Ngôi Sao Thời Trang 360 Mobi, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Ngôi sao thời trang là game thời trang trước tiên tại Việt Nam, với tạo hình nhân vật dễ dàng thương, tình tiết đặc sắc, lối chơi bắt đầu lạ mang về trải nghiệm tuyệt vời cho phần đa bạn mếm mộ thời trang. Thâm nhập vào game bạn thỏa sức trình bày tài phối đồ của mình cho nhân trang bị từ quần áo, giầy dép, vẻ bên ngoài tóc tính đến cách trang điểm tùy theo tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang 360

Trong cuộc hành trình dài trở thành nhà thi công tài ba, bạn phải trải qua 7 quốc gia với những phong thái thời trang khác nhau, từng nơi sẽ có được những yêu cầu phối đồ không giống nhau để vượt qua test thách. Nhân đồ gia dụng trong game được lồng tiếng rất dễ dàng thương, khiến cho bạn có cảm hứng như vẫn xem bộ phim truyện thời trang. Tựa game thời trang này có mặt trên cả căn nguyên Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao thời trang mang đến Android

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia game ngôi sao 5 cánh thời trang, mặc định bạn sẽ trở thành nhân trang bị Nikki, một cô nàng xinh đẹp và hấp dẫn. Quanh đó ra, còn tồn tại Royce, Yoko cùng Mu Mu sẽ đồng hành cùng các bạn trong trong cả cuộc hành trình. Những nhân đồ dùng này để giúp bạn khám phá nhiều trường hợp phối trang bị thú vị.

Hệ thống quần áo

Đây là trò chơi thời trang nên hệ thống quần áo rất được chú trọng, với tương đối nhiều mẫu thời trang rất đẹp mắt, đa dạng chủng loại về thể loại. Từ những thời trang thông dụng tính đến những đôi cánh cổ điển, đẳng cấp và sang trọng giúp các bạn thỏa sức diễn tả gu thẩm mỹ và làm đẹp của mình.

Khu thiết kế

Khu xây cất là chỗ để bạn có thể tự tay kiến thiết ra những bộ đồ mình hằng ao ước. Khu kiến thiết này có 4 khu vực chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để đổi khác thuộc tính.Chế phiên bản vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục new đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng nên có bạn dạng vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục cấp thấp để nâng cấp thành phục trang đẹp hơn, xinh xinh hơn nhưng không cần bạn dạng vẽ.Tái tạo: bóc những trang phục dư thừa để nhận các loại vật liệu dùng cho kiến thiết hoặc phù hợp thành bộ đồ hiếm.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Giàu Nhanh Nhất Bạn Cần Biết, 5 Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có

Khu thi đấu

Khu thi đấu là nơi những nhà xây dựng thi tài thiết kế, phối trang bị của mình. Khả năng này sẽ mở khi các bạn hoàn thành ải 1-8 thiếu Nữ. Hàng tuần sẽ tổ chức giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ 2 hàng tuần. Mỗi ngày sẽ tất cả tới 5 lượt thi đấu, được làm mới tần số vào 05h00 từng ngày, tất nhiên rất có thể mua thêm số lượt nhé.

Bình chọn

Bình chọn chính là nơi bình bầu ra nhà xây cất tài ba nhất, người thắng lợi trong từng mùa giải sẽ tiến hành vinh danh trước hàng trăm ngàn nhà thiết kế khác, đồng thời thừa nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng để làm đổi những trang phục khôn cùng hiếm với đẹp.Nhận được rất nhiều kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi tranh tài thời trang theo chủ đề từ dễ cho khó, bao gồm 2 cấp lên đường bao gồm: phụ nữ và Công chúa. Mỗi cấp đều sở hữu 10 chặng, từng chặng có không ít bài thi nhỏ. Lúc dành thắng lợi sẽ nhận ra những xiêm y cao cấp, vật liệu nâng cấp, cùng vô số tay nghề và chi phí vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký bí với những vòng quay bí ẩn, chứa đầy trang phục 4 sao, 5 sao, thậm chí còn 6 sao đang chờ đón chúng ta. Bên kỳ túng thiếu bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua đề nghị 60 kim cương.10 lần mua buộc phải 540 kim cương cứng (được giảm 10%).Mỗi ngày vẫn nhận 1 lần tnmthcm.edu.vn miễn phí.Chọn cài đặt 10 lần chắc chắn rằng nhận được một xiêm y siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua đề xuất 3.000 vàng.10 lần mua buộc phải 27.000 kim cương (được sút 10%).Mỗi ngày đang nhận gấp đôi mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao sáng thời trang này, bạn thỏa sức trình bày niềm say đắm thời trang của mình, trường đoản cú tay xây cất thật những mẫu thời trang đẹp lung linh cho riêng rẽ mình.

Hướng dẫn dấn code game ngôi sao 5 cánh thời trang

Bước 1:

Truy cập đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập thông tin tài khoản chơi game ngôi sao Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn chương trình nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền thông tin theo size yêu mong (nếu có) với Nhận Code

Lưu ý: Người chơi rất có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận được tại nút Lịch sử và triển khai Nhập Code để nhận quà trong trò chơi.

Hướng dẫn thừa ải ngôi sao 5 cánh thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: buộc phải chế cô gái thỏ, Nơ người vợ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: người chơi có món nằm trong tính khỏe mạnh hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: phải chế gợi cảm quần, sexy nóng bỏng áo, rất cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: tín đồ chơi tất cả món trực thuộc tính to gan hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ thể 1 - Trước tiên cần nâng cấp kỹ năng khắt khe phản nghịch và thú vui lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: fan chơi bao gồm món thuộc tính bạo dạn hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: cần chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt