TIN DỊCH Ở HÀ NỘI - HÀ NỘI: CÓ THỂ ĐẠT ĐỈNH DỊCH COVID

một trong những quận, huyện ghi dìm nhiều bệnh dịch nhân trong ngày như: Đông Anh (904), Sóc tô (781), Hoài Đức (611); phái nam Từ Liêm (542); q. Hoàng mai (521); Bắc tự Liêm (467).
Trong ngày tp hà nội ghi dìm thêm 3.404 ca cộng đồng. (Ảnh: TTXVN/Vietnam+)

Sở Y tế Hà Nội thông tin từ 18h ngày 24/2 mang lại 18h ngày 25/2, tp ghi nhận 9.836 ca mắc COVID-19, trong số đó có 3.404 ca xã hội và 20 ca tử vong.

Bạn đang xem: Hà Nội: Có Thể Đạt Đỉnh Dịch Covid

Bệnh nhân phân bổ tại 542 xã, phường, thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã.

Một số quận, thị trấn ghi nhấn nhiều căn bệnh nhân trong thời gian ngày như: Đông Anh (904), Sóc tô (781), Hoài Đức (611); nam Từ Liêm (542); quận hoàng mai - hà nội (521); Bắc trường đoản cú Liêm (467).

Như vậy, số ca mắc COVID-19 tính từ khi thành phố hà nội áp dụng giãn phương pháp theo chỉ thị 16 (ngày 24/7) đến nay là 222.780 ca.

Bộ Y tế thông báo trong ngày thủ đô hà nội ghi dìm thêm 20 ca tử vong vì COVID-19./.

Thùy Giang (Vietnam+)
cái sự kiện: tình tiết dịch COVID-19 tại việt nam Dịch COVID-19 - biến chuyển thể Omicron
Dịch COVID-19 Ca mắc mới Ca mắc xã hội Sở Y tế thủ đô hà nội Đọc thêm các bài tương quan TP. Thủ đô hà nội
Video đá bóng

khi búp bê truyền thống lịch sử Nhật bạn dạng ‘mặc’ áo dài, áo bà ba nước ta

'Áo xanh sư phạm' đồng hành cùng học viên Thủ đô" />

"Áo xanh sư phạm" sát cánh cùng học tập sinh hà nội thủ đô

cuộc sống đời thường mới của bốn cá thể gấu cuối cùng tại Rạp xiếc TW" />

cuộc sống đời thường mới của bốn cá thể gấu sau cuối tại Rạp xiếc TW

vì chưng sao bao gồm nghi lễ ban phân phát quạt trong ngày "Tết sâu bọ" lúc xưa?

Johnny Depp thắng trong vụ kiện đình đám với vợ cũ Amber Heard

Có thể các bạn quan tâm

Áp niên hạn thực hiện nhà bình thường cư: Đảm bảo quyền sở hữu cho tất cả những người dân

Theo bộ Xây dựng, áp dụng phương án cung cấp sổ hồng tất cả thời hạn thì sau khi các căn hộ hết hạn, cơ quan công dụng sẽ kiểm định quality công trình nhà bình thường cư.
bao gồm trị

Ông Chu Ngọc Anh bị bến bãi nhiệm chức vụ quản trị UBND thành phố tp hà nội

chính trị

bám đít hiện thực khách quan để sở hữu phiên chất vấn sôi nổi, thực ra

Tài thiết yếu

bank Nhà nước: Nợ xấu bất động sản gần 37.000 tỷ vnđ

cập nhật tình hình dịch COVID-19 tại vn ngày 7/6"> Y tế

InfographicCập nhật tình trạng dịch COVID-19 tại nước ta ngày 7/6

Tính từ bỏ 16h ngày 6/6 đến 16h ngày 7/6, trên hệ thống Quốc gia làm chủ ca bệnh dịch COVID-19 ghi thừa nhận 960 ca nhiễm bắt đầu (tăng 158 ca so với ngày trước đó) tại 41 tỉnh, tp (có 822 ca trong cộng đồng).

Xem thêm: Bạn Không Nên Ăn Gì Khi Muốn Giảm Cân Không Nên Ăn Gì Khi Muốn Giảm Cân?

Y tế

tỉnh quảng ninh sẽ kết thúc tiêm vaccine đến trẻ trước năm học new

Quảng Ninh là một trong 4 tỉnh có xác suất tiêm chủng cao nhất cả nước. Hiện nay độ che phủ vaccine của tỉnh sinh sống các đối tượng đều cao hơn nữa cả nước. Đối với trẻ em từ 5-12 tuổi, mũi 1 đạt 31%, mũi 2 đạt 15%.

nước ta không ghi dìm ca tử vong vì chưng COVID-19 trong 24 giờ qua

Tính trường đoản cú 16h ngày 6/6 cho 16h ngày 7/6, toàn nước không ghi nhấn ca tử vong vày COVID-19, toàn bô ca tử vong vì chưng COVID-19 tại việt nam tính đến thời điểm này là 43.081 ca, chiếm tỷ lệ 0,4% đối với tổng số ca nhiễm.

Kon Tum: phẫu thuật khối u nặng trĩu 2kg vào lồng ngực của bệnh nhân

Với sự cung cấp của những bác sỹ đến từ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, đội hình y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang phẫu thuật, bóc tách thành công toàn cục khối u nặng nề 2kg cho bệnh nhân.
Y tế

Giám sát ngặt nghèo việc xử trí ổ căn bệnh sốt xuất huyết sinh sống Tiền Giang

Từ ngày 23-29/5, số ca mắc nóng xuất máu trên địa phận tỉnh chi phí Giang là 164 ca; tổng cộng ca cộng dồn từ đầu xuân năm mới đến nay là 813 ca, số ca tử vong là nhì ca.

tnmthcm.edu.vn rao vặt

quảng cáo
tnmthcm.edu.vn thiết lập trí tuệ Quy định sử dụng RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN thương mại dịch vụ tin Quảng cáo tương tác
gmail.com Cấm xào nấu dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự đồng ý bằng văn bản.
gmail.com phát triển bởi ePi Technologies, JSC.