Thuốc Bổ Trung Ích Khí Nam Hà, Bàn Về Cách Dùng Bài Bổ Trung Ích Khí Thang

Dược Sĩ lưu lại Anh Biên soạn: Dược Sĩ lưu Anh
Nhà dung dịch uy tín số 1 đơn vị thuốcuy tín số 1
Cam kết 100% chính hãng cam kết 100%chính hãng
Dược sĩ giỏi tư vấn miễn phí Dược sĩ xuất sắc tưvấn miễn phí
bắt tắt văn bản <ẩn hiện>Thành phầnTác dụng - chỉ định và hướng dẫn củathuốcBổ Trung Ích Khí nam HàTác dụng củathuốcBổ Trung Ích Khí nam giới HàChỉ địnhcủathuốcBổ Trung Ích Khí nam giới HàCách dùng - Liều dùngcủathuốcBổ Trung Ích Khí nam giới HàLiều dùngcủathuốcBổ Trung Ích Khí phái nam HàCách sử dụng thuốcBổ Trung Ích Khí phái nam Hà hiệu quảChống chỉ địnhTác dụng phụTương tácLưu ý khi sử dụng và bảo quảnLưu ý khi sử dụngLưu ý khi thực hiện cho phụ nữ có thai cùng cho bé búBảo quảnNhà sản xuấtThuốcBổ Trung Ích Khí phái nam Hà giá bán bao nhiêu?Thuốc té Trung Ích Khí phái nam Hà tải ở đâu?
ThuốcBổ Trung Ích Khí nam giới Hà được hướng dẫn và chỉ định để điều trịtình trạng rối loạn hay phi lý về tiêu hoá như vị suy nhược, trung khí hạ hãm gây cảm xúc mệt mỏi, ngán ăn, đầy bụng,... Trong bài viết này, Trung trọng điểm Thuốc Central Pharmacy (tnmthcm.edu.vn)xin nhờ cất hộ đến độc giả cách áp dụng và các chú ý khi sử dụng thuốcBổ Trung Ích Khí nam giới Hà.

Bạn đang xem: Thuốc bổ trung ích khí

1 Thành phần

Thành phần:Trong từng viên thuốcBổ Trung Ích Khí phái mạnh Hàgồm có:Đương Quy lượng chất 1,84g.Sài Hồ lượng chất 1,84g.Phòng Đẳng Sâm lượng chất 10,24g.Bạch truật hàm lượng 1,84g.Cam Thảo các chất 8,16g.Đại táo hàm lượng 8,16g.Vỏ quýt hàm vị 1,84g.Thăng Ma lượng chất 1,84g.Kết hợp với tá dược (gồm Mật Ong và con đường trắng) trọn vẹn 80g.Dạng bào chế: Viên trả mềm.

2 công dụng - chỉ định củathuốcBổ Trung Ích Khí nam Hà

3 bí quyết dùng - Liều dùngcủathuốcBổ Trung Ích Khí nam giới Hà

3.1 Liều dùngcủathuốcBổ Trung Ích Khí nam Hà

Thuốccó thể được sử dụng cho mọi đối tượng người dùng với liều khuyến cáo: uống 2 viên/ ngày, mỗi ngày 1 viên.Nên bảo trì sử dụng thuốckhí ít nhất 3 tháng để có công dụng tốt nhất.

3.2 cách dùng thuốcBổ Trung Ích Khí nam Hà hiệu quả

Nên uống viên vấp ngã Trung Ích Khí phái nam Hà vào buổi sáng và ban đêm mỗi ngày.Không uống cùng với nước nóng, sữa xuất xắc nước hoa quả,… nên làm uống cùng với nước lọc. Nuốt nguyên viên, không nhai hay làm nát thuốc.

4 kháng chỉ định

5 tác dụng phụ

Thuốc gồm thành phần 100% từ thoải mái và tự nhiên nên tương đối an toàn, không khiến ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.Hiện tại không có báo cáo về các tác dụng ăn hại gặp ở người mắc bệnh trong thời hạn dùng thuốc.

6 Tương tác

Chưa ghi nhận tình trạng tương tác xẩy ra khi thực hiện đồng thời dung dịch với các sản phẩm khác.

Xem thêm: Đại Học Đông Đô Bằng Giả - Đại Học Đông Đô Bị Cáo Buộc Cấp Bằng Giả Thế Nào

7 lưu ý khi áp dụng và bảo quản

7.1 lưu ý khi sử dụng

Không phải ăn những thực phẩm sinh sống hay thiết bị lạnh khi thực hiện thuốc.Nên kiên trì thực hiện thuốc để có được công dụng điều trị xuất sắc nhất.Tuân thủ đúng liều sử dụng và bí quyết dùng đã có được hướng dẫn.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Kiểm tra hạn sử dụng, không cần sử dụng thuốc đã quá hạn sử dụng hoặc viên có tín hiệu đổi màu, tan nước, mốc, ẩm.

7.2 xem xét khi áp dụng cho thiếu phụ có thai cùng cho nhỏ bú

Không nên sử dụng thuốc chophụ bạn nữ có thai và cho bé bú.

7.3 Bảo quản

Thuốcđược bảo quản ở ánh nắng mặt trời phòng, tránh nhiệt độ cao và né tránh ánh sáng trực tiếp, đặc biệt là những nguồn sáng gồm cường độ mạnh.

8 nhà sản xuất

SĐK:VD-30442-18.Nhà sản xuất: công ty cổ phần chế phẩm Nam Hà.Đóng gói: vỏ hộp 10 viên x 8g trả mềm.

9 ThuốcBổ Trung Ích Khí nam Hà giá bao nhiêu?

Thuốc vấp ngã Trung Ích Khí phái nam Hà bây giờ đang được bán trong nhà thuốc online Trung trung tâm Thuốc Central Pharmacy, giá bổ Trung Ích Khí nam giới Hà có thể sẽ được cập nhật ở đầu trang. Hoặc để biết chi tiết về giá thành phầm cùng các chương trình ưu đãi, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên nhà thuốc qua số hỗ trợ tư vấn 1900 888 633 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

10 Thuốc té Trung Ích Khí phái mạnh Hà tải ở đâu?