LIÊN QUÂN ĐÔNG NAM Á - GARENA LIÊN QUÂN MOBILE

Server Đông nam giới Á thì Liên Quân Mobile nói một cách khác là Arena of Valor (AOV). Đài Loan, vn và thái lan là 3 quanh vùng có nền AOV – Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới hiện nay. Kế tiếp mới là Indonesia với Hàn Quốc. Sau đây là những phía dẫn rõ ràng trong cách thừa nhận miễn giá thành hơn 20 tướng ở hệ thống Đông phái nam Á (AOV) để fan hâm mộ tham khảo, trước lúc chuyển từ bỏ server vn sang nghịch nhé!

Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại tnmthcm.edu.vn các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp trước tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn giải pháp nhận miễn giá thành hơn đôi mươi tướng ở hệ thống Đông nam Á (AOV)

1. Dìm 3 vị tướng sau khi ngừng hướng dẫn, nhận rubi đăng nhập ngày đầu kia là: Valhein, Arthur cùng Batman.

Bạn đang xem: Garena Liên Quân Mobile

2. Chấm dứt chuỗi trách nhiệm Road to lớn Glory bằng cách thi đấu đầy đủ 3 trận bất kỳ là nhận được một tướng. Cứ sau gấp đôi nhận tướng mạo thì bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian mười mấy tiếng. Có tổng số 8 tướng rất có thể nhận được trường đoản cú chuỗi nhiệm vụ này đó là: Taara, Veera, Krixi, Yorn, Lumburr, Kriknak, Maloch với Ilumia.

3. đùa đấu hạng đến mức rank vàng 4 thì bạn sẽ dấn thêm Toro.

4. Sau một tuần lễ chơi, lượng Ruby mà gamer tích lũy được vẫn ở khoảng tầm trên, bên dưới 1000 Ruby. áp dụng số Ruby này để sở hữ 3 vị tướng mạo Mganga, Kahlii với Grakk. Hoàn toàn có thể mua luôn Toro trường hợp như chưa nhận được Toro từ vàng đấu rank.

5. Rủ chúng ta chơi chính sách 5vs5 PvP, sau 10 trận thì bạn chơi sẽ nhận về thêm 3 tướng tá nữa là Thane, Omega cùng Butterfly. Rất có thể nhận thêm cả Payna nữa ví như như chưa nhận Payna từ bỏ thưởng đấu rank.

6. Số vàng mà một game thủ dành được sau lúc chơi tầm 10 ngày là tại mức trên trăng tròn nghìn vàng. Số vàng sẽ dùng để làm mua 1 loạt tướng có giá bán rất rẻ như: Triệu Vân với Chaugnar đồng giá 2888 vàng. Mina với Azzen’Ka đồng giá chỉ 2088 vàng. Slimz với Aleister đồng giá bán 6888 vàng. Có nghĩa là nếu không download ngọc cung cấp 3 thì lượng xoàn cày được đủ cài đặt thêm ít nhất 6 nhân vật nữa.

Lưu ý: những sự kiện như sưu tầm thành tựu rồi đổi rước rương quà, mở rương ra tướng cũng khá được tổ chức khôn xiết thường xuyên. Có thể mang về cho game thủ thêm khôn cùng nhiều anh hùng như: Murad, Payna, Violet,… nhưng mà về cơ bản, cứ kết thúc 6 mục nghỉ ngơi trên thì vấn đề thu về 26 tướng tá là không có gì quá khó khăn khăn. Trong lúc tham gia đủ các sự kiện, vấn đề kho tướng tất cả 30 – 35 tướng là vấn đề quá bình thường.