấy đáp án được nhiều người đồng tình nhất là, chính vì Đại Thành rất lâu rồi có chín cánh cửa, khách hàng thương khi lui tới phải lựa chọn một cánh cửa, Lão Cửu Môn chính là như vậy.

Ngô Tà tứ gia chữ ký viết

Lão Cửu Môn nghĩa là, sinh hoạt Trường Sa, yêu thương nhân đến buôn bán chỉ hoàn toàn có thể trong chín quyền lực lớn tuyệt nhất chịn một, không có đường khác để đi

2. Tổng quan Cửu môn

Lão Cửu Môn phân làm: Bình Tam Môn, Thượng Tam Môn với hạ Tam Môn

Thượng Tam Môn gồm: Trương Khải tô (Trương đại Phật gia), Nhị Nguyệt Hồng, cung cấp Tiệt LýBình Tam Môn gồm: Trần so bì A Tứ, Ngô Lão Cẩu (ông nội của Ngô Tà), Hắc Bối Lão LụcHạ Tam Môn gồm: Hoắc Tiên Cô, Tề Thiết Chủy, Giải Cửu Gia

3. Nguồn gốc Lão Cửu Môn

Lão Cửu Môn ban đầu được đăng trên “Siêu Hảo Khán” Kỳ 11 – 2011. Nhưng tác giả Nam Phái Tam Thúc chưa có ghi chú rõ ràng.

Có nói Lão Cửu Môn là

Thượng Tam Môn kia có tác dụng quan, làm bé hát cho quân team kiếm tiền, y như khói bên trên trăng.

Hạ Tam Môn kia là yêu mến nhân, mỹ nhân tính tử kỳ tinh thông. Y hệt như hoa cất cánh trước gió.

Tính: là tính toán

Kỳ: là cờ

Tử: xa xưa chỉ rất nhiều người bọn ông có học thức, bên cạnh đó là mỹ từ để gọi bầy ông