Mèo Mun Kể Chuyện Bị Gái Lừa

Dân trí

hàng trăm lượt like và phân chia sẻ, những mẩu chuyện của nam nhi “mèo mun” luôn luôn có sức lôi cuốn đặc biệt bên trên mạng buôn bản hội.

You watching: Mèo mun đề cập chuyện bị gái lừa

“Mèo mun” là tên gọi gọi rất gần gũi của Hồ thành công – đại trượng phu sinh viên ĐH Tổng thích hợp Kharkov (Ucraina). Hơn 1 năm nay, những câu chuyện Công kể trải qua ứng dụng Tommy cat (nhại giọng, méo tiếng) đã khiến rất đa số người tỏ ra say đắm thú. Từng video đoạn clip kể chuyện của cậu được đăng mua lên Facebook, ngay lập tức lập tức tất cả cả trăm người nhấn nút “like”, “share” với tham gia bình luận. Phần đông trong số đó đều “cười ngặt nghẽo” do độ vui nhộn mà mẩu chuyện mang lại.

Công chia sẻ: “Là một người hay đề cập chuyện hài cho cho đồng đội nghe, cậu cũng từng có ý tưởng làm video clip nhưng cảm thấy không cân xứng nên…thôi”. Cụ vào đó, cậu chọn chú “mèo mun” để truyền download những câu chuyện của mình, và nick name “Công mèo mun” cũng ra đời từ đây.

Bạn sẽ xem: Mèo mun kể chuyện bị gái lừa

Bạn đang xem: Mèo mun kể chuyện bị gái lừa

Xem thêm: Tour Du Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế 4 Ngày 3 Đêm Giá Rẻ Vietnambooking

Những câu chuyện của “Mèo mun” được rất nhiều bạn trẻ yêu thương thích. Ảnh chụp màn hìnhSee more: Thuế Thu Nhập cá nhân Là Gì Và các Mức Đóng Thuế Tncn tiên tiến nhất 2021

Trong hơn 1 năm qua, đã có tầm khoảng hơn 10 câu chuyện của mèo mun được cộng đồng mạng truyền nhau. Đáng chăm chú là “Mèo mun nói chuyện bị “gái lừa”, “Mèo mun kể chuyện đi thi đại học”, “Chuyện nhặt được tiền của ngân hàng” và đặc biệt là Mèo mun cover “ bản thân yêu nhau đi “ của ca sĩ Bích Phương.

“Để đề cập được một câu chuyện, thứ nhất mình đề xuất lên ý tưởng, thêm những tình tiết gây cười, chọn câu tự sao hấp dẫn. Sau đó, search một không khí thật lặng tĩnh, không có bóng tín đồ xung quanh nhằm khi thu âm bảo đảm không ai nghe thấy . Vì chưng khi thu âm, giọng điệu nói chuyện phiêu lên phiêu xuống theo hồ hết thăng trầm của câu chuyện, nếu ai nghe bắt buộc những cơ hội đó vững chắc họ vẫn nghĩ đầu óc mình… có vấn đề!” – Công cho biết thêm thêm.

Vì lưu lượng mỗi video mà vận dụng Tommy Cat có thể chấp nhận được chỉ có 50s trong khi một mẩu truyện thường kéo dãn từ 3-4 phút đề xuất Công chọn lựa cách thu từng đoạn một, sau đó cho lên thiết bị tính, dùng phần mềm chỉnh sửa clip để giảm ghép lại và…viết phụ đề để người theo dõi vừa nghe, vừa đọc cùng hiểu được...mèo mun nói gì.

See more: Aphim nhận xét : Mái Ấm lạ Kỳ của cô ấy Peregrine Diễn Viên, Fafim Cinema“Mèo mun” ở quanh đó đời đó là một con trai du học viên người xứ Nghệ. Ảnh: NVCC

Cậu cũng không cất diếm: “Vì mình là người khu vực miền trung nên lúc thu âm, chú mèo mun cũng nhại lại bằng giọng địa phương, các khán giả của chính bản thân mình cười cũng vì chưng lẽ đó. Nhưng hình như thì… cũng rất nhiều người phàn nàn về độ nhảm của mèo mun”.

Dù đôi lúc nhận được số đông ý kiến khác nhau nhưng hầu như chuyện của mèo mun phần lớn được rất nhiều người yêu thích. Với với đàn ông du học sinh này, cậu cho rằng: “Mục đích duy nhất của bản thân mình khi nhắc chuyện là giúp bằng hữu có được hầu như tiếng cười sung sướng sau gần như giờ học tập tập, lao động mệt mỏi. Nhưng lại kể ra, thi thoảng ngoài đường có người nhận ra “Mèo mun! Mèo mun kìa” thì cũng… khôn cùng vui!”.