Lương Y Võ Hoàng Yên - Ông Võ Hoàng Yên Có Là Thần Y

Lương y Võ Hoàng yên hiện đang sinh sống và thao tác tại thức giấc Bình Thuận. Ông vẫn hành nghề y suốt hàng trăm năm qua và trở nên lừng danh với mệnh danh “thần y” chữa câm điếc, bại liệt. Vậy sự thật Võ Hoàng yên ổn là ai với liệu ông gồm thực là 1 “lương y” có tài và hồn hậu như lời đồn? tin tức trong nội dung bài viết sẽ giúp quý vị có đánh giá xác đáng về vấn đề này.

Bạn đang xem: Ông Võ Hoàng Yên Có Là Thần Y

Lương y Võ Hoàng yên ổn là ai? tè sử và sự nghiệp

Lương y Võ Hoàng Yên sinh vào năm 1975, quê nơi bắt đầu ở ấp loại Nước, thị trấn Cái Nước, huyện chiếc Nước, thức giấc Cà Mau (hiện sẽ thường trú tại thị trấn Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận). Sinh ra trong mái ấm gia đình nghèo khó, từ lúc còn bé dại ông đã làm được gửi vào chùa Hưng Nghĩa trường đoản cú (thị trấn loại Nước) nhờ vào nuôi dưỡng.

Từ lúc được gởi tới khu vực cửa Phật, y sĩ Võ Hoàng Yên bắt đầu được những sư thầy tại Hưng Nghĩa trường đoản cú truyền dạy phương pháp chữa bệnh bởi Y học cổ truyền. Sau này, ông còn được ăn ở tại các chùa khác, được thường xuyên học và thực hành thực tế khám chữa trị bệnh. Qua quá trình tích lũy, dựa trên kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của bạn dạng thân, Võ Hoàng yên ổn đã thực hiện một đề tài nghiên cứu và phân tích trình bày rất nhiều phát hiện new của ông về phương thức chữa bệnh dịch theo YHCT.

Buổi đối chất trực tiếp giữa thầy thuốc Yên cùng vợ ck ông “Dũng lò vôi” tại Tổ đình Hưng Minh Tự.

Xem thêm: Cách Bổ Dưa Hấu Đẹp Mắt, Hướng Dẫn Bổ Dưa Hấu Bày Tết, 3 Cách Bổ Dưa Hấu Đẹp Mắt, Đơn Giản

Lương y Võ Hoàng Yên vừa mới qua nhất còn vừa vướng vào một trong những vụ kiện cáo lừa đảo. Sự việc xuất phát lúc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – giám đốc công ty cổ phần Đại phái mạnh (còn được biết tới với biệt danh “Dũng lò vôi”) khởi khiếu nại ông im về hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt tài sản. Theo vợ ông Dũng, ông Võ Hoàng Yên vẫn lợi dụng tín nhiệm của vợ ông chồng bà để chiếm phần đoạt trên 200 tỷ vnđ thông qua hoạt động xây miếu (Hưng An Tự sinh hoạt Tánh Linh, Bình Thuận) và cứu trợ vây cánh lụt ở miền trung vào năm 2020 vừa qua.

Vợ ck ông Dũng cũng mang đến rằng, vấn đề ông Võ Hoàng Yên có tác dụng chữa câm điếc cũng trọn vẹn là gian dối. Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông “Dũng lò vôi” xác định ông Yên chưa từng chữa khỏi được bất kỳ một ca câm điếc nào, toàn bộ các đoạn phim đăng sở hữu trên youtube về tài chữa bệnh của ông Yên hầu như là dàn dựng. Vợ ông xã ông bà còn cáo giác ông Võ Hoàng Yên không thể chữa bệnh từ thiện mà thực tế còn cung cấp phiếu đi khám bệnh với giá cắt cổ. Tuy vậy trong buổi đối hóa học trực tiếp, ông lặng đã bác bỏ toàn bộ các buộc tội này.

Trong khi cơ quan điều tra vẫn đang liên tục thu thập bằng chứng để làm căn cứ xác minh, thực sự về y sĩ Võ Hoàng Yên vẫn tồn tại bỏ ngỏ. Mong rằng vụ bài toán này đang sớm được gia công rõ nhằm dư luận bớt hoang mang và bạn bị sợ được trả lại công bằng.

Bài viết khiến cho bạn giải đáp vướng mắc về lương y Võ Hoàng Yên, sự thật “thần y” bao gồm như tin đồn từ đó giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan liêu và sàng lọc thầy thuốc, địa chỉ chữa bệnh bởi YHCT uy tín.