Tiểu Sử Đỗ Duy Nam - Thông Tin, Tiểu Sử Của Nam Diễn Viên

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990 là một trong diễn viên, MC được yêu mến đặc biệt quan trọng với những bạn dạng nhạc chế Parody hài hước

Thông tin Tiểu sử diễn viên Đỗ Duy Nam

Em của mùa World Cup.Mảnh Ghép Vùng Cao.World Cup Xa Dần.Đời Nghệ Sĩ.Đời Sinh Viên.Suy suy nghĩ Trong Anh.Chắc Ai Đó đã Về.Mùa yêu thương U23.

Bạn đang xem: Tiểu Sử Đỗ Duy Nam - Thông Tin

Đỗ Duy Nam giỏi nghiệp Đại học Sân Khấu Điện Ảnh thủ đô hà nội năm 2012. Nghề nghiệp: Diễn viên,MC hiện đang công tác tận nhà Hát Tuổi trẻ con Việt Nam.

Năm 2015 là 1 trong những năm đột phá của Đỗ Duy Nam khi phim Sóng Ngầm "VTV1" và những chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ, chung cư 22 với các bộ phim truyền hình sitcom lấp sóng, khiến Đỗ Duy phái nam trở thành gương mặt của các bà chuyên lo việc bếp núc và các bạn trẻ yêu mến!

Với tính giải pháp thân thiện, ngay gần gũi, vui tính khiến Đỗ Duy phái mạnh tới gần khán giả hơn ở mọi khung độ tuổi!

Với với sự mềm dịu trong diễn xuất với thêm năng khiếu sở trường ca hát, đưa giọng những ca sĩ Đỗ Duy Nam là một trong mà lại nghệ sĩ trẻ ở miền bắc bộ được người theo dõi nhắc cho tới và yêu quý !

Sau một thời gian ngắn bước đi vào tuyến đường nghệ thuật, Đỗ Duy Nam đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán mang Việt Nam. Với những cống hiến không hoàn thành nghỉ, Đỗ Duy Nam đã nhận được 1 đề cử Ấn Tượng VTV năm ngoái ở hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng". Năm 2016, anh xuất hiện trong chương trình "Gương phương diện thân quen", và mang về cho khán giả những màn hóa thân sệt sắc, và đầy bất ngờ.

Cũng những năm 2016, lúc nam diễn viên này lộ diện về chuyện kết hôn, sẽ thu hút sự để ý của xã hội mạng. Được biết, vị hôn thê của Đỗ Duy Nam là một hot girl tên là Nguyễn Ngọc Anh, hiện nay đang học năm cuối trên trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Cặp đôi bạn trẻ này đã gồm tới 3 năm để tò mò và bắt đầu tình yêu. Vào cuối tháng 8/2016, Đỗ Duy phái mạnh và vợ đã thực hiện tập ảnh cưới khôn xiết độc đáo, với nhị nhân cực kỳ trái ngược nhau, một cô dâu xinh đẹp và gợi cảm và một chú rể giống biểu tượng "thằng bờm". Đám cưới của Đỗ Duy phái nam được tổ chức vào ngày 11 mon 9 thuộc năm, trước việc chúc phúc của nhị bên mái ấm gia đình cùng bạn bè và các vị khách mời nghệ sĩ như: nghệ sỹ Chí Trung, gs Xoay, Vượng Râu... Trong đám cưới, phái nam diễn viên trẻ này tỏ ra khôn cùng hạnh phúc, anh luôn luôn tươi cười rạng rỡ mỗi khi nắm tay cô dâu, với trao cho bà xã những nụ hôn ngọt ngào.

Xem thêm: 8 Nguyên Nhân Ăn Nhiều Không Tăng Cân ? 4 Cách Giúp Ăn Nhiều Mà Không Béo

Tháng 9 năm năm 2016 anh với Nguyễn Ngọc Anh làm cho lễ thành hôn. Người "vợ hot girl" của Đỗ Duy nam là Nguyễn Ngọc Anh (2016 - 21 tuổi, Hà Nội), sv năm cuối trường ĐH sảnh khấu Điện ảnh. Cả hai vẫn có bố năm tìm hiểu trước khi tiến cho tới hôn nhân.

Các công tác Đỗ Duy phái mạnh tham gia:

Chung Cư 22+ VTV6.Phụ nữ giới Số 1.Gala cười VTV.Bữa Trưa Vui Vẻ.Chém chuối cuối tuần.Thông Điệp Cuộc Sống.Gala mỉm cười Cuối Năm.

Những phim anh từng tham gia:

Sóng Ngầm VTV1 (Nguyễn mạnh Hà).Khi con trai Trai yêu (Trần Lực).Làm ck Đại Gia(Trần Lực).Ám Ảnh(Lưu Hà).Ánh sáng sủa Trước Mặt(Hoài Sơn-Danh Dũng).Những vở diễn sân khấu đã tham gia:Lời Thề trang bị 9.Vòng Phấn Kapka.Nước mắt Đàn Ông.Nghêu Sò Ốc Hến.Đời Cười.

Thành tích anh đạt được:

Huy chương vàng-liên hoan sảnh khấu giữ Quang Vũ 2013 vở Lời Thề trang bị 9.Nam diễn viên ưu tú liên hoan sân khấu quốc tế tại Bắc kinh 2012 (Cầu Hôn - Sê-Khốp)