Máy Tính Cho Dân Lập Trình Viên Năm 2022, Lựa Chọn Laptop Cho Sinh Viên Ngành Lập Trình

Mục lục nội dung

Những lưu ý chính khi chắt lọc laptopDanh sách 30 laptop lập trình tốt nhất cho lập trình viên1. Táo apple Macbook Pro 16”2. Levono ThinkPad E590 Notebook 3. Dell XPS154. Acer Aspire E15– Điều tuyệt vời nhất khác là nó gồm 2 zắc cắm SSD, trường hợp 1 ổ SSD là không được thì vì sao không sử dụng luôn luôn cả 2 nhỉ!Dù là người mới trong nghành lập trình hoặc đã là lập trình sẵn viên thọ năm, Acer Aspire E15 này đang là người chúng ta tốt sát cánh đồng hành cùng bạn trên con phố lập trình trong không ít năm.5. Microsoft Surface máy tính xách tay Pro 7 (Intel chip core i7)6. Hãng asus P-Series P2440UQ-XS717. HP EliteBook 840 G5 Notebook PC (Có thể custom)8. Táo apple 13.3” laptop apple macbook Air9. Asus VivoBook Pro 15 N58010. Levono ThinkPad X1 Carbon ren 7 (14”)

Bạn gồm đang tìm cho khách hàng 1 máy tính xách tay lập trình? xây dựng trên laptop không buộc phải lúc nào cũng chỉ về thuật toán, lưu đồ dùng flowchart tuyệt code, các bạn còn bắt buộc hiểu về hartware nữa. Kỹ năng viết code và giải quyết và xử lý các sự việc bằng 1 bé máy giỏi cũng đặc trưng không kém.Thực sự với cùng mức ngân sách thì 1 bé máy bàn lúc nào thì cũng mạnh và bền lâu so với 1 chiếc laptop, nhưng nói về tính linh động và tiện nghi cho học hành và làm việc trong thời đại này thì việc sở hữu 1 con máy vi tính với cấu hình tương xứng cho lập trình luôn là ưu tiên mặt hàng đầu.

Bạn đang xem: Máy tính cho dân lập trình

Xem thêm: Btv Vân Anh Sinh Năm Bao Nhiêu, Cuộc Sống Btv Vân Anh Bên Chồng Hơn 21 Tuổi

Code tốn không hề ít chất xám, chắn chắn hẳn các bạn sẽ luôn mong muốn chuyển hóa những ý tưởng thành các dòng code mà không phải chờ thọ đúng không, nói nắm lại: 1 mẫu laptop tuyệt vời nhất vừa tăng tốc những tác vụ với quá trình làm việc mà còn tăng năng suất làm việc của bạn một cách hiệu trái hơn. Để nắm rõ laptop nào tốt nhất cho việc lập trình, các bạn nên nắm rõ được bản thân đang đề xuất gì. Các cái nào là quan trọng mà tất cả các lập trình sẵn viên cần biết trước lúc họ chi trả cho một “con laptop” nhằm lập trình.

Những chú ý chính khi tuyển lựa laptop

Phần cứng

Cho việc lập trình, các bạn cần lưu ý đến ÍT NHẤT 256GB SSD. Mặc dù nhiên, nếu như bạn là 1 thiết kế viên chuyên nghiệp hóa thì ổ cứng đang 1TB tốt hơn nhiều. Tốc độ là điều thế tất cho vấn đề compiling với testing, nhất là với những dự án xây dựng lớn.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng phương pháp chọn lựa tải ổ cứng bé dại hơn với rồi cần sử dụng ổ cứng rời trải qua cổng USB. Bạn có thể chạy vật dụng ảo từ những ổ cứng rời, chỉ có điều là đề nghị cắm với rút cho từng lần sử dụng. Nếu bạn phải chắt lọc giữa ổ SSD bé dại hơn (với công nghệ mới) với ổ HDD lớn hơn (công nghệ cũ) thì nên chọn lựa ngay SSD (viết tắt của Solid State Drives). Những ổ SSD nhanh hơn không hề ít và chúng ta cũng có thể tăng dung lượng với ổ cứng tránh sau đó.

Lenovo X1 là 1 máy tính xách tay phi thường, nhất là cho hầu hết lập trình viên thực hiện Linux và Oracle. Bộ lưu trữ 16GB DDR3 chất nhận được các thiết kế viên công năng đa tác vụ và có thể làm vấn đề trên nhiều coding repo nữa.Thinkpad cũng là một trong những thương hiệu máy vi tính phổ đổi thay với các lập trình viên phần mềm. Nó kèm theo bàn phím giỏi vời, độ cơ rượu cồn vừa đủ. Điều quan trọng nhất là Levono cung cấp tới 3 năm bảo hành vốn rất hữu dụng với số đông lập trình viên mắc (nếu các bạn đặt mua bao gồm hãng bên trên web).

Kích độ lớn màn hình14”
Độ phân giải màn hình2560 x 1440
Bộ xử lý2.6 GHz bộ vi xử lý core i7 5600U
RAM16 GB DDR3 SDRAM
Ổ cứng256 GB (SSD)
Bộ đồng cách xử lý đồ họaTích hợp
Nhãn hiệu chipsetIntel
Mô tả cardIntel HD Graphics 5500
Kết nối ko dây802.11 A/C

Tính năng rất nổi bật của Levono X1 Carbon:

– sở hữu 256 GB – M.2 SSD TCG Opal Encryption cung ứng các tính năng bảo mật thực sự rất đặc trưng cho các lập trình viên.– Đồ họa được cung cấp tốt bởi độ phân giải full HD và WQHD.– laptop có 16GB RAM với ổ cứng SSD 256GB, hỗ trợ đủ công năng và tính cơ đụng ở mức giá tốt.

Kết luận

Bài viết hiện đã khá dài rồi, xin hẹn các bạn phần tiếp sau với 30 mẫu laptop lập trình tốt nhất có thể cho lập trình viên trong thời hạn 2022 nhé!

Các bạn cũng có thể xem Phần 2 của 30 máy vi tính lập trình tốt nhất có thể cho lập trình sẵn viên năm 2022 tại đây và phần 3 tại trên đây nhé!

Hi vọng danh sách này để giúp đỡ cho các bạn lập trình viên tìm kiếm được chiếc máy tính xách tay ưng ý cho công việc của mình cũng như chúng ta sinh viên sẽ tìm mua máy tính xách tay cho câu hỏi học lập trình của chính mình trong tương lai.