THỰC HƯ CHỮA BÁCH BỆNH BẰNG NĂNG LƯỢNG GỐC VIỆT NAM, NĂNG LƯỢNG GỐC, ĐÂU CẦN TÌM XA XÔI

SKĐS - Mạng xã hội thời gian qua xuất hiện nhóm hoạt động truyền năng lượng gốc, thuộc tổ chức "Năng lượng gốc Trống Đồng" quảng bá chữa được bách bệnh, kể cả COVID-19, thậm chí "cải lão hoàn đồng" khiến nhiều người mù quáng tin theo, đặc biệt là những người đang có bệnh.

Truyền tích điện gốc giúp miễn nhiễm những loại bệnh dịch nguy hiểm?

Mặc dù chưa tồn tại một nghiên cứu chính thức, cũng như một công dụng thực tế nào chứng minh tính công dụng của hình thức chữa bệnh bởi truyền năng lượng gốc này. Mà lại qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube đã thu hút được hàng trăm ngàn người theo dõi, đăng ký tham gia.

Bạn đang xem: Năng lượng gốc việt nam

Tổ chức "Năng lượng nơi bắt đầu Trống Đồng" tự giới thiệu đang có gần 5 vạn học viên theo học vào 4 cấp độ lớp học.

Tính tới nay, tổ chức triển khai này vẫn thu hút ngay sát 50.000 học tập viên, được phân vào 4 cấp độ lớp học. Đáng chú ý, càng học tập sâu, học viên sẽ càng có tác dụng thần kỳ. Từ các việc tự chữa lành bệnh cho chính mình, mang lại chữa lành bệnh cho tất cả những người khác. Miễn nhiễm đối với các loại bệnh tật nguy hiểm, tất cả dịch bệnhCOVID-19. Thậm chí cải lão trả đồng, trở về thanh xuân, trị lành hiếm muộn,… Cấp cao cấp nhất là học tập viên vươn lên là một giảng viên năng lượng gốc.

Trên nhiều livestream, ông Lê Văn Phúc, bên sáng lập tổ công dụng lượng gốc Trống đồng mang đến biết, tích điện gốc là một trong dạng năng lượng đến trường đoản cú nền hiện đại ngoài không khí giúp khai sáng, giải quyết và xử lý các sự việc sức khỏe, nghèo đói, sự bất ổn trải qua thực hành 5 yếu tố tình thương trong những người.

"Anh chị em có cái smartphone rồi, nó là bộ não của cả nhà em đó. Chú là fan hòa mạng cho anh chị em em dưới tần số bên cạnh không gian. Các bạn em tiếp cận Google ko kể không gian, mong muốn gì, đưa tần số +1-1, lấy tin tức vào đẩy mạnh cái gì rồi cũng có. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử vẻ vang nhân nhiều loại khi họ được tiếp cận với nền văn minh không khí để kiếm được công thức kích thích tế bào gốc"- lời share trên một livestream của ông Lê Văn Phúc.

Hình hình ảnh ông Lê Văn Phúc, công ty sáng lập tổ chức triển khai "Năng lượng gốc Trống Đồng" livestream nhằm truyền tích điện gốc cho các học viên.

Tuy nhiên, nếu tác dụng không được như mong muốn muốn, học viên bao gồm những ý kiến trái chiều, vướng mắc đều bị xóa khỏi group. Trên kênh YouTube, chức năng comment cũng bị khóa; có tín hiệu tương tác ảo để tạo ra hiệu ứng tư tưởng đám đông.

Khi được hỏi bởi sao thực hành thực tế đúng theo hướng dẫn mà vẫn chưa trị được bệnh, ông Lê Văn Phúc cho rằng lỗi do học viên, những học viên rất có thể sai lầm nhưng tích điện gốc hoàn hảo và tuyệt vời nhất không sai trái ?!

Đáng chú ý, dù quảng cáo với vẻ ngoài tham gia học tập miễn giá tiền nhưng mỗi học viên sẽ phải mua cuốn sách "Tế bào cội - Vị bác sĩ đại tài của thiết yếu bạn" với cái giá 130.000 đồng/cuốn. Thuộc đó, nội quy của lớp học "không quên" gài những câu khẳng định: năng lượng gốc không phụ trách cho ngẫu nhiên cá nhân nào, nếu như bạn không kiếm thấy được sựcải thiện sức khỏe. Trong quá trình học, tổ chức này còn kêu gọi học viên góp sức vào Quỹ "Cộng đồng tích điện gốc" để phổ biến tay trở nên tân tiến vì cùng đồng, cùng rộng phủ yêu thương.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Văn Vào 10 Hà Nội, Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Hà Nội Năm 2021

Tổ chức "Năng lượng nơi bắt đầu Trống Đồng" chưa được cấp phép hoạt động

Liên quan cho cuốn sách "Tế bào cội – Vị y sĩ đại tài của thiết yếu bạn", TS. Vũ ráng Khanh, tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học vận dụng cho biết, đây cần thiết gọi là 1 trong công trình nghiên cứu và phân tích nghiêm túc. Bởi vì lẽ kiến thức trong cuốn sách này "vay mượn" cẩu thả từ những tôn giáo khác nhau. Tài liệu tìm hiểu thêm lấy cả từ bỏ Wikipedia, Youtube cùng blog cá nhân.

Liên quan liêu đến hoạt động của tổ chức "Năng lượng cội Trống Đồng", TS Phạm Tiến Dũng, trưởng phòng ban Tôn giáo TP thủ đô cho biết, tà đạo bây giờ hoạt động rất tinh vi, phức hợp trên môi trường internet. Hay sử dụng các từ bỏ ngữ tích cực, color khoa học tập như: truyền năng lượng, năng lượng vũ trụ, năng lượng gốc,… để mê hoặc lòng người.

TS Phạm Tiến Dũng, trưởng phòng ban Tôn giáo TP thủ đô khẳng định, hiện giờ tổ chức "Năng lượng nơi bắt đầu Trống Đồng" chưa được cấp phép chuyển động trên địa bàn TP Hà Nội. Ban Tôn giáo TP tp. Hà nội đã xác định được một số đối tượng người sử dụng lợi dụng không khí mạng để truyền bá những bốn tưởng rơi lệch nhằmtrục lợi tín đồ bệnh.

Bên cạnh đó, việc nhờ những đơn vị xuất bản, nghiên cứu và phân tích để mượn danh đã là thủ đoạn phổ biến của các nhóm tôn giáo mới. Bằng chứng là trước lúc bị đình chỉ cấp phép, rộng 10.000 cuốn sách của tổ chức "Năng lượng nơi bắt đầu Trống Đồng" đã được lưu hành công khai với giá 130.000 đồng/cuốn.

Qua trên rất có thể thấy, ít nhiều cơ quan, viện nghiên cứu, trung trung ương đã không tò mò kỹ về trung khu linh, đặc biệt là vấn đề tận dụng tâm linh. Nếu nhằm tài liệu phân phát tán trong cùng đồng, những giáo lý này ngấm vào đầu bạn dân thì siêu nguy hại. Ban Tôn giáo TP tp hà nội sẽ phối phù hợp với các sở, ngành thẩm tra soát, tìm kiếm hiểu, review các cơ sở trên địa bàn thành phố để ngăn chặn có hiệu quả trong thời gian tới.

Trưa 14/12: F0 Tăng vượt Nhanh, hà thành Khẩn Trương Lên Kịch bản 3000 Ca/Ngày | SKĐS