Phạm Băng Băng Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như

TPO - đa số hình ảnh từ các năm trướccủa "Hoàn Châu phương pháp cách" tất cả Triệu Vy, Lâm tâm Như cùng Phạm Băng Băng luôn thu hút sự chú ý, tò mòcủa bạn hâm mộ.

"Kim Tỏa" Phạm Băng Băng

Trong bộ phim truyền hình Hoàn Châu biện pháp cách lên sóng năm 1998, Phạm Băng Băng đóng vai a hoàn Kim Tỏa. Đây cũng đó là vai diễn gửi tên tuổi Phạm Băng Băng mang lại với công chúng.

Bạn đang xem: Phạm băng băng hoàn châu cách cách

Thời điểm nhận vai Kim Tỏa, Phạm Băng Băng bắt đầu vừa tròn 17 tuổi. Trong số những khoảnh tự khắc hậu trường, diễn viên sinh năm 1981 được khán giả yêu thích do vẻ đẹp mắt trong trẻo, thanh thuần những cũng rất lanh lợi.
Diễn viên chúng ta Phạm download nhan nhan sắc nổi bật, đôi mắt to tròn, mũi cao thẳng và làn da trắng hồng không tì vết. Đặc biệt, Phạm Băng Băng luôn trung thành với mái tóc đen dài tự khi new vào nghề.

Trong suốt hơn nhị thập kỷ lăn lộn trong giới giải trí, người vợ "Kim Tỏa" được không ít khán giả ưu ái, xem cô như một biểu tượng sắc đẹp với thời trang tại trung hoa và Châu Á. Hiện nay tại, độ tuổi U40, Phạm Băng Băng vẫn giữ lại được thần thái rạng ngời và huyết lộ bí quyết nằm ở việc đắp mặt nạ dưỡng da mỗi ngày.

Là một trong những "tường thành nhan sắc" của C biz tuy nhiên sự nghiệp của ngôi sao sáng phim Võ Mỵ Nương cũng nhiều phen đứng trước bờ vực thẳm. Sau thời điểm vướng vào lùm xùm trốn thuế với số tiền hàng ngàn triệu USD năm 2018, Phạm Băng Băng vẫn đã loay hoay rước lại vị trí trong làng giải trí Trung Quốc.

Xem thêm: Mẹo Nhỏ: Cách Làm Điều Hòa Kinh Nguyệt, 7 Cách Giúp Bạn Nữ Điều Hòa Kinh Nguyệt

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy

Kể từ bộ phim truyền hình Hoàn Châu giải pháp cách, Triệu Vy trở thành cái thương hiệu đắt giá chỉ của showbiz Trung Quốc. Nàng diễn viên chúng ta Triệu là người thứ nhất vào vai đái Yến Tử bên trên màn ảnh và cũng là đàn bà Tiểu Yến Tử được lòng khán đưa nhất.
Nhắc đến cái brand name Triệu Vy, khán giả có thể nhớ tức thì tới hình mẫu "Én nhỏ" hoạt bát, đáng yêu, lém lỉnh. Lúc còn là sv đại học, nhan sắc của Triệu Vy đã được không ít người ngưỡng mộ.
Khi hồ hết bức ảnh của Triệu Vy thời còn học tập tại học viện Điện ảnh Bắc kinh được chia sẻ lại, nhiều khán giả cho biết thêm đã hiểu vị sao Huỳnh gọi Minh lại say đắm với yêu đối kháng phương phụ nữ diễn viên sinh năm 1976. Bạn dạng thân tài tử Thần điêu đại hiệp cũng từng xác định "Én nhỏ" đó là mẫu bạn gái lý tưởng của anh.
Khác với Phạm Băng Băng, Triệu Vy mếm mộ kiểu tóc ngắn ngang vai đầy cá tính.
Ở tuổi bên cạnh 40, Triệu Vy dần chuyển sang mục đích nhà thêm vào phim cùng tạo được không ít dấu ấn. Tuy nhiên, cô cũng chạm chán phải không ít scandal tình yêu và những ầm ĩ trong chuyện ghê doanh. Hiện Triệu Vy bị chỉ ra rằng đã ly hôn ck đại gia và đang xuất hiện mối quan lại hệ tình yêu với tình trẻ nhát 8 tuổi.

"Hạ Tử Vy" Lâm tâm Như

"Mảnh ghép" còn lại trong bộ cha Hoàn Châu biện pháp cách gây sốt 1 thời là thiếu phụ "Hạ Tử Vy" Lâm trọng tâm Như. Cô bé diễn viên dìm vai diễn này khi mới 22 tuổi.
Ở tuổi song mươi, Lâm trung ương Như gây tuyệt vời bởi bề ngoài dễ thương, vào trẻo. Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng loại răng khểnh siêu duyên . Thực tế, khi còn là thiếu thốn nữ, Lâm trọng điểm Như đã tương đối đắt show làm người mẫu tạp chí, người mẫu chân dài ảnh.
Nhà văn Quỳnh Dao cũng từng bật mí vẻ không tính xinh xắn, hai con mắt to tròn của Lâm tâm Như đó là lý bởi vì giúp cô được trao vai Hạ Tử Vy
Vẻ trẻ trung, linh động ở tuổi 20 của thiếu nữ diễn viên
Tháng 5 năm 2016, Lâm trung ương Như khiến cả showbiz bất thần khi công khai minh bạch hẹn hò cùng với người bạn thân lâu năm là Hoắc con kiến Hoa. Cả hai nhanh lẹ làm ăn hỏi không lâu tiếp đến và đón con gái đầu lòng vào năm 2017.
Dù rất nhiều lần vướng phải lời đồn "cưới chạy bầu", rạn nứt hôn nhân nhưng Lâm tâm Như và Hoắc loài kiến Hoa vẫn âm thầm có những hành động khẳng định mối quan hệ vợ chồng