Dung Lượng Pin Ip X Bao Nhiêu Mah, Thời Lượng Sử Dụng Có Bền Không

Dung lượng sạc trên iPhone X sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Vậy sạc pin iPhone X chai bao nhiêu phần trăm thì đề xuất thay, để đảm bảo an toàn chất lượng cho quá trình trải nghiệm thiết bị của bạn?

Là một thiết bị đỉnh cao của Apple, buộc phải iPhone X cũng nghiễm nhiên được sản phẩm một viên pin tất cả dung lượng cách tân so với rất nhiều thiết bị chi phí nhiệm. Mặc dù nhiên, sau một thời gian, chắc chắn là bạn cũng không thể tránh khỏi tình trạng pin của sản phẩm bị chai. Nó khiến cho quá trình trải nghiệm không thể trọn vẹn như trước. Đối với trường hòa hợp này, cầm cố pin iPhone X được đánh giá là phương án tối ưu nhằm khắc phục sự cố. Tuy vậy trước khi nỗ lực pin bắt đầu cho máy. Bạn cần nắm rõ pin iPhone X chai bao nhiêu phần trăm thì bắt buộc thay.

Bạn đang xem: Dung Lượng Pin Ip X Bao Nhiêu Mah

Thông tin cơ phiên bản về sạc pin của iPhone X

iPhone X thiết lập viên pin có dung tích 2.715mAh. So với các dòng thứ Android, trên đây không phải là một trong con số ấn tượng. Mặc dù nếu so với các phiên bạn dạng iPhone trước đó, đây hoàn toàn là mức dung lượng pin tất cả thể gật đầu được.

Khi mới tậu về, thời gian onscreen của iPhone X ở tại mức khoảng 7 tiếng, thời gian dùng lếu láo hợp khoảng tầm 18 giờ đồng hồ và thời gian xem phim offline khoảng 12 tiếng. Sở hữu dung tích pin thấp, nhưng thời gian sử dụng sạc pin của iPhone X vẫn tương đối ấn tượng. Vì sao là vày Apple luôn tối ưu hartware và ứng dụng cho những thiết bị của mình, giúp các iPhone X có thể xử lý tác vụ tốt, vào khi dung tích pin trên máy vẫn được ngày tiết kiệm.

Xem thêm: Nguyên Nhân Trễ Kinh Mà Không Có Thai Thường Có Nguyên Nhân Do Đâu?

=> hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm: Mẹo đơn giản giúp tăng tuổi thọ sạc iPhone X

Giải đáp pin iPhone X chai bao nhiêu phần trăm thì yêu cầu thay?

Sau một thời gian trải nghiệm, chắc chắn rằng dung lượng pin sạc sẽ không thể được như ban đầu. Theo nhiều chuyên viên lẫn tín vật dụng công nghệ, khi dung tích tối nhiều trên iPhone X chỉ từ dưới 80% (bị chai 20%), thì bạn nên thay sạc pin iPhone X cho máy.

Bạn hoàn toàn có thể vào Cài để => pin sạc => chứng trạng pin => dung lượng pin tối đa để tìm hiểu % chai pin của dế yêu. Ko kể ra, chúng ta có thể tải về máy vận dụng Battery Health hoặc sử dụng phần mềm iBackup để đánh giá độ chai pin sạc trên iPhone X.

Lưu ý:

Hiện tượng hao pin trên iPhone X bởi vì nhiều nguyên nhân không giống nhau gây ra. Đôi khi, nguyên nhân là pin đã bị chai, tuy thế cũng rất có thể nguyên nhân nằm tại vị trí main, IC nguồn hoặc linh kiện. Trong nhiều trường hợp, tại sao cũng có thể do 2 yếu đuối tố gây ra: sạc pin vừa bị chai, IC mối cung cấp vừa bị hư hỏng.Bạn đề nghị đem iPhone X cho tới một showroom sửa trị uy tín. Tại đây, máy sẽ được kiểm tra và bạn cũng được biết chiến thuật khắc phục lỗi tối ưu. Chứng trạng hao pin cấp tốc trên cái iPhone X sẽ tiến hành khắc phục. Bạn sẽ không còn phải lo ngại pin iPhone chai bao nhiêu tỷ lệ thì yêu cầu thay.

Pin iPhone X chai bao nhiêu xác suất thì buộc phải thay? hi vọng với nội dung bài viết trên, bạn đã có câu vấn đáp cho mình. Nếu khách hàng cần được hỗ trợ, chúng ta có thể gọi cho HOTLINE: 18002057 nhằm được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!