THANH HÓA - SỐNG CHUNG VỚI EM CHỒNG

Sống cùng với mẹ ông xã thật xứng đáng sợ nhưng tôi nghĩ về sống cùng với em ông chồng còn đáng sợ hơn ( Bà cô ông chồng )

Em ông xã tôi năm nay thi đỗ đại học, cần cô ấy ra thủ đô hà nội sống cùng với vợ ck tôi. Cô ấy là phụ nữ út đề xuất rất được phụ huynh cưng chiều, chưa khi nào cô mẹ ông chồng phải để cô ấy phải thao tác làm việc gì nặng nhọc tỏng gia đình.

Bạn đang xem: Sống Chung Với Em Chồng

Khi ở bên chồng tôi, cô ấy vẫn giữ lại thái độ mong muốn được ship hàng như một cô gái hoàng lúc ở nhà. Từ thời điểm ngày mới chuyển đến sống chung, cô ấy có theo một đống đồ vật đạc, mới lao vào cửa nhà sẽ ném một đống vật dụng đó vào giữa phòng tiếp khách và hỏi phòng đó ở của chính nó đâu? Nó quá mệt nhọc cho chuyến đi dài với giờ nó mong đi ngủ.

Tìm gọi về quá trình của thám tử tứ tại Vũng Tàu

Mấy ngày sau, nó cũng thế, về nhà tạm dừng hoạt động phòng. Không khi nào chạm vào bất kể công việc nhà cùng cũng ko hệ qua tâm tới các điều đang diễn ra trong căn nhà này, cùng với tính biện pháp của cô ấy, cô ấy vẫn chẳng dấn được bất kể điều gì nghỉ ngơi trường lớp, ra trường bao gồm làm osin cũng không một ai nhận.

Sống bình thường với em chồng còn đáng sợ hơn sống với bà mẹ chồng

Tôi vẫn không đồng ý một bạn sống chung căn nhà mà tính cách như con trẻ em, vày vậy tôi đã yêu mong cô ấy từ bỏ giác làm cho những câu hỏi trong căn nhà này để phân chia sẽ cũng tôi, có một vài lời nhắc nhở với ông xã tôi, cùng ngay sau đó, giọng nói của anh ấy cùng với tôi rất cực nhọc chịu.

Nếu tôi không thao tác làm việc nhà, tôi đang không dọn dẹp chỗ này nơi kia. Tôi chưa bao giờ thấy phòng của một cô nàng mới khủng quá bẩn tới cả không thể chịu được. Sách vở nó ném xuống sàn nhà bửa tung, quần áo đầy ghế cùng sách vị trí giường vô cùng lộn xộn. Tôi bảo nó dọn dẹp, mà lại nó coi như tôi chưa từng nói gì, nó không cân nhắc lời nói của tôi.

Xem thêm: 100+ Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loại Rau Củ Quả, Củ Các Loại Tươi Ngon Tại Bách Hoá Xanh

Tôi thực sự không hiểu biết nổi, phụ nữ thời đại bây chừ là bởi vậy sao? Lười biếng, bướng bỉnh, không cân nhắc người khác, tuyệt những điều này chỉ bao gồm ở mình cô em chồng của tôi?

Tôi nói với chồng về chuyện cô em lười biếng, bướng bỉnh không ít làn , anh ấy trù trừ phải làm cái gi ngoài câu hỏi tặc lưỡi, đôi lúc cáu gắt cùng với tôi. Tôi buộc phải gọi điện rỉ tai này với bà mẹ chồng. Nhưng lại mẹ ông xã tôi thậm chí là còn nhảy dựng lên và nói với tôi rằng gồm một người vk không biết vun vén hạnh phúc gia đình, không lưu ý đến anh ấy tương tự như những fan trong gia đình anh ấy.

Rồi cao trào với đỉnh điểm của vấn đề là lúc con tôi còn là một trong những cậu bé, nhưng mà nó cực kỳ ngoan. Nó mê thích chạy nhãy cơ mà không khi nào tự ý va vào fan khác. Lần đó, chị gái của ông xã tôi hotline tôi có nước vào. Tôi đang siêu vội yêu cầu tôi đang yêu cầu nam nhi tôi mang nước vào. Khi tôi mới bước vào phòng được 5 phút, có tiếng khóc của con trai tôi đang vang lên thảm thiết.

Tôi dấn thân và thấy đàn ông mình đang bửa trên mặt đất, kính đổ vỡ vào chân, nước đổ vào người. Cô ấy chỉ chỉ lo cho chiếc váy bị nước đổ, không suy nghĩ con trai tôi, nó cứ khóc, khóc một cách thảm thiết. Tôi cảm thấy tình trạng đó cực kỳ tệ, tôi mong muốn mang đứa con tôi ra khỏi căn nhà điên khùng này tức thì lập tức. Tôi phải làm những gì bây giờ?

Lời khuyên:

Em ck đôi khi còn đáng sợ hơn cả mẹ chồng, điều này chắc rằng rất đúng trong những xã hội ngày nay, lúc mà những trẻ em được cưng chiều quá mức cần thiết từ nhỏ, điều đó sẽ dẫn tới các tình trạng lười biếng, bướng bỉnh và lưỡng lự điều. Vì chưng vậy điều mà bạn cần làm đầu tiên là nuôi và dạy nam nhi bạn thật tốt.

Công ty thám tử Đại Thiên khuyên bạn và ck nên nhanh lẹ tìm cách đưa cô em gái đó ra sinh sống riêng. Bởi vì khi có cuộc sống riêng, là cách tốt nhất để giữ nóng cho gia đình và em gái bàn sinh hoạt cách trường đoản cú lập. Tất nhiên, các bạn và ông chồng cũng yêu cầu nghĩ ra cách để cô ấy không xẩy ra cám dỗ vì chưng những mánh khóe dỗ dành của cuộc sống xã hội.

Nhưng trên hết, ck bạn nên thuyết phục gia đình có cách giáo dục và đào tạo em gái tốt hơn. Tuy nhiên đã muộn nhưng vẫn tốt hơn là không hẳn không?