Tìm Kiếm Bạn Bè Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Tìm Và Thêm Bạn Bè Trên Facebook

Trang ChủToggle Child Menu

Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Như chúng ta đã biết, muốn hỏi gì thì lên google search, ý mong muốn nói rằng google là một trong thư viện lớn nhất và to đùng nhất lịch sử dân tộc loài người từng tạo ra muốn tìm gì cũng có. Nhưng lời nói đó, thời buổi này đã gồm chút vậy đổi, do mọi người dân có thói quen thuộc dùng facebook search để tra cứu kiếm đầy đủ thứ họ muốn. Và triệu chứng năng facebook search này, thực sự hữu ích để search kiếm thông tin của rất nhiều người dùng.Sau đây là 9 giải pháp tìm người bằng Facebook Search
Như bọn họ đã biết, ao ước hỏi gì thì lên google search, ý mong nói rằng google là 1 trong thư viện lớn nhất và to con nhất lịch sử hào hùng loài bạn từng tạo ra muốn tìm gì cũng có. Nhưng lời nói đó, thời buổi này đã bao gồm chút rứa đổi, do mọi người dân có thói quen thuộc dùng facebook search để tìm kiếm hầu hết thứ chúng ta muốn. Và bệnh năng facebook search này, thực sự có ích để kiếm tìm kiếm thông tin của tương đối nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Sau đây là 9 giải pháp tìm fan bằng Facebook Search

– cách 1: Trang bạn bè trên Facebook

Ngày ni với thời đại technology số ngày càng cải cách và phát triển những chiếc smartphone di động không hề xa lại với mỗi cá nhân sử dụng. Fan dùng chỉ việc truy cập cho trang tìm bạn bè của các bạn trên Facebook. Các bạn có một trong những tùy chọn ở đây: tìm những người dân bạn biết bởi email, tìm những người bạn biết bằng họ, tìm fan trên Messenger, chuẩn y tìm bạn theo sản phẩm tự bảng chữ cái hoặc coi xét trang Facebook theo tên.

– cách 2: Piggyback trên đồng đội của chúng ta bè

Sử dụng bạn bè trên Facebook của người tiêu dùng làm tài nguyên. Nhấp vào bạn bè của họ cùng tìm kiếm qua danh sách anh em của họ. Đây là một trong hữu hiệu để tìm một người chúng ta chung mà chúng ta cũng có thể đã quên.

– giải pháp 3: tra cứu kiếm hồ sơ cá thể bằng Facebook search

Facebook gồm một trang được chỉ định đặc trưng cho những mạng mà lại mọi người chọn nhằm mọi người đăng. Bên trên trang tìm kiếm kiếm này, chúng ta có thể tìm kiếm theo tên, email, tên trường cùng năm giỏi nghiệp cùng công ty.

– phương pháp 4: Lọc tác dụng Facebook của bạn

Khi bạn ban đầu nhập văn bản nào đó vào thanh tìm kiếm kiếm của Facebook, một khả năng được hotline là Facebook Typeahead đang trả về tác dụng có tương quan nhất tự ​​danh sách liên hệ tức thì của bạn. Bởi vì mặc định, khi chúng ta dùng Facebook search để tìm kiếm ai đó, bạn sẽ nhận được vớ cả tác dụng trên một trang : mọi người, trang, nhóm, sự kiện, mạng, v.v. Chúng ta cũng có thể lọc chúng dễ dàng bằng cách sử dụng những bộ lọc kiếm tìm kiếm sống phía mặt tay trái của trang tác dụng tìm kiếm. Khi bạn nhấp vào một trong những trong các bộ lọc đó, tác dụng tìm tìm của bạn sẽ tự sắp xếp lại thành các hiệu quả trùng khớp với chủ đề rõ ràng đó, giúp bạn dễ ợt theo dõi những người bạn vẫn tìm kiếm hơn.

– biện pháp 5: Tìm kiếm hai thứ và một lúc

Facebook tìm kiếm (không may) không có rất nhiều trong phương pháp tìm kiếm nâng cao, nhưng bạn có thể tìm kiếm hai thứ và một lúc bằng cách sử dụng ký tự ống (bạn có thể tạo cam kết tự này bằng cách nhấn dấu chéo ngược gắng đổi). Ví dụ, bạn có thể tìm tìm bóng chày và Billy Smith với kiếm tìm kiếm này: “bóng chày | Billy Smith.”

– biện pháp 6: Đề xuất trên Facebook

Sử dụng liên kết Người bạn cũng có thể biết như tính chất “bắc cầu”. Bạn sẽ thấy các trang đồng đội và fan follow tại đây.

Theo khoác định, khi chúng ta dùng Facebook search để kiếm tìm kiếm chủ thể nào đó, tác dụng bạn thấy sẽ xuất hiện từ danh sách tương tác của bạn; “vòng tròn các bạn bè” của bạn, bởi vì vậy nhằm nói chuyện. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng lớn vòng kết nối đó để bao gồm kết trái từ bất kỳ ai đó đã chọn để gia công cho tin tức Facebook của họ hoàn toàn có thể truy cập công khai, chỉ việc nhấp vào “Bài đăng của những người”. Điều này cung cấp cho bạn tùy lựa chọn để xem tin tức từ những người không được bao gồm trong danh sách contact của bạn.

– biện pháp 7: Tìm chúng ta cùng lớp trên Facebook

Tìm kiếm bàn sinh hoạt cũ bên trên Facebook. Bạn cũng có thể chỉ yêu cầu duyệt qua 1 năm xuất sắc nghiệp (đây là 1 trong cách tuyệt vời để tìm những người bạn đã hết liên lạc với), hoặc bạn có thể gõ vào một trong những tên rõ ràng để gồm được kết quả thu thon thả hơn. Bạn cũng trở nên được cung ứng những fan từ trường cũ của người tiêu dùng nếu chúng ta đưa nó vào hồ sơ Facebook của riêng rẽ bạn.

– biện pháp 8: Tìm người cùng cơ quan trên Facebook

Nếu ai đó đã từng có lần được liên kết với một công ty (và vẫn đặt liên kết này trên làm hồ sơ Facebook của họ), các bạn sẽ có thể search thấy nó bằng phương pháp sử dụng trang tìm kiếm kiếm của công ty Facebook.

– bí quyết 9: Facebook search bằng mobile

Trang kiếm tìm kiếm trên Facebook search này đặc biệt quan trọng hữu ích. Sử dụng trình solo thả xuống để tìm kiếm trong mạng của người tiêu dùng hoặc phê duyệt qua menu bên trái để lọc tác dụng tìm kiếm của bạn (các bạn dạng cập nhật, danh sách, kết nối rất có thể mới được cập nhật gần đây, v.v.).

Trang kiếm tìm kiếm chung của Facebook tìm kiếm kiếm TẤT CẢ những kết quả; bạn bè, nhóm, bài xích đăng của đồng đội và tác dụng trên website (do Bing cung cấp). Bạn được cung cấp tùy chọn “thích” các trang cùng nhóm mà bạn có thể quan tâm ở đây, tương tự như tìm kiếm những từ ví dụ trong nội dung cập nhật trạng thái của công ty bè.

Hi vọng nội dung bài viết trên hoàn toàn có thể hữu ích với những bạn, nếu gồm cách nào giỏi hơn thì chúng ta hãy share ở ngay phần bình luận dưới nhé: Thanks all