“ Năng Lượng Gốc Chữa Bệnh Hay Truyền Bá Tư Tưởng Tà Đạo?! Y Học Năng Lượng

(tnmthcm.edu.vn) - chữa ung thư, tai biến, cao huyết áp hay thậm chí còn là phòng tránh khỏi đại dịch COVID-19 khiến cho cả nhân loại lao đao chỉ bằng cách học online để đưa năng lượng từ không tính vũ trụ. Đó là phương pháp được một nhóm người tuyên truyền mạnh khỏe để lôi kéo, dụ dỗ hàng trăm ngàn người tham gia. Theo quảng bá được đăng cài đặt trên website, "năng lượng gốc" được nói đến trong bộ môn này là nguồn năng lượng đến trường đoản cú nền văn minh quanh đó không gian, năng lượng tâm linh. Nó kỳ diệu cho mức hoàn toàn có thể hỗ trợ trị lành một vài bệnh đang khiến y học thế giới đau đầu (?).

Bạn đang xem: Năng lượng gốc chữa bệnh

Chữa ung thư, tai biến, cao ngày tiết áp, hay thậm chí là là mang lại thanh xuân chỉ bằng cách học online để đưa năng lượng từ không tính vũ trụ. Đó là phương pháp được một nhóm mang tên “NLG Việt Nam” vẫn tuyên truyền bên trên mạng làng hội.

Để làm tan mọi bệnh dịch tật, người dân chỉ cần nhìn vào trán người lũ ông này cùng nhận năng lượng.Vi diệu hơn, là những thứ đều ra mắt qua một chiếc smartphone có liên kết wifi.Bởi theo người bọn ông kia, tích điện gốc là 1 trong dạng tích điện đến trường đoản cú nền tiến bộ ngoài không gian giúp khai sáng, xử lý các vụ việc sức khỏe, nghèo đói, sự bất ổn trải qua thực hành 5 nhân tố tình thương trong những người.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Đinh Râu Là Gì Và Làm Thế Nào Để Điều Trị Hiệu Quả Nhất?

Đó là fan mà những thành viên trong đội NLG vn gọi là “chú Phúc”.Một Việt kiều Mỹ có tên Lê Văn Phúc, từng trở về việt nam để sáng lập nhóm tích điện gốc Trống đồng - với cách thức chữa bệnh đặc biệt quan trọng và hy vọng truyền đạt, hướng dẫn miễn phí cho người dân. Sau đó, đã có rất nhiều bài báo lên án.Từng được vấp ngã nhiệm quản lý nhiệm bộ môn "năng lượng gốc" của Trung tâm support ứng dụng tiềm năng con bạn TP hồ Chí Minh. Tuy nhiên, quyết định này đã trở nên thu hồi ngay tiếp nối vì không hề thông qua đơn vị chức năng chủ cai quản là Viện nghiên cứu và phân tích ứng dụng tiềm năng bé người. Điều này đồng nghĩa, hoạt động của nhóm “năng lượng gốc trống đồng” tại việt nam là trái phép.

Giờ đây, "chú Phúc" lại trở lại, với tổ chức triển khai mới là NLG Việt Nam, nhưng lại “sứ mệnh” thì vẫn luôn là phát tích điện để chữa những bệnh nan y, thậm chí cả ngăn ngừa Covid qua mạng thôn hội. đầy đủ thần chú tưởng như chỉ bao gồm trong phim viễn tưởng sẽ khiến rất nhiều người bị mê hoặc, cùng chỉ nhận ra sự thật khi đã bao gồm trải nghiệm thực tế.

Trước sự cải tiến và phát triển rầm rộ và khiến cho nhiều bạn u mê, một tổ tẩy chay năng lượng gốc với hơn 10 nghìn bạn tham gia đã có được lập bên trên Facebook. Trong số ấy chủ yếu là tín đồ nhà của những học viên và những cựu học viên. Có bạn nghe chú Phúc mà vứt phác đồ điều trị, dẫn đến bệnh trở nặng hơn. Bao gồm người thậm chí là mất tiền tỷ vì góp sức vào Quỹ năng lượng gốc của "chú Phúc". Từ tin tưởng, mang lại thất vọng, thậm chí là tức giận vị mất vượt nhiều, hàng vạn nạn nhân qua sẽ dừng lại, và mong ước thức tỉnh những người dân còn đang u mê.