TTBC21: KẾT QUẢ BÌNH CHỌN HẠNG MỤC SMARTPHONE DƯỚI 2 TRIỆU TINHTE

Điện thoại thông minh, đặc biệt các model chạy Android, đang ngày một rẻ hơn.

Bạn đang xem: Smartphone dưới 2 triệu tinhte

Những nhà sản xuất cho biết thêm nhiều thiết bị giá từ bỏ 60 cho 70 USD sẽ cung cấp ở nước ta năm nay.http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/47/4c/smartphone-gia-re.jpg

Giá điện thoại năm ni sẽ thường xuyên rẻ. Ảnh: Quốc Huy.Phát biểu tại một sự kiện giành cho báo chí sinh sống TP HCM, ông Vũ Minh Trí, tgđ Qualcomm Đông Dương cùng Thái Lan, đến rằng sẽ sở hữu được làn sóng điện thoại siêu rẻ, khoảng 60-70 USD (tương đương 1,5 triệu) buôn bán ở vn trong một hai tháng tới.Phần lớn các mẫu điện thoại cảm ứng đang bán trên thị phần vẫn nằm mức trên 2 triệu. Vào đó, điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung, LG, Nokia, phần lớn thương hiệu triệu tập cho nhóm giá tốt vẫn nằm ở ngưỡng trên dưới 3 triệu đồng. Với sự lộ diện của hệ quản lý điều hành Android, trong 2 năm qua, giá điện thoại cảm ứng thông minh không xong đi xuống.Nếu như hơn một năm trước, những dế yêu hỗ trợ liên kết 3G, Wi-Fi có giá trên 4 triệu đồng, thì từ thời điểm cuối năm ngoái, mặt hàng loạt các thiết bị chạm mốc 3 triệu đã bán. Samsung gồm Galaxy Y, LG với Optimus Me, Pro. Lân cận đó, những thương hiệu như FPT, Wellcom cũng có các thành phầm riêng phải chăng hơn, tuy nhiên chưa cung ứng đầy đủ kết nối.Theo ông Đỗ Tiến Minh, thống trị siêu thị di động Khải Minh (quận 11, TP HCM), điện thoại thông minh đang dân dã hóa. Theo đó, ở mức tiền trước đây người tiêu dùng chỉ sở hữu các model cơ bản, thì hiện tại đã rất có thể mua điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng, hỗ trợ lướt web, chụp ảnh, kết nối social đầy đủ.

Xem thêm: Đồ Ăn Tăng Chiều Cao Tự Nhiên, 12 Thực Phẩm Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất

Ông Minh mang đến rằng, smartphone cơ bản sắp tới đã lùi về team nghe gọi trên dưới một triệu đồng.Các nhà thêm vào phần cứng sẽ hạ giá căn nguyên của mình. Chip xử lý tốc độ 1 GHz đã làm được Nokia trang bị cho các dòng Asha 2 triệu đồng. Ông Võ Minh Trí cho rằng thiết bị trên 10 triệu đồng sẽ dùng chip cao cấp, tốc độ lên đến mức 2,5 GHz, trong lúc chip 1 GHz đang tiến vào nhóm giá rẻ. Ngoài những thương hiệu lớn, Qualcomm cho biết thêm họ đã kết phù hợp với Viettel làm cho ra mắt những dòng điện thoại thông minh thông minh đội thấp tại Việt Nam.Theo nhiều hệ thống di động khủng tại TP HCM, điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu vnd vẫn chỉ chiếm trên 50% doanh số thành phầm bán ra. Phân khúc thị trường này được dự báo sẽ sở hữu được một cuộc biến hóa lớn trong những năm nay, trường đoản cú dòng kĩ năng thông thường lên tới smartphone.Nokia với Samsung đang quyết so kè chiếm lĩnh phân khúc thị trường này. Trong lúc nhà cung cấp Phần Lan chú ý vào đội hai sim, smartphone QWERTY, thì mến hiệu nước hàn sẽ triệu tập vào app android bằng các mã sản phẩm đơn giản, giá chỉ thấp. Cạnh bên đó, LG cũng có sự biến đổi trong năm nay khi chú trọng vào giá bán và kiến tạo sản phẩm.Ông Đỗ Tiến Minh đến rằng các thương hiệu Việt và hàng nguồn gốc xuất xứ từ trung hoa sẽ tiếp tục gặp khó trong năm nay nếu cứ tập trung vào team 2 sim hoặc bàn phím QWERTY. "Smartphone giá chỉ rẻ, các tính năng, dùng screen chạm thời trang hơn đã đẩy lùi những thiết bị cũ ra khỏi kệ", ông Minh nhấn định.