Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Quang Hà, Những Bài Hát Hay Nhất Của Quang Hà

1,2,3 phân chia Lối Về (1,2,3 phân chia Đôi Lối Về, 123 chia Đôi Lối Về)

Ca sĩ: quang đãng Hà

Nuốt nước mắt khẽ ôm em nóng nồng. Trong giây phút biệt ly trào dâng đắng cay đời nhau. Cơn gió nghe sao bi đát thổi qua cuộc tình. Lúc nào ta lòng sẽ nguôi?. Thì thôi em ơi hãy quên đầy đủ chiều. Tay cố kỉnh tay cùng mọi người trong nhà dạo.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của quang hà

100% bản thân Đúng (100% Anh Đúng, Một Trăm phần trăm Mình Đúng)

Ca sĩ: quang Hà (beat); quang Hà

Em thân yêu lúc này có lẽ là em. Đang không vui cũng như anh lúc này. Đau anh nhức vì tiếng nói lúc giận nhau. Như trẻ em không chút nghĩ kỹ cạn lời. Một ngày bi quan vắng em ôi một ngày sầu. Một ngày sầu lưu giữ em ôi.

1000 cách Anh yêu thương Em

Tác giả: không biết

Ca sĩ: quang Hà

từng giờ qua của anh ấy chuyện vui cứ xa lánh. Tình thương sao cứ mãi níu kéo nỗi nhức chẳng lành. Gần như ước mơ không thành khiến tim anh quanh quẩn quanh. Làm sao cho vơi đi nỗi bi đát tênh. Rồi mùa thu lại qua ngày đông đến buốt giá. Anh.

1000 tại sao Anh Đặt Ra (1000 vì sao Em Đặt Ra, Một Ngàn vì sao Anh Đặt Ra)

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ khác: team Sơn Ca

Thôi nhắn tin làm chi nữa, tiếng em vẫn hiểu trái tim anh. Bao nhiêu yêu yêu quý mà mình đã trao, giờ như cơn mơ phù du. Anh chẳng quên lời anh hứa, rằng trường tồn yêu có em thôi. Mà lại sao em vội vã trách anh lời yêu thương chỉ là.

60 Năm Cuộc Đời (Sáu Mươi Năm Cuộc Đời)

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: quang quẻ Hà

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; trung ương Đoan và Lynda Trang Đài & Hương Thuỷ; Ngọc Sơn; Bảo Duy & Bảo Trân; Thu Minh; Nguyễn Hồng Nhung; Hùng Cường; Phi Thanh Vân; Phương Vy; Mai Tiến Dũng; Kha Ly

Anh ơi gồm bao nhiêu? 60 năm cuộc đời. 20 năm đầu, vui mừng không bao lâu. 20 năm sau, sầu vương vãi cao vời vợi. Hai mươi năm cuối là bao. Ơ là thế! đời sống không được bao. Ơ là bao! đời không lâu là thế. Ơ được bao năm sống cơ mà yêu.

Ai Rồi cũng trở nên Khác

Tác giả: Phúc ngôi trường

Ca sĩ: quang quẻ Hà

Ai rồi cũng sẽ khác. Theo tháng năm dần dần trôi. Yêu cho mấy cũng buông. Khi fan ta nuốm lòng. Tin vào cả nỗ lực giới. Đến thời gian anh dấn ra. Bao câu hứa hẹn năm xưa chảy vào mưa. Trong thâm tâm anh vẫn thế. Vẫn của em ngày xưa.

Anh Còn Nợ Em (Em Còn Nợ Anh)

Tác giả: Nhạc Anh Bằng, thơ Phạm Thành Tài

Ca sĩ: quang quẻ Hà

Ca sĩ khác: Phan Đình Tùng; Võ Hạ Trâm; Hoài Nam; hồ Ngọc Hà; giữ Chí Vỹ; Thiên Kim; quang Dũng; Nhật Trung và Hoài Phương; Xuân Phú; Gia Huy; Lamtu2003; Nu_B; NguoiDepDiamond; Phong; Đàm Vĩnh Hưng; BPham; Quách Thành Danh; Điếc Không hại Súng; Hoàng Nguyên; Phương Thanh; Ryan; Tu Rau; Giang Huynh; khiếp Kha VN; Phạm Cao Tùng; Diễm Liên và Nguyên Khang; Bảo Yến; Nguyên Khang

Anh còn nợ em. Khu dã ngoại công viên ghế đá. Khu dã ngoại công viên ghế đá. Lá đổ chiều êm. Anh còn nợ em. Chiếc xưa bến cũ. Dòng xưa bến cũ. Dòng sông êm đềm. Anh còn nợ em. Chim về núi nhạn. Trời mờ mưa đêm. Trời mờ mưa đêm. Anh.

Anh không hiểu nhiều

Ca sĩ: quang đãng Hà (DJ nguồn Remix); quang đãng Hà

Ca sĩ khác: Bạch trường Phong

nhớ về em yêu bao tiếc nuối nuối. Tiếc thương mang đến mối duyên đẹp mắt sao. Nhớ ngày nao bao nồng say. Tự nhiên và thoải mái em quăng quật anh cơ mà đi. Lưu giữ về em yêu thương nghe nhức nhói. Để trái tim xót xa mình anh. Mãi fan đi ko về đây. Chẳng mang lại anh.

Ánh Trăng Khuya

Ca sĩ: quang đãng Hà

yên ngồi 1 mình buồn hoang vắng. Anh lưu giữ em phương xa chân mây hỡi người. Ngọn nguồn là tình đẹp nhất êm ái. Ôi ghi nhớ sao môi hôn song ta thuộc trao. Mãi yêu người dịu dàng một tín đồ ai nhé. Hãy cho nhau yêu thương trong trái tim thật.

Anh Vẫn Đứng Đây

Tác giả: Tây Giang

Ca sĩ: quang đãng Hà (DJ Nemo Remix)

mang lại anh được hát các ca khúc ca đang lỡ làng. Bởi vì đôi ta đang quen nhau vào dở dang. Mang đến anh được nắm đôi bàn tay em nồng nàn. Thật dịu dàng dẫu anh biết sẽ muộn màng. Từng sớm tỉnh giấc anh vươn vai khi thức dậy. Vội vàng chạy.