20 LOẠI RAU QUẢ GIÀU VITAMIN C QUANH TA MIN C HƠN CAM, TOP 10 TRÁI CÂY NHIỀU VITAMIN C NHẤT!

Vitamin C rất quan trọng cho câu hỏi hình thành và duy trì các mô, dây chằng, mạch máu cùng sụn trong cơ thể. Nó còn là một yếu tố luôn luôn phải có trong quy trình sản xuất các kích ưa thích tố như ATP, dopamine, hooc môn peptide, tyrosine. Đây cũng là hóa học chống ôxy hóa dạn dĩ mẽ, đảm bảo an toàn cơ thể chống lại những vấn đề gây ra bởi những gốc trường đoản cú do, từ các việc lão hóa domain authority đến tình trạng bệnh ung thư chết người.

Bạn đang xem: 20 loại rau quả giàu vitamin c quanh ta

Nhu cầu Vitamin C hằng ngày là 90 mg cho nam giới và 75 mg mang đến phụ nữ. Một trái cam chứa khoảng tầm 70 mg vi-ta-min C. Nhưng thật không may, vitamin C chảy trong nước nên cơ thể bạn cần yếu lưu giữ lại nó. Vị đó, việc bổ sung Vitamin C buộc phải thường xuyên, điều độ thì mới có hiệu quả.

Ổi

Một trái ổi cất 377 mg Vitamin C, vội vàng 4 lần lượng vitamin C bạn phải sử dụng trường hợp là lũ ông cùng 5 lần so với phụ nữ.

Ớt chuông

Những một số loại rau màu sáng thường đựng ít calo và nhiều vitamin. Nửa trái ớt vàng đựng 155 mg Vitamin C, nhiều hơn thế nữa so cùng với nhu cầu hàng ngày của bạn. Tương tự, một trái ớt chuông đỏ đựng 190 mg vitamin C.

Đu đủ

Nửa trái đu đủ lớn chứa 238 mg VitaminC. Đu đủ còn là một nguồn hóa học xơ với Vitamin A phong phú.

Ớt

Nửa trái ớt đỏ chứa khoảng tầm 108 mg vitamin C. Ớt còn cất một hợp chất có tên capsaicin, giúp bớt đau khớp.

Xem thêm: Cách Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Khôn Khéo, Ấn Tượng, Just A Moment

Súp lơ

Một bông súp lơ trắng bé dại chứa khoảng tầm 128 mg vi-ta-min C. Tuy ăn 2 trái cam dễ dãi hơn so với việc tiêu thụ một bông súp lơ tuy thế hãy cố gắng bổ sung cập nhật loài rau chúng ta cải này vào chính sách ăn uống của người sử dụng do chứa đựng nhiều vi chất xuất sắc cho cơ thể. Tương tự, một bông cải xanh đựng khoáng 82 mg chất bồi bổ này.

Kiwi

Một quả kiwi cất 167 mg vitamin C. Kiwi cũng giàu chất xơ, kali, magie, kẽm, folate với Vitamin K.

Xoài

Một quả xoài cất 122 mg vi-ta-min C. Xung quanh ra, xoài là nhiều loại quả giàu hóa học xơ cùng Vitamin A.

Cải xoăn

Một chén cải xoăn cắt nhỏ chứa rộng 80 mg vitamin C. Vì đó, hãy thêm nó vào salad và các món ăn của người tiêu dùng ngay từ hôm nay.

Thơm

Thơm chứa khoảng chừng 80 mg vi-ta-min C, nhiều hơn trong một trái cam.

Dâu tây

Đầu trang