NHỎ LỚP TRƯỞNG NHƯ HEXI - TOP 17 Ê NHỎ LỚP TRƯỜNG LYRIC HAY NHẤT 2022

bài xích hát nho lop truong cover bởi ca sĩ Nhu Hexi ở trong thể một số loại Tui Hat.

Bạn đang xem: Nhỏ lớp trưởng như hexi

Kiếm tìm loi bai hat nho lop truong cover - Nhu Hexi ngay trên tnmthcm.edu.vn. Nghe bài bác hát nhỏ dại Lớp Trưởng Cover rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Nhỏ Lớp Trưởng Cover vày ca sĩ Như Hexi thể hiện, ở trong thể các loại Tui Hát. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát nho lop truong cover mp3, playlist/album, MV/Video nho lop truong cover miễn giá tiền tại tnmthcm.edu.vn.
Sao chép

bài bác hát: nhỏ dại Lớp Trưởng Cover - Như HexiNăm học new đã tới đột nghe lòng phơi cút Trường mới bạn mới...và toàn bộ đều mới những chiếc áo lâu năm thướt tha..lướt wa Ôi thiệt là xinh quá, dzui quá...há háVào 1 lớp nhưng mà nam còn thấp hơn là nữ Mà mấy Ông còn hung ác nhưng được cái là cực kỳ xinh và cũng khá nhiệt tình đề xuất tụi tui mới khổ Bị đè đầu, cưỡi cổ, bị không đúng vặt tùm lum tuyệt nhất là cha lớp trưởng, cứ bắt mình làm gương cứ kiểm tra bài xích tập, cứ ko có tác dụng thì truyền tai cô đôi lúc ăn zero, còn Ổng thì cười hô hô Chỉ biết trách dòng số cho gặp mặt ông chưa bồ Đến 1 ngày, chịu đựng ko nổi Ăn gói xôi cũng ko dzô cố kỉnh quyển sổ chọi lên tường Ông lớp trưởng chỉ nín câm, rồi lặng lẽ quay bước đi Nghe nhân gian đã đồn rằng, nước đôi mắt tui đã ngẹn ngào...tuôn rơi kể từ ngày hôm đó, Ổng cũng ko la ló và cũng ko thèm ngó, nhằm mình wa 1 xó nhằm ko ai chăm lo, còn mình tìm thấy thoải mái Nhưng lại thiếu loại j, để cho mình lại giận dữ Nắng đậy lánh, trên cao bầy đàn chim hót Khẽ ngôn ngữ e iu a rồi, vày a ngốc a đâu biết được Thì e cứ vu vơ cầm thôi, cứ lóc chóc trêu a vậy thôi đó và e mong mong sẽ sở hữu ngày được nghe tiếng a iu nói rằng I LOVE YOU Thôi thì là bé nai, đã tất cả lỗi thì xin lỗi bạn dừng giận bản thân nữa nha, mình biết lỗi rồi nhưng Mình xin hứa trong tương lai sẽ ko giỏi nổi gắt Ngoan ngoãn mà lại lắng nghe phần đa j các bạn sai bảo Thông minh hay xuyên, tự nhiên ngu thốt nhiên xuất tâm sự 1 câu hẹn đến hiện giờ còn thấy hố trở thành 1 con ngố, y như là tì nô Còn Ổng là phú hộ, thỏa sức nhưng mà đô hộ tải bánh tráng, sở hữu nước ngọt Xách đôi giày, xách loại cặp...cái j bản thân cũng chạm mặt Ôi thật là mất mặt, trước dòng lũ con trai Chúng nó cứ nghịch dai, còn Ổng thì cứ ra oai Thật tội nghiệp đời trai (ủa lộn) gái của chính bản thân mình Nhưng mà... 1 thời gian tiếp xúc, 1 thời gian bị hành hạ và tui đã nhận được ra đằng sau cái ác ma Ổng thiệt là giỏi bụng cùng thật là xứng đáng iu giống như 1 thiên thần ^,^ Nắng phủ lánh, bên trên cao bè phái chim hót Khẽ tiếng nói e iu a rồi, vì a lẩn thẩn a đâu hiểu rằng Thì e cứ vu vơ thay thôi, cứ lóc chóc trêu a vậy thôi đó và e cầu mong sẽ sở hữu được ngày được nghe tiếng a iu nói rằng I LOVE YOUBắt đầu biết vuốt gel á...Bắt đầu biết style. Ban đầu thích novou và ban đầu thích đô hơn. Bước đầu nghĩ vu vơ...Bắt đầu biết mộng mơ. Bước đầu thích làm cho thơ rồi bước đầu làm rapper.

Tính từ lúc ngày hôm đó và con mắt cứ giỏi nhòm ngó, về đa số nơi bao gồm ổng.Rồi từng bước quan tâm đến đám bạn bè của ổng...để mọi các chưa rõ về ổng dần sẽ được sáng tỏ. Và khi màn tối buông xuống, có 1 bóng đèn hiu hắt, 1 bóng fan đang cậm cụi học bài.Vì tương lai ngày mai, và bởi vì 1 thằng con trai.Không 1 ai chê bai, vì chưng mình trai tài gái dung nhan Ê! ông lớp trưởng có chuyện gì hông nhóc! tối thứ bảy tuần này ông bao gồm bận vật gì hông? Cũng hông biết nữa..có gì hok nè? Thì tui gồm 2 tấm vé..được bạn ta mang đến free...nếu ông rãnh thì thuộc đi...sao hã?? bao gồm ý vật gì hok dzạ? Hông bao gồm gì không còn mà...đúng 7h về tối ở GALAXY...không gặp không về..^^ thướt tha một hồi...gần 3 giờ đồng hồ, cả chục bộ đồ áo mà chẳng chiếc nào vừa ý.Mang giày allstar thêm vào đó cái áo Lacoste và chiếc quần Levi"s, trông mình cũng hơi men lỳ. Đi ngang tiệm hoa, ớ chết phụ vương ổng đâu gồm chơi hoa đâu mà sở hữu hả chời ơi...Vì lúc này là ngày quan trọng xưa nay nay mình chờ mong.Lời tỏ nguồn cơn lòng cầu mong kua thành công. 1 phút..2 phút còn sát cả 100 phút.Biết nói gì mơ mộng đến ổng sẽ rung động.1 giọt...2 giọt...rồi cơn mưa ào tới, cuốn trôi niềm phấn khởi, những hi vọng dần vơi.Chờ 1 giờ rồi 2 tiếng...nhìn dòng bạn ra vào, tay trong tay cười nói,chỉ riêng biệt tui là thấy điên máu.Rồi nghe giờ đồng hồ bàn tán, có một vụ tai nạn, là 1 trong người trai trẻ, trên tín đồ đầy huyết me. Chạy khắp nơi tìm kiếm, cầu muốn xin chớ là ổng nha, cầu ước ao ổng đừng tới, mình chờ đợi cũng ko sao.Nhưng mà mang lại hiện trường bắt gặp người đang bị thương, đúng là cha lớp trưởng, cái người mà tui sẽ thương. Ôm chặt ổng vào lòng, thật xót xa thiệt ray rứt.Đừng tất cả gì nha ấy, bởi vì mình chưa kịp cho ấy biết:Mình ưng ý ấy biết mấy, mình muốn được bên ấy, quan liêu tâm âu yếm và đảm bảo an toàn cho ấy xuyên suốt đời". Ngây ngô ơi là ngốc, tui đâu có bị gì đâu nhưng mà bà ngồi đó than khóc.Mới biệt lập chân đề nghị đi ko được.Tại trời mưa như trút bỏ nước nên tui chưa tới sớm được Còn phân vân mà đỡ tui dậy, làm cái gi mà ngồi đấy.Mà sao.... Lẩn thẩn quá dzậy hóng hoài thích tắm mưa tại chỗ này lắm sao.Rồi ngày mai bà bệnh...ai có tác dụng osin cho tui...còn ai để tui bắt nạt...còn ai cùng tui đi chơi.Thiệt là đần quá trời! Trời ơi trời...dzậy là hổng gồm sao à. Trời ơi trời...dzậy là ổng hổng tất cả chết à. Trời ơi trời...dzậy là tui bị hố tập 2 nữa hã trời...Đừng bao gồm quên phần đa lời ban nãy bà vẫn nói.Có biết những gì không? các chiếc ngày qua tui hóng mong...mà bà để tui ngóng trông.đúng là... Đồ dại dột chứ gì!!!