Phong Thủy Trong Nhân Duyên Ebook Pdf/prc/mobi/epub, 15 Lỗi Phong Thủy Cản Trở Nhân Duyên Thường Gặp

( tnmthcm.edu.vn ) - (tnmthcm.edu.vn) - nếu chuyện nhân duyên của bạn không thuận tiện hãy áp dụng ngay các mẹo phong thủy sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phong thủy trong nhân duyên

1. Phạm lỗi phong thủy suy đào hoa

Phong thuỷ căn nhà có liên quan mật thiết tới nhà nhân, phong thủy không giỏi sẽ dẫn mang lại vợ ck mâu thuẫn. Ví dụ, gương đối diện giường ngủ, vợ chồng hay tranh cãi, nghi ngờ, hoài nghi tưởng lẫn nhau; chóng ngủ đặt ở hướng xấu với bản mệnh, vợ chồng mất ngủ, bi hùng phiền, ko bao dung lẫn nhau; phòng ngủ quá nhỏ, vợ ông chồng hay xung đột, thiếu thốn nhẫn nại; phòng ngủ cá nhân quá rộng, tình yêu của vợ chồng lạnh nhạt.

Ánh sáng sủa trong chống ngủ không đủ, vợ ông chồng hay nghĩ về lung tung; dây điện nuốm ngang qua hành lang cửa số phòng ngủ, vợ ck "đồng sàng dị mộng", có cũng như không; nhà lau chùi trong chống ngủ, vợ chồng sức khỏe mạnh không tốt, dễ mắc những bệnh có tương quan đến hệ bài tiết và sinh sản.

Khi gặp phải những trường hòa hợp trên, tốt nhất là đổi khác phong thuỷ trong nhà nhằm hóa giải nhân duyên ko thuận lợi. Một mặt sửa mọi lỗi tử vi phong thủy suy đào hoa mắc phải, mặt khác trang trí nhà cửa, chống ngủ để kích thích hợp đào hoa. Thông qua việc nắm rõ về sự chuyển đổi của phong thuỷ và ngũ hành chắc chắn rằng sẽ có tác dụng.

Ảnh minh họa.

2. Mở rộng đường để Khí mang đến với bạn

Hãy đi vòng quanh khu nhà ở và dọn sạch phần lớn ngóc ngách buổi tối tăm, bẩn thỉu. Hãy quăng quật những cây nến đã đốt gần hết hay những bóng đèn đã cần sử dụng và cấp dưỡng đó một chút ít ánh sáng sủa để đón nhận những nguồn năng lượng tốt. Hãy chắc chắn rằng cửa ngõ chính nhà của bạn đang sinh sống trong tâm lý tốt. Những cái cửa kêu cót két, bị kẹt hay yêu cầu phải sửa chữa sẽ chỉ thu hút phần đa nguồn năng lượng xấu mà lại thôi. Đặt đều hình hình ảnh có hình hai bé thiên nga xuất xắc thắp sáng nhị cây nến đỏ ở góc bên bắt buộc phòng ngủ của các bạn sẽ giúp cho cuộc sống đời thường tình duyên cải tiến và phát triển mạnh mẽ.

3. Chén bát tự vượng đào hoa

Người có bát từ vượng đào hoa thì đời sống tình cảm phong phú, nhưng không phải lúc nào đó cũng là chuyện tốt. Nếu như đào hoa thừa vượng thì người thanh nữ phong tình, không chủ yếu chuyên, luôn mong muốn có không ít cuộc tình; người bầy ông có tà tâm, dục vọng cùng dễ xâm hại phụ nữ. Kết duyên vợ ông xã với những người dân trên thì cuộc sống đời thường hôn nhân khó có hạnh phúc, tầm thường thủy lâu năm lâu.

Vì vậy, buộc phải cắt vận đào hoa của người rơi vào hoàn cảnh trường vừa lòng trên. Giải pháp xa khu giải trí xa hoa, tránh 1 mình tiếp xúc với người khác giới; xin phù chú cắt vận đào hoa; bày trong công ty những dụng cụ khắc số đào hoa.

4. Âm dương ko thuận

Vợ ông chồng hay bao biện cọ, chưa hợp ý, chiến tranh lạnh, đồng sàng dị mộng, giận dỗi lẫn nhau, quan hệ giới tính mẹ chồng nàng dâu không tốt, mái ấm gia đình mâu thuẫn là vì âm dương sai khác, lưu lại Hà Kiếp ngay cạnh gây nên.

Phương pháp giúp vợ chồng hòa thuận là tích đức, có tác dụng điều thiện, gieo nghiệp lành để cảm nhận nhân tốt; dùng cây xanh có linh khí cân đối âm dương; xin phù chú phá tà, đưa họa thành phúc.

Xem thêm: Cây Rau Mương: Đặc Điểm, Hình Ảnh Cây Rau Mương Chữa Đau Dạ Dày, Tiệt Trừ H

5. Những tấm hình phù hợp

Hình hình ảnh có tác động rất phệ đến cuộc sống mà ai đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu khách hàng là fan thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng rằng những tấm hình ảnh bạn có không là hình tượng cho sự cô đơn, giá lẽo, thiếu thốn đồng thuận giỏi nỗi buồn. Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong chống ngủ chắc chắn rằng sẽ khiến bạn đề xuất tạm biệt với cuộc sống đời thường tình yêu hạnh phúc mà nhiều người đang chờ đợi.

Dù bức hình ảnh đó có đặc biệt với bạn đến cả nào đi chăng nữa thì cũng hãy nhằm nó kiêng xa ngoài phòng ngủ của bạn. Chân nệm là nơi cân xứng để các bạn treo phần đa bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ lãng mạn hay bất kể thứ gì tất cả đôi tất cả cặp.

6. Sao xấu chiếu mệnh

Cô Thần, trái Tú là nhì sao xấu so với đời sống tình cảm. Tín đồ mà trong lá số tử vi gặp gỡ hai sao này đã muộn ck muộn vợ, cả đời cô đơn, không gặp được duyên phận, bi hùng khổ bởi vì tình yêu. Để tương tác đào hoa, xua tan rủi ro xấu của nhị sao xấu này, hãy theo đuổi nghề bạn khác giới tốt làm; sử dụng đồ vật 12 nhỏ giáp giải phóng thần sát; xin bùa chú hữu ích cho hôn nhân, chắc chắn tâm nguyện sẽ sớm thành hiện nay thực.

7. Sử dụng đồ gồm đôi có cặp

Nếu ao ước nhân duyên của chúng ta tốt rất đẹp hơn, hãy có thói quen áp dụng đồ bao gồm đôi gồm cặp. Các vật dụng có đôi gồm cặp làm cho năng lượng tử vi phong thủy được cân bằng.

Bạn cần sử dụng những đồ thứ phong thủy như 1 cặp nến, 1 cặp tranh treo tường, đôi chỗ ngồi hay gối đôi, ly đôi trưng bày... Những dụng cụ ấy mang chân thành và ý nghĩa rất to trong việc thể hiện tại bạn luôn chủ động đón nhận tình duyên giỏi đẹp của chính bản thân mình trong tương lai.

8. Nệm ngủ

Không lúc nào để thành giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể đặt những bộ bàn ở cả bên phải và bên trái giường để tránh điều này. Chúng giúp thu hút rất nhiều nguồn tích điện tốt.

Hãy nhằm phòng ngủ của người tiêu dùng sạch sẽ với vỗ tay thật táo bạo để xua đuổi phần đông nguồn năng lượng xấu thoát ra khỏi phòng cùng ra khỏi cuộc sống đời thường của bạn. Tốt nhất, các bạn nên sắp xếp giường ngủ ở vị trí mà khoảng không ở hai bên giường bởi nhau.

11 mẹo tử vi phong thủy phòng ngủ giúp vợ ông xã son sinh bé sòn sòn (Làm Mẹ) - (tnmthcm.edu.vn) - các cặp vợ ck mới cưới hay phần đông đôi vợ chồng đang muốn sinh nhỏ thì vận dụng ngay các mẹo tử vi hay sau đây nhé.