KHÁM PHÁ CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ FPT HÀ NỘI, TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS FPT

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 340/QĐ-UBND ngày 5-4 có thể chấp nhận được thành lập Trường đái học, Trung học cơ sở và Trung học càng nhiều FPT (Trường ít nhiều Liên cung cấp FPT thành phố bắc ninh – gọi tắt FSchool Bắc Ninh).

Bạn đang xem: Trường trung học cơ sở fpt

Theo đó, trường diện tích lớn Liên cấp FPT bắc ninh có bé dấu và tài khoản riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng theo biện pháp của lao lý Việt Nam.

FSchool Bắc Ninh là 1 thành viên trong khối hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools), ở trong hệ sinh thái giáo dục đào tạo của tổ chức Giáo dục FPT - 1 trong các ba nghành nghề dịch vụ cốt lõi của tập đoàn FPT. Với sự đầu tư chuyên nghiệp từ tập đoàn lớn và thừa kế hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề của tổ chức giáo dục FPT, FSchool Bắc Ninh đem lại chương trình đào tạo biệt lập dành cho học viên 03 cấp cho Tiểu học, THCS, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh và các địa phương lạm cận.

Trường đa dạng Liên cấp thành phố bắc ninh có showroom tại Lô CC1 con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường khiếp Bắc, thành phố Bắc Ninh với tổng diện tích trên 10.000m2, với 100 phòng học, rộng 30 phòng bộ môn/chức năng và 02 tủ sách mở… cùng hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn, bảo vệ phục vụ yêu cầu giảng dạy, học hành và công tác làm việc quản lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh May Mắn Tặng Cho Người Thương, Bánh May Mắn

FSchool thành phố bắc ninh mong mong muốn tạo ra môi trường thiên nhiên giáo dục hạnh phúc để học sinh không chỉ tích lũy kỹ năng và kiến thức mà còn trưởng thành và cứng cáp thông qua hồ hết trải nghiệm. ở kề bên đó, bên trường cực kỳ chú trọng mang đến các chuyển động học tập như STEM, Tin học, công nghệ 4.0, nước ngoài ngữ, chương trình Phát triển cá nhân (PDP)... Nhằm mục tiêu giúp học viên luôn tích cực, công ty động, gồm đủ năng lượng để ưa thích nghi với môi trường xung quanh quốc tế, chuẩn bị sẵn sàng trở thành đông đảo công dân trái đất mang bạn dạng sắc văn hóa truyền thống Việt Nam.

Năm học tập 2022 - 2023, Trường càng nhiều Liên cấp FPT Bắc Ninh sẵn sàng chuẩn bị đi vào hoạt động và tuyển sinh với các Khối lớp 1; lớp 2; lớp 6; lớp 7; lớp 10. Đảm bảo unique học tập cùng giảng dạy, FSchool Bắc Ninh tổ chức cơ cấu số số lượng không thực sự 30 học tập sinh/lớp.

Trường thêm Liên cung cấp FPT Bắc Ninh hy vọng sẽ là việc lựa chọn an toàn và đáng tin cậy dành cho phụ huynh và học sinh trên địa phận tỉnh cũng tương tự các địa phương lấn cận. Trong thời gian tới, nhà trường muốn rằng đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền giáo dục và đào tạo tỉnh nhà, kiến tạo cho những cố gắng hệ học sinh Bắc Ninh phân phát triển toàn vẹn về nhiều mặt, có bạn dạng sắc riêng, luôn luôn hạnh phúc và trưởng thành qua đều trải nghiệm đầy màu sắc tại nơi ở FPT Schools.