Tin Mới Nhất Hà Nội Mới: Trang Chủ, Dich O Ha Noi

Ông Nguyễn Đức Chung: "Tôi ko ngoan cố"

Hà NộiCựu nhà tịch hà nội thủ đô kêu oan trong gần một giờ, song lý giải không nên vì "ngoan cố, chối tội" nhưng chỉ mong muốn được pháp luật "đối xử bình đẳng"

1h trước

Những trường tại hà nội tăng điểm chuẩn chỉnh lớp 10 khỏe mạnh nhất

99 trong các 116 trường thpt tăng điểm chuẩn chỉnh so với 2021, trong những số đó Phổ thông dân tộc bản địa nội trú tăng cường nhất, trung bình gần 2 điểm từng môn.

Bạn đang xem: Tin mới nhất hà nội

Hoại tử khớp sau tiêm thuốc sút đau nhanh

Hà NộiSau mũi tiêm thứ cha thuốc sút đau khớp, chân của người bệnh nam 66 tuổi sưng phù, nhiễm trùng nặng.

Lãnh đạo nước ta ghi sổ tang tưởng vọng ông Abe

Hà NộiChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng mạo Phạm Minh chủ yếu cùng những quan chức nước ta tới viếng, ghi sổ tang tưởng niệm ông Abe trên Đại sứ quán Nhật Bản.

Nhập viện muộn, người bầy ông bị cắt 1 phần chân

Hà NộiBệnh nhân nam giới 65 tuổi đau bắp chuối nhiều tháng nhưng mà không đi khám, cách đây không lâu triệu hội chứng nặng, tím rét mướt vùng cẳng chân bắt đầu đến viện kiểm tra.

Nguy kịch từ vệt loét bởi mò đốt

Hà NộiNgười thiếu phụ 75 tuổi sốt cao, tức ngực, không thở được 5 ngày ko đỡ, vào viện trong triệu chứng suy hô hấp, nhiễm trùng huyết nghiêm trọng do con nhộng mò đốt.

Ngừng tim em nhỏ nhắn suốt 3 giờ để thay thế sửa chữa dị tật

Hà NộiBé phái mạnh 6 tuổi, mắc hội hội chứng hiếm chạm mặt khiến đụng mạch chủ giãn cấp 6 lần, tim to, nguy hại vỡ bất cứ lúc nào.

Bộ Công an khảo sát người tung tin đồn chủ tập đoàn lớn bị cấm xuất cảnh

Hà NộiBộ Công an bác thông tin người dẫn đầu một doanh nghiệp bao gồm sức tác động đang bị vận dụng biện pháp phòng chặn. Câu hỏi xác minh người tung tin thất thiệt đang rất được tiến hành.

Cây đũa đâm xuyên đôi mắt vào sọ người lũ ông

Hà NộiNgười đàn ông 36 tuổi bị đũa chui vào mắt, điều trị gặp chấn thương mắt với uốn ván rộng một tháng, tuy nhiên vẫn còn sót vật lạ trong xoang hàm cùng nền sọ.

Nguy cơ bị cắt cụt bỏ ra do hút thuốc lá 30 năm

Hà NộiNgười bọn ông 55 tuổi, thuốc lá lá rộng 30 năm, cách đây không lâu đau tức chân, lần đau buốt lên tận thái dương, uống thuốc cơ mà không đỡ.

Đoàn Văn Hậu: "Tôi mong chờ ngày quay lại đã siêu lâu"

Hà NộiSau khi góp mặt trận thắng hải phòng đất cảng ở vòng 6 V-League 2022, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết anh lạc quan sau gần hai năm điều trị chấn thương.

Xem thêm: Mua Bán Đất Nền Dự Án Tp Hcm, Mua Bán Đất Nền Quận 2 Giá Tốt Nhất

HLV hà nội thủ đô xúc động khi Đoàn Văn Hậu tái xuất

Hà NộiTheo HLV Chun Jae-ho, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã nên chiến đấu rất kiên trì để quay trở về sau sát hai năm, khi hà nội thắng tp hải phòng tại V-League 2022.

Khai mạc trại hè vòng đấu loại The Debate Challenge

Hà NộiTrại hè tranh cãi - Vòng đấu loại là điểm mới của năm nay; các chuyên gia sẽ chỉ dẫn thí sinh đưa ra vật chứng khách quan tiền và nhận định chủ quan có tính thuyết phục.

Hà Nội FC thắng trong ngày Văn Hậu tái xuất

Hà NộiHậu vệ Đoàn Văn Hậu đá trận đầu cho tp hà nội FC sau ngay sát hai năm, khi vào sảnh thay bạn trong trận thắng tp hải phòng 2-1 ở vòng 6 V-League 2022 buổi tối 10/7.

Hà Nội 2-1 Hải Phòng

Các bàn của Siladi với Lê Xuân Tú giúp Hà Nội chiến thắng ở vòng 6 V-League 2022, buổi tối 10/7.

Nhóm người việt ẩu đả với khách hàng Tây trên phố cổ

Hà NộiBa người bọn ông nước ta dùng chai bia, ghế ném vào người đàn ông nước ngoài quốc trên đường Hàng Buồm, quận trả Kiếm, rạng sáng 10/7.

Đại sứ quán Nhật tại hà nội mở sổ tang tưởng niệm ông Abe

Đại sứ cửa hàng Nhật phiên bản thông báo mở sổ tang tưởng vọng cựu thủ tướng Abe trên trụ sở ở hà nội thủ đô trong ngày 11-12/7.

Các trường công lập thủ đô lấy điểm chuẩn 3 điểm một môn

Nhiều trường trung học phổ thông như Bắc Lương Sơn, Mỹ Đức C, Đại Cường chỉ rước điểm chuẩn 15-17, trung bình khoảng chừng 3 điểm từng môn là đỗ.

Trầm cảm sau khi sinh đẩy người phụ nữ đến đường cùng

Hà NộiThoa 21 tuổi, sau khoản thời gian sinh con liên tục buồn bã, khóc, bi quan, chán nản, không nhiệt tình tới việc chăm lo con, thậm chí còn muốn trường đoản cú sát.

Phát hiện nay suy thận tự triệu hội chứng tiểu ít

Hà NộiNgười bọn ông 40 tuổi, đái ít, fan mệt mỏi, nặng nề nề, tưởng thao tác làm việc quá sức nên chọn mua thuốc té uống nhưng lại không cải thiện.