Tổng Hợp Những Tình Huống Cười Vỡ Bụng P25, Best Funny Moments Try Not To Laugh Challenge #3

TPO - trong thời điểm 2019 vừa qua, UFC đã góp sức cho người ái mộ rất các trận đấu hay cùng vô số trộn ra đòn rất đẹp mắt. Tuy nhiên, ngoài ra cũng có tương đối nhiều tình huống hài hước khiến tín đồ xem không thể nhịn cười.

Bạn đang xem: Tổng hợp những tình huống cười vỡ bụng p25

thể dục thể thao

‘Cô gái rồng’ bửa gục sau loạt 5 cú đấm đáng sợ của võ sư Argentina

thể dục thể thao

Đòn siết cổ cực hiểm giúp võ sĩ CH Czech phế truất ngôi vương UFC của Teixeira

tín đồ lính

Pháo phản bội lực Smerch Nga phóng rocket vào vị trí tập kết khí tài cùng đạn dược Ukraine

Địa ốc

Xót xa cảnh xế sang, xe máy ngập trong hầm bên cao tầng hà thành

bạn lính

Trực thăng 'cá sấu' Ka-52 Nga hủy hoại các thiết bị quân sự chiến lược Ukraine

võ sư Mỹ ‘trèo đầu cưỡi cổ’, đấm như giã gạo khiến địch thủ tơi tả

võ sư Mỹ tung cú ‘nộ long cước’ khiến đối thủ bất tỉnh nhân sự

Cận cảnh cú đấm vòng cung cực kỳ đáng sợ khiến võ sĩ Nga cắm đầu xuống sàn

võ sĩ Canada tung đòn cực kỳ hiểm làm gục ‘Superboy Hàn Quốc’

võ sư Mỹ tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến cho ‘Đại bàng đen UFC’ đổ gục

Tổng thống Pháp nói Ukraine từ quyết chuyện nhượng đất đến Nga
TPO - Ukraine phải tự ra quyết định việc có gật đầu đồng ý nhượng bộ cương vực cho Nga để dứt chiến tranh tuyệt không, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói vì vậy trong cuộc trả lời đài truyền ảnh TF1, nhân dịp ông mang lại thăm Kiev.

Xem thêm: Top 4 Mẫu Võng Xếp Duy Lợi Ấn Tượng Cho Ngày Hè 2020, Võng Xếp Duy Lợi Bằng Inox

Dùng bằng cấp bố giả, một hiệu phó bị thôi việc
TPO - Ông trằn Cao Thành, Phó hiệu trưởng trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Cừ (phường lặng Thế, TP.Pleiku, Gia Lai) bị kỷ nguyên tắc bằng bề ngoài buộc thôi bài toán do thực hiện bằng cấp tía giả.
bất ngờ điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn lớp 10 của trường trung học phổ thông chuyên nước ngoài ngữ
TPO - Trường thpt chuyên ngoại ngữ, Đại học tổ quốc Hà Nội vừa công bố kết quả thi và điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh lớp 10 năm học tập 2022 - 2023. Theo đó, điểm chuẩn năm nay có bất thần so với năm 2021.