#1 SỮA CHUA SUSU CỦA VINAMILK, SỮA CHUA ĂN SUSU IQ LOẠI DÂU CHUỐI

Sữa chua Susu gồm hai loại chủ yếu gồm sữa chua ăn và sữa chua uống. Mối cung cấp dinh dưỡng tất cả trong Susu hỗ trợ sự phát triển hệ xương cùng tăng đề kháng cho bé.

Bạn đang xem: Sữa chua susu của vinamilk

Nội dung bài xích viết

3. Hộp sữa chua Susu Vinamilk có tốt không?5. Sữa chua Susu gồm mấy vị?8. Một số trong những thắc mắc liên quan đến hộp sữa chua Susu

1. Sữa chua Susu của doanh nghiệp nào?

Sữa chua Susu là sản phẩm của chúng ta Vinamilk nước ta – một Brand quen thuộc với khách hàng Việt.

Vinamilk sở hữu các trang trại trườn sữa to trên cả nước, cam kết bảo vệ nguồn nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Với phương châm bảo đảm an toàn chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng ta đã vươn ra thị trường thế giới. Tất cả những thị trường khó tính như Anh, Mỹ cùng New Zealand.

2. Nhân tố của sữa chua Susu

Công ty Vinamilk đã rất linh hoạt trong việc reviews thị ngôi trường nhiều form size sữa chua khác nhau. Điều này giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn, tương xứng với nhu yếu sử dụng của trẻ em nhỏ.

Trong 100g sữa chua Susu có chứa các thành phần

3. Hộp sữa chua Susu Vinamilk có giỏi không?

Sữa chua Susu là thành phầm được phân tích và sản xuất giành riêng cho trẻ nhỏ.

Những chăm sóc chất gồm trong Susu luôn luôn được bảo đảm an toàn cân bởi bởi các chuyên viên dinh dưỡng của Vinamilk. Thực hiện sữa chua Susu Vinamilk đem lại nhiều ích lợi tuyệt vời như:

Hạn chế hãng apple bón sống trẻ

Chất xơ gồm trong sữa chua có chức năng giữ nước trong đường ruột, giúp nhỏ xíu đi tiêu dễ ợt hơn.

Tăng tài năng đề kháng cho bé

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng sữa chua Susu sẽ giúp cân bằng vi trùng trong cơ thể, tiêu diệt những vi khuẩn có hại.

Xem thêm: Hay Bị Dị Ứng Mẩn Ngứa Và Cách Điều Trị Hiệu Quả, Cách Chữa Hiệu Quả

Nhờ đó, hệ tiêu hoá được cải thiện, giúp bé hấp thụ giỏi các hóa học dinh dưỡng, giảm nguy hại mắc những bệnh cảm cúm.

Giúp tăng chiều cao ở trẻ

Canxi bao gồm trong sữa chua sẽ giúp kích say mê sự cải cách và phát triển của xương, góp xương cứng chắc, nhỏ nhắn cao cấp tốc hơn.

Bổ sung bồi bổ cho đôi mắt

Những ảnh hưởng tác động từ screen Tivi, điện thoại cảm ứng sẽ gây hư tổn cho hai con mắt của trẻ. Bổ sung cập nhật sữa chua Susu Vinamilk thực thụ là nên thiết.

Vitamin A tất cả trong sữa chua đã giúp nhỏ bé có hai con mắt khoẻ mạnh, giảm nguy hại cận thị hay các bệnh lý tương quan đến mắt.

Giúp bé ăn ngon miệng

Thấu hiểu tư tưởng khách hàng, Vinamilk đã phối kết hợp nhiều hương vị tự nhiên không giống nhau trong sữa chua. Mùi hương thơm nhẹ nhẹ từ những loại hoa quả kết phù hợp với vị chua chua ngọt ngọt sẽ kích thích vị giác mang lại bé.