LỜI BÀI HÁT PROUD OF YOU; MP3, BEAT, REMIX, HỢP ÂM, LỜI DỊCH PROUD OF YOU

Proud Of You của Fiona Fung là 1 ca khúc nhạc Trung tuy nhiên hát bằng Tiếng Anh vẫn rất khét tiếng và thân quen với các thế hệ người việt Nam. Ca khúc cùng với giai điệu dịu nhàng, giọng hát vào trẻo của ca sĩ Fiona Fung rất dễ dàng đi vào lòng người.

Bạn rất có thể học hát giờ đồng hồ Anh qua ca khúc Proud Of You bằng cách click vào nút play video. Dường như bạn tương tự như xem được lời dịch Proud Of You, đọc reviews - cảm thấy về ca khúc nhằm hiểu rộng về thực trạng sáng tác. Đây cũng là bí quyết học tiếng Anh học tập quả do tnmthcm.edu.vn tất cả lọc ra 1 số mẫu câu hay, một số trong những từ mới trong ca khúc ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Lời bài hát proud of you; mp3, beat, remix, hợp âm

Love in your eyesSitting silent by my sideGoing on Holding handWalking through the nights.Hold me up Hold me tightLift me up to touch the skyTeaching me khổng lồ love with heartHelping me mở cửa my mind.I can flyI'm proud that I can flyTo give the best of mineTill the end of the timeBelieve me I can flyI'm proud that I can flyTo give the best of mineThe heaven in the sky.Stars in the skyWishing once upon a timeGive me love make me smileTill the kết thúc of lifeHold me up Hold me tightLift me up to touch the skyTeaching me khổng lồ love with heartHelping me open my mindI can flyI'm proud that I can flyTo give the best of mineTill the end of the timeBelieve me I can flyI'm proud that I can flyTo give the best of mineThe heaven in the skyCan't you believe that you light up my wayNo matter how that ease my pathI'll never thảm bại my faithSee me flyI'm proud to fly up highShow you the best of mineTill the over of the timeBelieve me I can flyI'm singing in the skyShow you the best of mineThe heaven in the skyNothing can stop meSpread my wings so wide.

Xem thêm: Giảm Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà, Cách Trị Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà

Trong ánh mắt anh, tình yêu phủ lánhAnh vẫn âm thầm ngồi sát cạnh bên emĐể rồi tay vào tay, thiệt êm đềm.Cùng thông thường bước xuyên màn tối tĩnh lặng.Ôm em nhé anh, hãy nhấc bổng em lên.Để em với cho tới được bầu trời cao thẳmĐể em biết được tình yêu say đắmĐể trung ương hồn em rộng lớn mở với đờiEm rất có thể bayEm từ bỏ hào rằng em có thể bayĐể trao anh số đông gì rất đẹp nhấtSuốt cuộc đời nàyTin em đi, em hoàn toàn có thể bayEm trường đoản cú hào rằng em rất có thể bayĐể trao anh mọi gì đẹp nhấtỞ tận chốn thiên đường địa điểm kiaNhững bởi vì sao kiaHãy cho em được cầu một điềuRằng niềm vui mãi bên trên môi em đóRằng suốt cuộc sống này vẫn được như vậyÔm em nhé anh, hãy nhấc bổng em lênĐể em với tới được bầu trời cao thẳmĐể em hiểu rằng tình yêu thương say đắmĐể trung tâm hồn em rộng mở cùng với đờiEm có thể bayEm trường đoản cú hào rằng em rất có thể bayĐể trao anh phần lớn gì đẹp nhất nhấtSuốt cuộc đời nàyTin em đi, em hoàn toàn có thể bayEm trường đoản cú hào rằng em có thể bayĐể trao anh phần đa gì đẹp nhấtỞ tận chốn thiên đường khu vực kiaAnh có tin ko, anh vẫn soi sáng mang đến em trên từng bước một đường đờiKhiến ý thức trong em không khi nào mấtXem em bay nhé anhTự hào em sẽ cất cánh thật caoĐể anh thấy được thấy đầy đủ gì đẹp nhất nhấtYêu anh suốt cuộc sống này.Tin em đi em có thể bayVà em ca vang giữa bầu trời ấyEm sẽ mang đến anh thấy phần đông gì đẹp tuyệt vời nhất của emỞ tận chốn thiên đường chỗ kiaKhông bao gồm gì ngăn chống được emDang rộng song cánh này.
Fiona Fung Lời bài xích hát Proud Of You học tiếng Anh qua ca khúc Proud Of You học tiếng Anh qua bài bác hát

Jim Nguyen