Nhu Khí Công Quyền 2 (Vovinam Việt Võ Đạo), Sách Mới: Vovinam

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày Chưởng môn Lê Sáng tắt thở (20 mon 8 năm tiếp giáp Ngọ ¬ 2014) Tủ sách tìm hiểu thêm Vovinam đã mang đến mắt tập sách Vovinam – Phân gắng Nhu nội lực quyền 2.

Bạn đang xem: Nhu Khí Công Quyền 2 (Vovinam Việt Võ Đạo)

Nhu nội công quyền là một trong những nội dung rèn luyện của môn phái Vovinam-Việt Võ Đạo. Theo đó, những môn sinh Lam đai I tập bài bác Nhu chưởng lực quyền số 1, Hoàng đai I tập bài bác Nhu chưởng lực quyền số 2, Hồng đai I tập bài xích Nhu khí công quyền số 3 cùng Hồng đai II tập bài Nhu nội lực quyền số 4.

Mục đích luyện tập Nhu nội lực quyền nhằm rèn luyện khá thở cùng nội lực đồng thời cũng hoàn toàn có thể dùng phần đông kỹ thuật này nhằm tự vệ. Bởi vì thế, sau khoản thời gian diễn giải với phân núm Nhu nội công quyền số 1 ở cả 2 tập sách trước, võ sư Nguyễn Chánh Tứ đã biên soạn bài xích Phân thế bài xích Nhu nội công quyền số 2 nhưng mà ông đã được Chưởng môn Lê sáng truyền dạy.

Xem thêm: Bói Họ Tên 2 Người Chính Xác Nhất, Bói Tình Yêu Hai Người Qua Họ Tên, Ngày Sinh

Bên cạnh đó, trong tập sách Vovinam – Phân núm Nhu khí công quyền 2 còn đề cập cho một nội dung quan trọng đặc biệt khác trong cuộc sống thường ngày là vấn đề dinh dưỡng, bởi vì “thực phẩm chúng ta tiêu thụ rất có thể là yếu ớt tố đưa ra quyết định giữa mạnh mẽ và căn bệnh tật, chiến thắng và thất bại, đều đều và phi thường…”. Với sự cung ứng nhiệt tình của bác bỏ sĩ è cổ Quốc Phú (HLV Vovinam, giảng viên Đại học Five Branches – Santa Cruz, Hoa Kỳ), bài bác sưu khảo bồi bổ trong rèn luyện và tranh tài Vovinam của võ sư Lê Đức Hòa sẽ hỗ trợ những kỹ năng và kiến thức căn phiên bản về dinh dưỡng đối với một người thông thường và cả những môn sinh tập luyện, thi đấu Vovinam. Tập sách cũng ra mắt phong trào Vovinam những tỉnh tiền Giang, Quảng Bình với một số chuyển động mang tính thời sự như: hành trình dài đưa Vovinam vào trường học của tỉnh giấc Bình Phước, Giải sinh dưỡng Việt Võ Đạo Khánh Hòa không ngừng mở rộng 2014, Vovinam biểu diễn trong những Ngày văn hóa vn tại Nga… Với đầy đủ nội dung trên, Vovinam – Phân nỗ lực Nhu nội khí quyền 2 là 1 đóng góp nhã nhặn vào phong trào Vovinam -Việt Võ Đạo đang cải cách và phát triển đồng thời giúp quý các bạn đọc, các môn sinh bao gồm thêm bốn liệu tham khảo.

Ngày 10 ¬ 10 ¬ 2014

THỤY NGUYÊN

___________________________________________________________________________

1. Vovinam cùng Dưỡng sinh