THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TPHCM, TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Ngoài trụ sở hiện tại tại, ngôi trường ĐH Gia Định (GDU) sẽ mở thêm cơ sở học tập bắt đầu rộng 10.000m2 ở vị trí chính giữa TP.HCM góp sinh viên có thời cơ học tập và trưởng thành trong môi trường xung quanh chất lượng, đủ điều kiện phát triển toàn diện.

Bạn đang xem: Trường đại học gia định tphcm

Cơ sở vật hóa học hiện đại

Bắt đầu từ thời điểm tháng 5-2021, tất cả sinh viên vẫn học trên nhiều đại lý của trường ĐH Gia Định sẽ hàng loạt chuyển về "mái nhà chung" mới, là cửa hàng Tân Sơn nhất (số 371, Nguyễn Kiệm, gò Vấp, TP.HCM). Đây được coi là cột mốc xứng đáng nhớ, qua đó sinh viên GDU có thể học tập cùng rèn luyện trong không khí hiện đại, từ kia phát huy buổi tối đa thế mạnh mẽ cá nhân.

ThS. Trịnh Hữu chung - Phó hiệu trưởng nhà trường - chia sẻ: "Là trường không tính công lập giảng dạy đa ngành, nhiều lĩnh vực, trường ĐH Gia Định xác minh cơ sở thứ chất, hạ tầng gồm vai trò hết sức đặc trưng trong tiến trình không ngừng mở rộng và phạt triển. Thời hạn tới, trường đang không hoàn thành đầu tứ tạicơ sở Tân Sơn độc nhất vô nhị trêndiện tích 10.000m2, mở rộngnhiều khuôn khổ như khối hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện, khu giáo dục thể chất đạt chuẩn chất lượng…"

"Ngoài ra, các phòng học được xây dựng đồng nhất với trang thiết bị văn minh như hệ thống bảng di động, lắp thêm chiếu, ổn định đồng bộ, tất nhiên các công nghệ tân tiến tâm đắc cho chuyển động đào tạo, nghiên cứu khoa học và thương mại dịch vụ sinh viên. Toàn bộ đều nhằm ship hàng tối nhiều cho yêu cầu học tập và chuyển động trải nghiệm trân quý của sinh viên trong số những năm tháng trên giảng đường", ông phổ biến nhấn mạnh.

Cơ sở new của trường ĐH Gia Định sẽ có rất nhiều trang thiết bị văn minh - Ảnh: GDU

Tuy nhiên, để ship hàng cho tuyển sinh 2021 trong quy trình tiến độ "cao điểm" hiện tại, văn phòng tư vấn Tuyển sinh vẫn sẽ được bố trí cơ sở add 185-187, Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM.

"Đếm ngược" chờ tác dụng xét học tập bạ

Theo phòng Tuyển sinh và media (Trường ĐH Gia Định), hiệu quả xét tuyển học tập bạ đợt một năm 2021 sẽ thừa nhận được hội đồng tuyển sinh chào làng từ 17h30, ngày 31-3. Để giành suất vào trường, vừa đủ cộng những điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 cùng học kỳ 1 lớp 12 của thí sinh cần từ 5.5 điểm trở lên.

Xem thêm: Chăm Sóc Da Mụn : Những Việc Nên/ Không Nên Làm, Chăm Sóc Da Mụn: Những Việc Nên/ Không Nên Làm

Thí sinh có thể tra cứu trực tuyến bằng cách truy cập showroom website https://giadinh.edu.vn/ với tra cứu thông tin theo phía dẫn. Hầu như thí sinh trúng tuyển có thời cơ trở thành phần đa "tân sinh viên" đầu tiên trong tổng số 2.500 chỉ tiêu của GDU năm 2021, sát bên các các bạn nhập học bởi hai bề ngoài xét công dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông và xét điểm Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.

Nhận học tập bổng trong dịp xét học tập bạ thứ 2

Dành tổng tiêu chí xét tuyển hơn 1/2 cho cách làm học bạ, ngôi trường ĐH Gia Định sẽ liên tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2, bắt đầu từ ngày 2-4 mang đến 30-4. Đặc biệt, trường đang trao tặng kèm 100 suất học tập bổng bớt 20% học phí học kì I cho tân sinh viên hoàn tất giấy tờ thủ tục nhập học trước ngày 30-4.

Những cách đăng ký xét tuyển học tập bạ vào GDU:

1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2021

2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại: phòng Tuyển sinh - Truyền thông. Ngôi trường Đại học Gia Định (185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM).

3. Nộp hồ sơ qua bưu điện: gởi đến showroom như trên.

Đại học tập Gia Định mở 5 ngành học new cùng 2.500 chỉ tiêu năm 2021

Ngày 24-12, Hội đồng tuyển chọn sinh ngôi trường Đại học Gia Định (GDU) thiết yếu thức công bố đề án tuyển sinh vào năm 2021 cùng với 2.500 tiêu chuẩn cho 16 ngành đào tạo và dự con kiến mở 5 ngành học mới, rộng mở thời cơ chọn ngành học yêu thích cho thí sinh.