Trang Bị Quân Sự Việt Nam - Trang Bị Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Hải quân Mỹ thông báo, USS Vicksburg (CG-69)-tàu tuần dương sở hữu tên lửa dẫn đường lớp Ticonderoga, sắp xong quá trình tiến bộ hóa tốn hàng nghìn triệu USD.

Giấc mơ tải tàu trường bay của thủy quân Thổ Nhĩ Kỳ

Với ước mơ trở thành một cường quốc trong nghành nghề dịch vụ công nghiệp quốc phòng, đồng thời nâng cao sức táo tợn hải quân, Thổ Nhĩ Kỳ trong khi vẫn đang ủ ấp kế hoạch mua một tàu trường bay do bao gồm nước này chế tạo.

Bạn đang xem: Trang bị quân sự việt nam

Chiến đấu cơ mắc đỏ sắp xuất hiện thêm của không quân Mỹ

Theo Popular Mechanics, ko quân Mỹ đang sẵn sàng cho reviews máy cất cánh chiến đấu mới, phía trong chương trình chiếm ưu vắt trên không núm hệ tiếp sau (NGAD). Đây vẫn là phần đông chiến đấu cơ đắt đỏ tuyệt nhất từng được chế tạo.

“Lá chắn chống tên lửa” trung bình ngắn trên hạm của Nga

Trong tác chiến hải quân hiện đại, việc bảo đảm phương tiện giá trị cao trên biển này khỏi những mối nguy cơ đến từ trên không, vào đó mang tên lửa hành trình dài diệt hạm chính là một trong số những ưu tiên mặt hàng đầu.

Không quân Mỹ hy vọng “cho về vườn” rộng 1.400 vật dụng bay

Tạp chí Popular Mechanics dẫn lời Thượng nghị sĩ của Đảng cộng hòa Deb Fischer mang đến biết, tại một phiên điều è cổ về đề xuất ngân sách chi tiêu trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ new đây, không quân Mỹ ý muốn “cho về vườn” 1.468 sản phẩm bay trong tầm 5 năm tới trong khi chỉ mua thêm 467 chiếc.

Khám phá tổng hợp “Buk hải quân” Shtil-1

Trong tác chiến thủy quân hiện đại, nhiệm vụ đối phó với các phương châm bay gồm vai trò cực kỳ quan trọng. Đặc biệt với thủ tục tác chiến phi đối xứng với việc sử dụng rộng thoải mái các nhiều loại tên lửa hành trình dài diệt hạm và tổ hợp máy cất cánh không bạn lái.

Siêu tàu trường bay Mỹ sẵn sàng triển khai nhiệm vụ chiến đấu

Siêu tàu sân bay USS Gerald R. Ford của hải quân Mỹ-tàu chiến đắt nhất cố giới ở đầu cuối đã sẵn sàng triển khai nhiệm vụ chiến đấu.

Máy cất cánh F-22 bị thất sủng

Không quân Mỹ đang xuất hiện kế hoạch đến “nghỉ hưu” 33 máy bay F-22 Raptor (Chim săn mồi) “già cỗi” đa phần được áp dụng để đào tạo và giảng dạy và không có tác dụng chiến đấu. Nguyên nhân cho câu hỏi này lên đường từ giá thành nâng cung cấp quá tốn nhát để biến những "cỗ máy già nua" thành phương tiện hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu.

Ô tác chiến điện tử vào tác chiến hiện nay đại

Là một hết sức cường technology quân sự trên thế giới nên không thực sự ngạc nhiên lúc Nga đang dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ tác chiến điện tử.

Điểm nóng new trên thị phần vũ khí toàn cầu

Trong bối cảnh bạn dạng đồ địa bao gồm trị châu Âu liên tiếp biến động khó lường, các giang sơn ở “lục địa già” liên tục mạnh tay chi phí quân sự nhằm mục đích mục đích củng cố, cải thiện năng lực quốc chống của mình.

Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ phóng test ngư lôi hạng nặng nề AKYA

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ hôm 14-3 thông tin về lần thử nghiệm thành công xuất sắc ngư lôi hạng nặng trĩu AKYA trên biển khơi Marmara.

Sự sàng lọc khả thi

Quân nhóm Đức đang ao ước mua lô máy bay chiến đấu vắt hệ sản phẩm năm F-35 vì chưng Mỹ chế tạo để sửa chữa dàn máy cất cánh ném bom Panavia Tornado lỗi thời sau khi chuyển động từ thập niên 1970.

Anh chào làng chiến lược đóng tàu quốc gia mới

Anh sẽ chi 4 tỷ bảng Anh cho kế hoạch đóng tàu quốc gia, nhằm sản xuất 150 tàu thủy quân và tàu gia dụng mới trong 30 năm tới.

Uy lực súng phóng lựu chống tăng Panzerfaust 3

Panzerfaust 3 là súng phóng lựu chống tăng thế tay bởi vì Đức chế tạo, được áp dụng ở mặt hàng chục đất nước trên vắt giới.

Không quân nước australia nhận lô đại chiến cơ F-35A Lightning-2 mới

Bộ Quốc phòng nước australia vừa thông tin về lô máy bay chiến đấu đa-zi-năng F-35A Lightning 2 new được bàn giao cuối tháng 2-2022.

Điểm độc đáo của dòng sản phẩm bay chiến đấu đa năng Su-35

Su-35 là máy bay chiến đấu gắng hệ 4 ++ của Nga, phối hợp các điểm mạnh của đại chiến cơ văn minh và máy cất cánh chiến thuật.

Tàu tiến công đổ bộ đa-zi-năng Anadolu (L-400) của Thổ Nhĩ Kỳ

Anadolu (L-400) được xem như là tàu chiến lớn nhất trong lịch sử dân tộc Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ, có thể thực hiện nhiệm vụ của tàu đổ bộ, vừa tác chiến như tàu sân bay hạng nhẹ.

Tiger Mk III: Phiên bản trực thăng tiến công mới của Pháp và Tây Ban Nha

Airbus Helicopters vừa đạt thỏa thuận nâng cấp các máy bay trực thăng tấn công Tiger của Pháp với Tây Ban Nha lên phiên bản mới Tiger MkIII.

Hải quân Pháp thêm ráp tàu phục vụ hầu cần BRF mới trong thời gian kỷ lục

Nhà đồ vật đóng tàu Chantiers de l"Atlantique của Pháp đã ngừng việc gắn ráp tàu phục vụ hầu cần BRF mới trong thời hạn kỷ lục 50 ngày.

“Kẻ săn mồi” chưa lộ diện

Một trong số những tham vọng mà hải quân Mỹ ôm ấp là trong tầm một thập kỷ tới vẫn cho trình làng tàu ngầm SSN (X)-thế hệ tàu lặn được chờ đợi sẽ đổi mới “kẻ săn mồi” tốt “kẻ thay đổi cuộc chơi” dưới mặt đáy đại dương.

- Tổng biên tập: thiếu hụt tướng ĐOÀN XUÂN BỘ- những Phó tổng biên tập: Đại tá NGÔ ANH THU (Phụ trách nội dung), Đại tá TRẦN ANH TUẤN, Đại tá LÊ NGỌC LONG- Phó trưởng phòng phụ trách Báo Điện tử: Thượng tá LẠI NGUYÊN THẮNG