NƯỚC MẮT CỦA MẸ CỦA TÔI

bài hát nuoc mat me viet nam vị ca sĩ Ton Shakai, Pe Nhan thuộc thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Nước Mắt Của Mẹ Của Tôi

Tra cứu loi bai hat nuoc mat me viet nam - Ton Shakai, Pe Nhan ngay lập tức trên tnmthcm.edu.vn. Nghe bài xích hát Nước Mắt người mẹ Việt Nam rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Nước Mắt bà mẹ Việt Nam vị ca sĩ Tốn Shakai, Pé Nhân thể hiện, trực thuộc thể một số loại Rap Việt.

Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát nuoc mat me viet phái nam mp3, playlist/album, MV/Video nuoc mat me viet nam miễn tổn phí tại tnmthcm.edu.vn.
Sao chép

bài hát : Nước mắt Mẹ vn - Tốn Shakai, Pé NhânLại 1 lần nữa, khi các con không trở về.Lại 1 lần nữa, đôi mắt sâu khu vực gò má.Lại 1 lần nữa, thức thâu đêm, chờ nhỏ trông mõi mòn.Mẹ luôn mong từng bước đi con trở về.Nặng đôi vai gánh, bao trở ngại trong cuộc đời.Chở đậy cho con, trong những đêm mưa rét mướt giá.Từng đêm thức trắng, lo cho con ngày mai lớn bắt buộc người.Mà đâu tuyệt từng đêm mẹ tôi lệ rơi.Một ngày nhỏ lớn, người mẹ tiễn nhỏ xa mãi xa.Từng đêm buông xuống, khóe mắt cay nỗi ghi nhớ con.Mẹ tôi đứng mặt hiên sao bờ vai thêm hao gầy.Mẹ chỉ mong sao từng người con yêu, về đây.Lại 1 đêm nữa, bà bầu già vẫn tiếp tục ngóng trông.Đứa bé của mẹ giờ này, phương xa ko biết có được khỏe không.Ngoài trời sẽ giá lạnh, loại áo ko đủ ấm.Nỗi thương nhớ con. Cứ cào xé giấc ngủ chẳng yên, tối từng ai khóc thầm.Balo mặc trên vai, người con vì quê hương ra trận.Mẹ già mòn mõi chờ tin con, chỉ mong sao màn đêm nó qua dần.Ngờ đâu trò đùa mang lại số phận, hình nhẵn của con, ni còn đâu.Người mang tin dữ, nhỏ ngã xuống địa điểm sa trường.Giọt nước mắt người mẹ như đã cạn rơi, liệu vơi hết được tình thương.Ngồi ôm chặt lấy dòng áo, thời xưa mẹ vẫn vá mang đến con.Nỗi nhớ thương con nó lại đến, thân xác bà bầu tôi thêm hao mòn.Rồi một ngày kia căn nhà nhỏ, hình bóng bạn con kia quay về.Mọi fan nhìn anh bi thương lặng lẽ, giọt lệ khẻ ướt trên sản phẩm miMẹ già của anh ấy đâu còn nữa, nước đôi mắt ai rớt cho những người đi.Đèn khuya hiu hắt, soi láng ai đứng một mình...Cầu mang lại trời sáng, sẽ thấy con quay về đây.Người sở hữu tin dữ, cung cấp thông tin con ở xuống địa điểm chiến trường.Mẹ tôi khóc mà phần đông niềm nhức nào vơi.Mẹ cầm cái áo, nước mắt rơi nỗi lưu giữ con.Rồi từng đêm mơ, mơ thấy nhỏ đang ngơi nghỉ bên.Mẹ tôi khóc, nước đôi mắt đâu còn rơi trên vai gầy.Mẹ yên ổn giấc, chìm sâu vào giấc ngủ say.Rồi một ngày kia khi người con quay trở về.Mà đâu bao gồm thấy bóng dáng ai, khu nhà ở vắng.Một mảnh khăn trắng, đeo ngang đầu, bà bầu tôi nay đâu rồi.Chỉ còn giờ à ơi, vọng vang mà thôi.