BÍ ẨN NĂNG LƯỢNG TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC, NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

TP - năng lượng trường sinh học có thể dùng để trị bệnh. Tuy nhiên, chưa phải bệnh nào cũng rất có thể chữa được, GS – TSKH Phan Thị Phi Phi, nguyên GS Đại học Y, mang lại hay.
Biết cách huy động tích điện sinh học tập trong cơ thể sẽ góp mỗi người cải thiện đáng kể sức mạnh của mình.Ảnh: T.L

Thông thường, những dịch do xôn xao hay suy giảm tính năng sẽ có công dụng điều trị cao. Ví như bệnh dạ dày, bệnh dịch liệt do rối loạn hoạt động, dịch khớp hay dịch tâm thần, v.v. Còn những căn bệnh do tổn thương tế bào thì rất nặng nề chữa khỏi bằng phương thức này.

Với phép tắc tự thăng bằng chức năng, những người dân sử dụng tích điện trường sinh học tập để trị bệnh sau khoản thời gian đã được hướng dẫn, khai mở thì rất cần được có một thời gian tự rèn luyện thêm.

Theo GS Phi Phi, quan trọng khỏi bệnh trọn vẹn bằng phương pháp này. Vậy vào đó, nó chỉ rất có thể hỗ trợ để nâng cao tình hình bệnh dịch tật. Khỏi nhiều hay không, cái đó còn tuỳ thuộc vào thời gian độ, thời hạn và tính chất bệnh của từng người.

Cũng theo GS Phi Phi, những các đại lý hay cá nhân chữa bệnh dịch bằng năng lượng sinh học phải phải lưu ý đến và khẳng định loại bệnh dịch nào có thể chữa, loại dịch nào thì ko thể. Theo đó, có rất nhiều cơ sở tận dụng để thu lợi mang đến cá nhân, hoang tưởng và nói quá lên kĩ năng chữa bệnh của bản thân sẽ gây gian nguy cho làng hội.

Bạn đang xem: Trường năng lượng sinh học

Nhìn chung, năng lượng trường sinh học không những nước ta nhưng mà rất nhiều tổ quốc trên nhân loại như Mỹ, Nga, Pháp v.v.. . đã vận dụng nó trong quy trình chữa bệnh.

GS Phi Phi mang lại biết, câu hỏi chữa căn bệnh bằng cách thức này tốt nhất có thể cho những bệnh nhân mắc bệnh dịch mãn tính. Đặc biệt, đối với những bạn nghèo cảm thấy không được tiền để chữa bằng thuốc men.

Hiện nay, hiện tượng kỳ lạ bệnh viện vượt tải xẩy ra rất phổ biến. Bệnh nhân mắc dịch hiểm nghèo quá trình cuối thường hay bị trả về công ty điều trị. Do vậy, phương thức dùng năng lượng sinh học là một lựa chọn cực kỳ phù hợp, giúp cơ thể tăng mức độ đề kháng, kéo dài tuổi lâu và sút đau đớn.

Luyện tập dưỡng sinh hay ngồi thiền cũng là một cách tự chữa trị rất hiệu quả, giúp fan bệnh tĩnh trọng điểm và giảm thiểu sự tiêu hao ôxi, máu kiệm năng lượng trong cơ thể. Từ kia giúp ổn định và giữ thông khí huyết.

Cũng theo GS Phi Phi, một số cơ sở bà từng đến tận nơi quan sát phần đa cho thấy, toàn bộ bệnh nhân siêu tin tưởng, thân thương và share cùng nhau dù không quen biết. “Đó cũng là cách để tinh thần căn bệnh nhân thoải mái và dễ chịu bởi trạng thái niềm tin cũng tác động rất nhiều đến trạng thái bệnh tật. Tự đó, con fan sẽ sát nhau hơn, thân thương nhau hơn”.

Như vậy, bạn dạng thân việc dùng năng lượng sinh học để chữa bệnh dịch thực sự đem đến hiệu quả. Tuy nhiên, GS Phi Phi khuyến cáo, cần điều trị kết hợp tây y hoặc đông y thì mới có hiệu quả tốt tuyệt nhất vì, thực ra, “năng lượng sinh học chỉ là hỗ trợ một trong những phần mà thôi”, GS Phi Phi nhấn mạnh.

Chưa có một phía đi

Năng lượng sinh học không trị được bách căn bệnh như đa số người vẫn nghĩ nhưng chỉ có một trong những bệnh mang tính suy sút và rối loạn công dụng trong cơ thể, kể cả so với HIV. Riêng các bệnh ung thư thì cần yếu chữa được, nhà nghiên cứu và phân tích Nguyễn Phúc Giác Hải, Trung tâm phân tích Tiềm năng Con bạn (NCTNCN), khẳng định.

Xem thêm: Chiều Nay Ăn Gì Nhỉ - 31 Thực Đơn Ngon Miệng Cho Câu Hỏi: Hôm Nay Ăn Gì

Do đó, họ cần nhìn nhận và đánh giá việc chữa dịch bằng tích điện sinh học một phương pháp đúng đắn, rõ ràng và dựa vào cơ sở khoa học. Tránh việc quá lạm dụng tốt thái thừa về kỹ năng của nó, dẫn đến các hiệu ứng làng hội không tốt.

Hiện nay, bộ Y tế chưa có thể chấp nhận được các cơ sở hay cá thể dùng năng lượng sinh học nhằm chữa dịch được hành nghề. Bởi theo nguyên tắc, vấn đề này còn rất cần phải được khảo chứng, kiểm nghiệm và phân tích một cách nghiêm túc.

Trong khi đó, những cơ quan liên quan và hiểu thâm thúy nhất về năng lượng trường sinh học như Trung trung khu NCTNCN lại không có thẩm quyền nhằm cấp minh chứng nhận. Chúng ta chỉ có tác dụng phát hiện phần lớn người có chức năng đặc biệt và đi kiếm hiểu cơ chế của những hiện tượng này mà thôi.

Khi những ban ngành vẫn loay hoay chưa có hướng đi cho phương thức chữa bệnh new này thì bệnh nhân vẫn méc nhau nhau ca tụng, đánh giá cao rồi bằng hữu lượt kéo về những địa điểm này để tìm kiếm mong muốn cho mình.

Các nhà nghiên cứu chỉ biết bày tỏ mong muốn tổ chức chính quyền địa phương yêu cầu tạo điều kiện cho những đối tượng thực sự có chức năng đặc biệt tiếp tục hoạt động. Đồng thời bức tốc kiểm soát để họ không lợi dụng vì mưu đồ dùng và ích lợi cá nhân, gây thất thiệt cho nhân dân và toàn làng mạc hội.

Thế nhưng kiểm soát ra sao lúc những ý kiến ngược chiều xung quanh vấn đề này vẫn chưa bổ ngũ. Kẻ tin, tín đồ cho là huyền hoặc. Kẻ theo chữa cho cùng, fan thì chống cấm áp dụng công khai.

Nguy cơ loạn cơ sở chữa bệnh dịch bằng năng lượng trường sinh học càng khiến dư luận trở buộc phải hoang mang, lo lắng. Các cơ quan liêu y tế cho thời điểm đó vẫn chưa thực sự vào cuộc để có một xác thực rõ ràng, liệu dân biết đâu nhưng mà lần?