Trường Trung Học Cơ Sở Thuỷ Phương, Trường Thcs Thụy Phương

Bạn đang xem: Trường trung học cơ sở thuỷ phương

Sáng 20/11, Trường thcs Thủy Phương trọng thể tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm Ngày đơn vị giáo nước ta 20/11 cùng Kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động trường. Đến tham gia có đồng minh Nguyễn Văn Mễ - quản trị Hội Khuyến học tỉnh, Đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó chủ tịch UBND thị xã, bạn bè Lê Văn tầm thường - quản trị Hội khuyến học tập thị xã; các bằng hữu nguyên chỉ huy thị buôn bản qua những thời kỳ. Về chỉ đạo phường tất cả Đồng chí Trương Văn Công - Phó túng thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường cùng thay mặt đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể phường. Phía bên trường có Thầy giáo Lê Ngọc Thành - Hiệu trưởng Trưởng thcs THủy Phương, Cùng tổng thể tập thể cô giáo và học sinh nhà trường; tham gia còn các bạn hữu nguyên là lãnh đạo, cán bộ, cô giáo nghỉ hưu trường thcs Thủy Phương qua các thời kỳ.

Phát biểu trên buổi lễ, bạn hữu Đỗ Xuân Giáo, Phó chủ tịch UBND thị xãbày tỏ vui vẻ trước những kết quả trường đã dành được trong số những năm học tập qua, đồng thời tin cẩn đội ngũ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường thường xuyên phát huy truyền thống và những các thành tích đạt được, tự khắc phục khó khăn, chủ động đổi mới, trí tuệ sáng tạo trong đào tạo và giảng dạy và cai quản lý, cải thiện chất lượng đều mặt hoạt động, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong công tác làm việc GD&ĐT của địa phương.

admin TP
gửi tin qua email