TIỂU SỬ KHỔNG TÚ QUỲNH LÀ AI? SỰ NGHIỆP CỦA NỮ CA SĨ 9X ĐỜI ĐẦU

Khổng Tú Quỳnh xuất hiện thêm với vai trò ca sĩ túng bấn ẩn. Cô tuy vậy ca bạn dạng hit "Cô bé xíu mùa đông" cùng Anh Tú.

Bạn đang xem: Tiểu sử khổng tú quỳnh

Ngô con kiến Huy tiết lộ chưa yêu ai sau khoản thời gian chia tay Khổng Tú Quỳnh

0

"Tôi sẽ chọn cách đối diện thẳng, không né tránh. Trường đoản cú khi xong xuôi mối tình đó, tôi không yêu ai", anh nói.

Midu, Khổng Tú Quỳnh dự show năng động

0

Midu vừa xuất hiện thêm trong một sự kiện thời trang vào buổi tối 15/10. Cô khá nổi bật với bộ đầm xếp tầng.

Ngô loài kiến Huy xin lỗi người yêu cũ Khổng Tú Quỳnh vào MV mới?

0

Bài hát mới với giai điệu bi ai của Ngô con kiến Huy khiến người theo dõi cho rằng anh giữ hộ tới người yêu cũ Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh, vợ chồng Trường Giang dự cưới Hoàng Oanh

0

Cây hài quê Quảng Nam thay tay bà xã tình cảm dự buổi tiệc cưới của MC Hoàng Oanh. Hoàng Oanh vốn là bạn bè của Nhã Phương.

Khổng Tú Quỳnh ở chỗ nào khi chia ly Ngô loài kiến Huy?

0

Một thời gian dài khi nhắc tới Khổng Tú Quỳnh, số đông luôn kèm Ngô loài kiến Huy mặt cạnh. Nhưng lại hậu chia tay, Quỳnh đã cố gắng nỗ lực trở lại với “Mãi mãi là một lời nói dối” là bởi chứng.

Xem thêm: Kinh Hoàng Vụ Nhà Hàng Bán Thịt Người Trên Thế Giới, Kinh Dị Nhà Hàng “Bán Thịt Người” Tại Thái Lan

MV tình tay tía của Khổng Tú Quỳnh lọt BXH nhạc Việt

0

MV "Mãi mãi là một tiếng nói dối" giúp Khổng Tú Quỳnh được xếp hạng trong top 10 ca khúc được mếm mộ nhất tuần. Đây được cho là dấu hiệu có nét cho sự nghiệp của giọng ca 28 tuổi.

bội phản ứng đầu tiên của Ngô loài kiến Huy về Khổng Tú Quỳnh sau chia tay

0

Trên trang cá nhân, Ngô con kiến Huy chia sẻ MV mới nhất của Khổng Tú Quỳnh với kêu gọi tín đồ "cày view" cho bạn nữ cũ. Hành động này của phái nam ca sĩ khiến cho nhiều bạn bất ngờ.

Khổng Tú Quỳnh hát về nỗi đau bị vô ơn

0

Khổng Tú Quỳnh hòa mình thành một nàng dâu xinh đẹp mắt nhưng gồm cái kết ko hạnh phúc. Cô bị bạn trai bội phản ngay trong thời gian ngày cưới.

Ảnh hài hước của Hari Won, Khổng Tú Quỳnh ở đám cưới Đông Nhi

0

Đông Nhi vừa chia sẻ album ảnh hậu trường dễ thương từ đồng nghiệp ở lễ cưới của cô ý và Ông Cao chiến thắng tại Phú Quốc.

Nhã Phương, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và dàn sao dự đám hỏi Hoàng Oanh

0

Hoàng Oanh tổ chức đám cưới vào ngày 1/12. Các người đẹp showbiz Việt như Nhã Phương, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Ái Phương... đã góp mặt trong thời gian ngày vui của á hậu.

Ngô con kiến Huy nói về tấm ảnh Isaac hôn Khổng Tú Quỳnh

0

Tối 9/11, khi tham dự lễ hội cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Isaac đã gồm nụ hôn thân mật với Khổng Tú Quỳnh. Ngô con kiến Huy phản nghịch ứng khá vui nhộn khi bắt gặp bức hình ảnh trên.

Khổng Tú Quỳnh chạm mặt Ngô con kiến Huy khi đến lễ cưới Đông Nhi

0

Dù Khổng Tú Quỳnh với Ngô loài kiến Huy đã "đường ai nấy đi", cả nhì vẫn giữ mối quan tiền hệ thân thiết với những người dân bạn tầm thường như Đông Nhi.

BB Trần, Khả Như làm náo loạn sân bay lúc tới lễ cưới Đông Nhi

0

BB Trần, Khả Như và Việt mùi hương vui đùa, tếu táo khuấy cồn không khí ở trường bay khi được hỏi về tiến thưởng cưới.

Khổng Tú Quỳnh cùng dàn phù dâu vào lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao thắng

0

Khổng Tú Quỳnh, Lan Nhi và các nàng nhóm Lip B xuất hiện trong đội hình bê tráp "toàn trai xinh gái đẹp".

Khổng Tú Quỳnh khiến người theo dõi ức chế vào "Bán chồng"

0

Hình tượng phản diện vào "Bán chồng" của Khổng Tú Quỳnh khiến người theo dõi ức chế tuy thế vẫn sử dụng nhiều diễn xuất.

Khổng Tú Quỳnh, Kelbin Lei lọt đứng top mặc đẹp nhất trên tạp chí thế giới

0

Đầu hành lý phục, phụ kiện tham gia Tuần lễ thời trang và năng động Seoul, Khổng Tú Quỳnh cùng Kelbin Lei là hai loại tên mở ra trong đứng top mặc đẹp nhất của tạp chí Vogue danh tiếng.

Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Tiên thả dáng vẻ tại Seoul Fashion Week

0

Khổng Tú Quỳnh, TiTi, Huỳnh Tiên và nhiều sao trong nước khoe street style với đậm lốt ấn cá nhân tại Tuần lễ năng động Seoul.

Ngô con kiến Huy lộ bởi chứng tán tỉnh và hẹn hò sau khi chia ly Khổng Tú Quỳnh?

0

Ngô con kiến Huy và Kim Thành nổi lên nghi án gặp gỡ và hẹn hò từ vấn đề mặc áo tương đương nhau và có những hình hình ảnh tương đồng về bối cảnh, góc chụp.

Nỗ lực biến hóa của Khổng Tú Quỳnh sau khi chia tay Ngô con kiến Huy

0

Chia tay Ngô con kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh nỗ lực biến hóa hình hình ảnh và tham gia đóng phim, cô vừa vào vai bội nghịch diện vào "Bán chồng".

Ngô loài kiến Huy trả ngơ khi Trường Giang nói tới Khổng Tú Quỳnh

0

Ở tập 2 Giọng ải giọng ai, Ngô con kiến Huy vờ vịt không biết những gì khi trường Giang, Trấn Thành nhắc tới Khổng Tú Quỳnh. Anh lập cập đề nghị liên tiếp chương trình.