CODE MU ORIGIN 2022 ❤️ NHẬN GIFTCODE TÂN THỦ MU ORIGIN, NHẬN GIFCODE MU ORIGIN

Bạn đang tìm kiếm “mã quà tặng MU Origin 2” để đổi lấy phần thưởng gồm thể đổi được? Đọc tiếp danh sách “Mã kim cương tặng MU Origin 2” hồi tháng 12 năm 2020.

Bạn đang xem: Nhận giftcode tân thủ mu origin

Đang xem: dìm giftcode tân thủ mu origin

Giftcode MU Origin 2 hôm nay

Tổng số mã tiến thưởng tặng được công ty chúng tôi phát hiện: +10. Trạng thái mã rubi tặng đang hoạt động: x10. Đây là danh sách tất cả các mã tiến thưởng tặng MU Origin 2 mới để đổi:

Yêu cầu mã này và lấy 1 Gói giá chỉ trị Nâng cấp Đôi cánh, x1 Trứng Tinh linh Tím, 1 Kẻ thống trị trơn tối, 1 Lông vũ Thần thánh, 1 Mũ Chiến binh Sao (tồn tại trong x7 Ngày)

BURMA1: Yêu cầu mã này với lấy 1 Gói giá trị nâng cấp Wings, x1 Gói may mắn nâng cấp, 1 bài bác thánh ca của cầu vồng, 1 tiêu đề: Myanmar huyền thoại

Health: Yêu cầu mã này và nhận phần thưởng

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này cùng nhận 1 Thánh ca cầu vồng, x1 Bùa hộ mệnh, x100 Rock’s Feather, 30 Gem of Blessing, 1 100k vàng

Russia: yêu thương cầu mã này với lấy 50 Rock’s Feather, 50 1,000 Crystals, những phần thưởng khác

Labour: yêu thương cầu mã này với lấy 5 Hộp kim cương hướng dương, đôi mươi Rock’s Feather, đôi mươi Spirit Source Tinder

Winner: Yêu cầu mã này cùng lấy 5 Salute Shot, x15 Mana Herb, 10 x20 Insight Powder

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này với lấy 30 Vàng trọng tâm linh, 30 kim cương Quỷ, 30 1.000 Hình xăm, 30 Tinder Nguồn Thần, 1 Phượng hoàng

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này và lấy 1 Cuộn huy hiệu Archangel, x1 Cuộn vũ khí Archangel, 1 Ác ma, 1 Hộp ngọc ngẫu nhiên cấp 8, x20 Đá tinh linh

Cách nhập code MU Origin 2

Để đổi mã rubi tặng MU Origin 2, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1.) Trên screen sảnh của trò chơi, ở bên trên bên phải, hãy nhấn với tìm nút “tiền thưởng”.

Xem thêm: Những Ý Tưởng Cho Bữa Ăn Sáng Lành Mạnh Herbalife Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu ?

Bước 2.) sau khoản thời gian nhấn vào nút thưởng, một danh sách những tùy chọn menu sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị tiếp theo, Cuộn xuống cùng tìm tùy chọn “Mã đá quý tặng”

Bước 3.) sau thời điểm chạm vào tùy chọn mã rubi tặng, trên màn hình sẽ xuất hiện screen đổi mã rubi tặng.

Bước 4.) Nhập “mã tiến thưởng tặng” và nhấn vào nút trao đổi để nhận được nhiều phần thưởng

Mô tả trò chơi MU Origin 2

Vật thể thần thánh – Dấu tích của Archangel đã ngã xuống. Khôi phục năng lượng mang lại Thiên thể của bạn để khai quật sức mạnh thần thánh và chinh phục kẻ thù của bạn!

Kỳ thị nguyên tố – Một tính năng không giống để tăng sức mạnh Nguyên tố của bạn! Trang bị Nguyên tố Stigma để hút thêm sức mạnh Nguyên tố!

Holy Shield Awakening – Đưa sức mạnh chống thủ của bạn lên một cấp độ khác! Tăng giới hạn mặt hàng rào Lá chắn của bạn bằng bí quyết đánh thức Lá chắn thánh!

Tháp Abyss – kho báu của Tháp bị mất đã xuất hiện vào cõi Abyss. Chiến đấu để vây hãm sở hữu của những kho báu và gồm được Chìa khóa bị mất!

Lâu đài Abyss – túng ẩn thọ đài bị mất đã được vạc hiện ẩn vào Abyss. Leo lên các tầng của thọ đài với những thành viên của Guild để search những kho tàng ngoạn mục!

Chiến trường Abyss – Tập hợp quân đội của bạn cùng sẵn sàng mang lại trận chiến! Chiến đấu mang đến sự thống trị của chiến trường với xem Guild làm sao thực sự mạnh nhất!

Sự xâm lược của những nguyên tố – những đội quân nguyên tố đã tập hợp lại đến một cuộc tấn công dữ dội chống lại Lục địa MU. Thâm nhập lực lượng với đảng viên để bảo vệ Lorencia.

MU Origin 2 với các tính năng

– Chọn vào Dark Knight, Dark Wizard hoặc Elf để bắt đầu cuộc hành trình của bạn.– Thành lập các nhóm để chinh phục ngục tối, tham gia một Guild để tụ tập bao quanh và giải những câu đố cùng nhau.– Trang bị ngọc vào những khe vật phẩm để nó mạnh hơn trước.– Nhận mang đến bạn một Thú cưng hộ mệnh gắn thẻ dọc theo hành trình của bạn và tấn công kẻ thù cùng bạn.– Để đi một quãng đường dài, hãy lấy một nhỏ thú cưỡi.– Trận chiến giữa đội với đội vào Harmatium hoặc trận 1 vs một trong những Arena. Hoặc tất cả thể là cả hai.– và nhiều ngục tối hằng ngày và nhiệm vụ thực địa đang chờ bạn!