Khoa Học Về Trường Năng Lượng Con Người, Power Vs Force

Thân thể con người có thể phân phát ra một loại ánh nắng mà mắt thường không nhận thấy được. Trước đây, đều bức vẽ chân dung Thần Phật đều sở hữu ánh sáng hết sức đẹp ngơi nghỉ trên đỉnh đầu, cho mặc dù là tranh chân dung sinh hoạt phương Đông giỏi phương Tây cũng phần lớn như vậy.

Bạn đang xem: Trường năng lượng con người

Cậu nhỏ bé nhìn thấy chân tướng

Vào Cuối nỗ lực kỉ 19, bao gồm một cậu bé nhỏ ở Anh ra đời đã có năng lượng thông linh, cậu bé bỏng đã viết một cuốn nhật kí cùng với tựa đề “The Boy who Saw True” (Tạm dịch: Cậu bé bỏng trông thấy chân tướng). Cậu nhỏ nhắn này trong sinh hoạt mỗi ngày thường xuyên bắt gặp ánh sáng bùng cháy rực rỡ trên thân bạn khác, và đều người khác nhau thì có màu sắc ánh sáng khác nhau, cùng một fan ở những tình huống khác nhau cũng trở nên có màu sắc khác nhau.Trong giáo đường, cậu từng bắt gặp trên đầu bà Oji mập gồm ánh sáng blue color đậm, bên trên đầu cha có vòng tròn ánh sáng y hệt như màu quà của hoa kim phượng, tia nắng của mẹ là color lam. Mặc dù khi bà bầu ôm cậu, color của ánh sáng liền trở thành màu hồng phấn, còn lúc mắc bệnh thì trở thành màu xám. Còn tồn tại chị gái của cậu là Mier, màu sắc ánh sáng sủa mơ hồ nước không rõ, giống như là màu lòng đỏ trứng tương đối bẩn.Cậu bé nhỏ còn thấy ánh sáng của một cô bé bỏng giống màu huyết bẩn. Cô nhỏ nhắn này có vẻ bên ngoài rất ưa nhìn, tuy nhiên dậy thì sớm rộng với tuổi của mình.

Xem thêm: Những Cây Thuốc Và Sức Khỏe, Những Cây Thuốc Trong Vườn Nhà Chữa Bệnh Hiệu Quả

Một lượt trên đường, cậu quan sát thấy những người dân thường dân có tia nắng rất đẹp nhất mắt, trong khi một trong những người nạp năng lượng mặc cao siêu thì lại sở hữu ánh sáng rất rất đáng sợ. Phần eo thon của đa số bầy ông đều có rất nhiều màu đỏ bẩn thỉu bẩn, một số trong những phụ nữ cũng tương tự vậy.

Trường tích điện của khung người con người

Hiện nay, nhờ vào sự cung ứng của một số dụng nuốm khoa học, những nhà khoa học bảo đảm đã chụp được tia nắng xung quanh cơ thể người, cũng xác thực rằng bình thường chúng ta không nhìn thấy được nó nhưng chính xác là nó trường tồn ở thông thường quanh chúng ta. Cũng có thể nói đây là một loại trường năng lượng của khung người con người.Vào năm 1939, nhà phát minh người Nga Semyon Kirlian đã phát minh sáng tạo ra “Kỹ thuật chụp hình ảnh Kirlian” (Kirlian Photography). Dưới năng lượng điện áp cao, những loại vật chất hữu cơ cùng vô cơ các sẽ lây nhiễm điện cùng phóng điện chiếu qua tấm phim chụp ảnh, bởi vì vậy mà chụp được cảnh tượng vật thể phạt ánh sáng bùng cháy bao quanh.Nhà khoa học bạn Nga Konstantin Korotkov là người có khá nhiều năm nghiên cứu so với kỹ thuật chụp ảnh Kirlian. Ông đã nghiên cứu ra nghệ thuật chụp hình ảnh Kirlian tân tiến hơn điện thoại tư vấn là “hiển thị phóng điện khí” (Gas Discharge Visualization, call tắt là GDV)
Trong quá trình nghe nhạc rock, trường tích điện của cơ thể con tín đồ thay đổi. (Ảnh: Được phép của ông Korotkov)Ngược lại, âm nhạc truyền thống sẽ sinh ra tác động chính diện so với trường tích điện của con người, cũng có thể nâng cao sức khỏe khoắn của con người. Ông Korotkov suy đoán, đây tài năng là cũng chính vì tần số của nhạc cổ xưa tương hợp với tấn số của sóng não người tại 1 mức độ làm sao đó, bởi vậy rất có thể mang đến công dụng chính diện so với thân thể con người.

Nghiên cứu năng lượng học hệ trọng y học hiện giờ như vậy nào?