Cảm Giác Nặng Mặt Là Bệnh Gì ? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

SKĐS - Xin bác sĩ mang đến em hỏi, nhì tuần ni em có cảm giác mặt, cơ thể nặng và người thấy khó chịu, nhưng ấn vào domain authority thì không thấy lõm (không có hiện tượng bị phù).

Bạn đang xem: Nặng mặt là bệnh gì

Xin bác bỏ sĩ đến em hỏi, nhị tuần ni em có xúc cảm mặt, cơ thể nặng và bạn thấy khó khăn chịu, dẫu vậy ấn vào domain authority thì không thấy lõm (không có hiện tượng lạ bị phù). Tuy nhiên, về chiều thì đỡ hơn dần. Vậy em có thể hiện bị dịch gì?

Cao hương Nam (Hưng Yên)

Theo thư chúng ta nói thấy nặng phương diện và tín đồ nặng, nhưng không có hiện tượng phù thì không hiểu biết nhiều bạn gồm cân demo xem tất cả tăng cân không. Nếu mỗi ngày tăng 0,5kg hoặc một tuần tăng 1,5 - 2kg thì dù không tồn tại triệu chứng ấn lõm tuy thế vẫn rất có thể bạn bị phù. Để xác định có phù hay là không nếu chỉ nhờ vào ấn lõm thì đôi lúc có đa số trường hợp phù cứng hoặc phù nhẹ, phù kín đáo đáo thì bệnh dịch nhân hoàn toàn có thể không phát hiện được bằng cách thức ấn lõm.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Mobile, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Mobile

Sau đây xin nêu điểm sáng của một số trong những dạng phù để bạn tham khảo. Chẳng hạn: phù vị thiếu máu, hay phù nhẹ dĩ nhiên hoa mắt, nệm mặt, domain authority niêm mạc nhợt...; phù vì viêm ước thận cung cấp thường phù nhanh, phù trắng cùng ấn lõm, kèm theo tiểu ít, phù nặng trĩu hơn thời gian sáng ngủ dậy; phù vày tim là phù tím, phù cứng với nặng rộng về buổi chiều kèm theo tín đồ bệnh thấy mệt nhọc khi nỗ lực sức (leo mong thang), nghẹt thở nhất là về đêm... Bên cạnh ra, rất có thể phù bởi dị ứng thì thường phù nhẹ, bí mật đáo (cảm giác nặng nề mặt mà lại ấn không lõm), cơ mà thường tất nhiên ngứa da... Muốn xác định đúng mực nguyên nhân, bạn phải đi khám, nhiều lúc cần xét nghiệm huyết xem gồm thiếu máu, xét nghiệm thủy dịch xem tác dụng của thận có thông thường không, rất có thể bác sĩ hướng đẫn siêu âm tuyệt Xquang lồng ngực soát sổ điện tim xem gồm suy tim... Nói như vậy bao gồm nghĩa phù là triệu chứng của không ít bệnh, hoàn toàn có thể dễ vạc hiện so với phù nặng, còn trường hợp nhẹ, bí mật đáo thì cạnh tranh có dấu hiệu ấn lõm như trường vừa lòng của bạn. Lời khuyên của tôi là bạn nên đi khám siêng khoa nội tổng hợp để xác minh nguyên nhân và bác bỏ sĩ đang kê đơn điều trị đúng bệnh.

BS. è cổ Kim Anh

chiếc Tết thứ nhất của em nhỏ xíu bị văng ngoài bụng bà bầu sau tai nạn
một vài mẹo vặt từ bỏ gia vị
những loại rau thơm có tính năng chữa bệnh